Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook 2021

Để có thể xóa được biểu tượng cảm xúc trên bình luận thì tương đối đơn giản. Nhưng với những người mới bước đầu làm quen với Facebook thì việc họ chưa biết là điều đương nhiên. Sau đây hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

Việc thả nhầm biểu tượng có thật sự nghiêm trọng đến thế không?

Thực ra mà nói thì nói nghiêm trọng cũng có thể nghiêm trọng mà không nghiêm trọng cũng không sai. Điều này có thể nói là phụ thuộc hoàn toàn vào người chủ bài post hoặc những người xem và chú ý đến việc thả biểu cảm của bạn hay không.

Vậy không nghiêm trọng ở chỗ nào ? Đối với những người có một sự tự do nhất định và không quá để tâm đến những việc người khác làm, hoặc tối thiểu người đó biết bạn thả nhầm thì mọi chuyện có lẽ rằng sẽ không sao. Tuy nhiên, so với những vấn đề nghiêm trọng thì như thế nào ?Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận FacebookĐối với những sự kiện sang chảnh, những bài đăng với sự trang nghiêm nhất định mà bạn vô tình thả haha vào đó thì có lẽ rằng gạch bạn nhận được sẽ đủ cho bạn xây được 2, 3 cái biệt thự nghỉ dưỡng ven sông .Hay khi có những bữa tiệc cưới vui nhộn, linh đình, người ta có một bài đăng để chúc mừng mà bạn là tình nhân cũ đi bình luận những chuyện xưa cũ và thả haha hay khóc thì có lẽ rằng bạn sẽ phải tốn công lên viết đơn trình báo với họ nhà trai .

Xem thêm  ZIP code Hồ Chí Minh là gì? Bảng mã ZIP code HCM cập nhật đầy đủ nhất

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook trên máy tính

Tiếp đến là việc hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Thực hiện nó thì vô cùng đơn thuần. Đầu tiên là cách triển khai trên máy tính, các bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây :Bước 1 : Thực hiện đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt hoặc mở app Facebook trên điện thoại thông minh ra .Bước 2 : Tìm đến bình luận mà bạn đã thả biểu cảm và muốn xóa nó đi .Bước 3 : Di chuyển con trỏ chuột đến và chọn vào Thích để nó hiện lên thanh biểu cảm. Sau đó chọn lại vào biểu tượng các bạn đã thả nhầm. Lập tức nó sẽ biến mất khỏi bình luận .

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook cho Android và iOS

Tiếp đến là cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook cho Android và iOS. Thao tác cho 2 hệ quản lý và điều hành này trọn vẹn giống nhau nên bạn hoàn toàn có thể thực thi nó theo cùng các bước như dưới đây :Bước 1 : Truy cập vào Facebook trên điện thoại cảm ứng của bạn .Bước 2 : Tìm đến bình luận mà bạn đã thả biểu tượng cảm xúc .Bước 3 : Nhấn vào biểu tượng đã thả 1 lần nữa để tịch thu nó .

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

 

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm  Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt LG

Một số bài viết khác về Story Facebook bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Và trên đây là những san sẻ của chúng mình về cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe liên tục để có được những kiến thức và kỹ năng mới lạ về công nghệ tiên tiến mỗi ngày.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *