Hướng dẫn cách xin vé tàu qua màn trong Candy Crush nhanh nhất

Candy Crush Saga là một tựa game xếp hình với những viên kẹo sắc màu. Người tham gia muốn phá đảo được một màn game thì phải xếp các viên kẹo cùng màu theo số lượng 3 viên trở lên theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nếu bạn là một tín đồ kẹo ngọt thì hãy đọc ngay bài viết này của website http://mytide.net để biết được cách xin vé tàu qua màn trong Candy Crush hay nhất nhé!

Mục lục bài viết

Cách qua cửa Candy Crush không tốn nhiều mạng

Người chơi game này luôn mong ước tìm ra cách qua màn Candy Crush nhanh nhất. Nếu bạn cũng là người đang tìm kiếm những mẹo đó thì hãy tìm hiểu thêm cách sau đây :Giao diện Candy Crush

Đối phó thạch Jelly

Những màn có Jelly thì bạn nên xóa chúng đi. Cách làm vô cùng đơn thuần : nối hàng trên cùng các hình vuông vắn Open trong màn lại với nhau. Mẹo hữu hiệu là dùng tận dụng kẹo hình sọc đế hủy được nhiều Jelly .

Hãy tải Candy Crush Soda Saga về máy ngay hôm nay để có thể chơi game giải trí sau những giờ giải lao nhé!

Màn chơi có quả Cherry

Sử dụng thời hạn hiệu suất cao

Đối với các màn chơi Candy Crush Saga có tính thời hạn, người giành được phần thắng phải là người nhanh gọn. Việc trở thành winner chỉ với mấy mươi giây là điều không hề thuận tiện .Các màn số lượng giới hạn thời hạn bạn nên biết về những viên kẹo có giá trị + 5. Khi chú ý kỹ trên màn hình hiển thị ở cửa này sẽ thấy có những viên kẹo này. Một khi tàn phá được chúng, thời hạn game show tổng của bạn lập tức được nâng lên 5 s .Viên kẹo + 5 thường Open không nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo ngại. Hãy làm theo cách của chúng tôi để có thêm thời hạn đáng kể. Việc tập trung chuyên sâu tàn phá 4 viên kẹo cùng loại hoặc nối các viên kẹo đặc biệt quan trọng lại với nhau sẽ làm Open viên kẹo + 5. Hãy thử xem sao nhé !

Xem thêm  4 Cách Viết Chữ In Đậm Trên Facebook Không Bị Lỗi, Đẹp Nhất

Hạt dẻ và Cherry

Trong Candy Crush sẽ Open các màn buộc bạn phải làm trách nhiệm với hạt dẻ và cherry. Để triển khai xong trách nhiệm này bạn phải đưa hạt dẻ và quả anh đào rơi xuống đáy màn hình hiển thị. Lúc này, nếu mưu trí bạn nên tận dụng những viên kẹo sọc Striped giúp hủy hoại các dãy kẹo theo chiều dọc .Nên cẩn trọng quan sát để dãy kẹo bị tàn phá có chứa hạt dẻ hoặc jelly để khiến chúng rơi xuống đáy màn hình hiển thị chơi nhé !

Lưu ý: hạt dẻ và anh đào chỉ có thể rơi ở những nơi có mũi tên xanh như hình nên hãy suy tính các nước đi thật chính xác.

Áp dụng những cách trên hoàn toàn có thể cho bạn qua những màn khó thuận tiện mà không tốn qua nhiều mạng. Chúc bạn hoàn toàn có thể thực thi cách xin vé tàu qua màn trong Candy Crush nhanh nhất nhé !

Cách xin vé tàu qua màn trong Candy Crush hiệu suất cao

Việc có được thật nhiều vé tàu là mong ước của nhiều người chơi Candy Crush. Hãy cùng điểm qua các cách chiếm hữu vé tàu tăng phần thắng sau đây :

Vé tàu từ bè bạn

Bạn sẽ nhận được quà Tặng Kèm là mạng từ bạn hữu dưới dạng Request chứa phong thư trái tim. Candy Crush chỉ cho tối đa 5 mạng nên hơn hết bạn đừng mở vội. Nếu còn full mạng, hãy để dành. Khi cần thêm vé tàu, bạn hoàn toàn có thể mở bằng cách vào hộp thư mà click vào các thư có hình tượng trái tim .

Xem thêm  Ο Στράτος Τζώρτζογλου λίγο πριν μπει στη Φάρμα αποκαλύπτει το παρασκήνιο |Ευτυχείτε! 26/2/21|OPEN TV | Website information tips

Thoát game để bảo toàn mạng

Việc quan sát kỹ trước một màn chơi là vô cùng thiết yếu. Khi nó quá khó cho bạn hãy thoát ra. Việc thoát trọn vẹn không khiến bạn mất đi một mạng. Cách thoát : chọn mũi tên vàng ở góc trái bên dưới màn hình hiển thị > chọn cánh cửa đỏ ở đầu cuối .

Cách chơi game Candy Crush mặc định cứ sau 30 phút người chơi sẽ hồi được 1 mạng. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian thật tốt nếu muốn qua được những màn khó. Bạn có thể phá đảo được kể cả màn khó kinh điển màn 130 Candy Crush bằng cách này.

Thực hiện như cách trên để có được nhiều vé tàu hơn cũng như có giải pháp sử dụng nó đúng cách. Nếu cách này chưa khiến bạn thỏa mãn nhu cầu, hãy tìm hiểu và khám phá cách mở khóa candy crush saga bảo vệ thành công xuất sắc dưới đây .

Cách mở khóa Candy Crush Saga full vé tàu cam kết hiệu suất cao

Cách hack Candy Crush thành công xuất sắc 100 % trên Android. Hãy làm như sau :

  • Bước 1: Tiến hành gỡ phiên bản game cũ đã thiết lập ra khỏi thiết bị của bạn ;
  • Bước 2: Tải về phiên bản game mới. Bạn phải gỡ bỏ Facebook trên máy để hoàn toàn có thể đăng nhập vào game vừa tải ;
  • Bước 3: Tìm và tải file APK về máy tính của bạn ;
Xem thêm  Các bước thực hiện nâng cấp win 10/7 lên win 11

Tải và cài đặt APK để chơi Candy Crush

  • Bước 4: Nếu muốn APK chạy được trên Android, bạn phải đổi khác thiết lập của máy như sau :

Menu > Cài đặt > Bảo mật > chọn “ Không rõ nguồn gốc ” ;

  • Bước 5: Thực hiện liên kết điện thoại cảm ứng với máy tính. Ở mục computer của máy tính mở thư mục có tên điện thoại cảm ứng của bạn .
  • Bước 6: Tiếp đến hãy sao chép file APK từ máy tính qua thư mục có tên điện thoại cảm ứng ở bất kỳ thư mục nào ;
  • Bước 7

    : Mở điện thoại, tìm đến file APK trong điện thoại của bạn và nhấn “Install”;

  • Bước 8: Mở game Candy Crush Saga như thường lệ để có được giật mình .

Việc bạn cần làm lúc này là tận thưởng Candy Crush với tổng thể các màn được mở khóa .Trên đây là những hướng dẫn cách xin vé tàu qua màn trong Candy Crush nhanh nhất cúng tôi san sẻ với bạn. Mong bạn sẽ có những tích tắc thư giãn giải trí tuyệt vời với Candy Crush .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *