Cách xem Comment của người khác trên Facebook

Những loại comment nào sẽ bị ẩn đi ?

Cách xem comment của người khác trên facebook có phải là điều bạn đang cần. Hãy để Webdanhgia giúp bạn cách thực hiện dễ không ngờ. Bạn sẽ biết được người yêu của mình đã comment vào đâu, like ảnh nào, với ai, lúc nào, cách tìm comment trên facebook… một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng mìnhh xem ngay và thực hiện ngay nhé.

Tác dụng của việc để lại comment trên trang mạng xã hội đã được nhiều người dùng nhận ra và ứng dụng trong hoạt động giải trí truy vấn mỗi ngày của mình .

Đây là một trong những tính năng được xếp vào hàng quan trọng nhất trên Facebook. Nhờ vào comment, giờ đây mọi người có thể tương tác nhanh chóng, trao đổi nội dung hoặc bàn luận vấn đề một cách đơn giản.

Cách xem Comment của người khác trên Facebook

Từ việc bình luận dưới bài đăng hay trạng thái, người dùng nhanh gọn bộc lộ được quan điểm, quan điểm và tâm lý của mình so với một chủ đề, giúp mọi người đều có cái nhìn đa chiều và tổng lực .Ngoài ra, comment cũng có công dụng lớn trong việc biểu lộ tâm tư nguyện vọng, tình cảm thân thiện giữa người với người, là phương pháp diễn đạt nhanh gọn, trực tiếp và thuận tiện nhất .

xem comment của người khác trên facebook

Chính vì những công dụng nói chung trên, comment trên Facebook đang ngày càng tăng trưởng với vận tốc chóng mặt với số lượng hàng trăm, hàng triệu trên khắp trang mạng trực tuyến này. Người dùng hoàn toàn có thể nhờ vậy mà tìm comment trên facebook và lan rộng ra vòng tròn quan hệ, giao lưu và kết bạn với nhiều người hơn nữa .Những bình luận của người khác bạn muốn biết hoặc muốn đọc lại ? Rất đơn thuần vì đã có công cụ tương hỗ bạn. Chỉ cần thực thi các bước đơn thuần dưới đây để tìm comment của người khác trên facebook :Để hoàn toàn có thể tìm comment của người khác trên Facebook bạn chỉ cần triển khai theo các bước sau :

Xem thêm  Lời bài hát Về – Đạt G, DuUyen, BeeBB – Lyrics [Kèm Hợp âm]

Bước 1: Vào http://scan.dyno.vn/

Cách xem Comment của người khác trên Facebook

Nhập địa chỉ đúng mực

Bước 2: Copy và dán địa chỉ link Facebook của người cần tìm comment vào ô như hình

Cách xem Comment của người khác trên Facebook

Nhập địa chỉ Facebook của người cần xem

Bước 3: Tại mục comment bạn kích chọn Picture

Cách xem Comment của người khác trên Facebook

Kích vào mục picture để xem comment

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các bước ảnh mà người đó đã bình luận. Để xem bình luận chi tiết của người đó, bạn chỉ cần kích vào bước ảnh vào đọc các bình luận trong đó của người cần xem.

Cách xem Comment của người khác trên Facebook

Kích vào ảnh và xem bình luận của người đó

  • Đăng nhập https://www.facebook.com từ trình duyệt web. Bạn có thể dùng tính năng “See Friendship” (Xem quan hệ bạn bè) để xem trang chứa toàn bộ bài viết cùng bình luận giữa bạn và người bạn nào đó.

xem comment của người khác trên facebook

  • Truy cập trang Facebook cá nhân của một người bạn. Bạn có thể thực hiện bằng cách tìm tên của họ thông qua thanh tìm kiếm ở đầu trang.

Tiêu đề ảnh Find a Friend's Comments on Facebook Step 7

  • Nhấp vào trình đơn ba chấm ••• tại ảnh bìa của người đó, ở phía trên trang cá nhân của họ để mở một trình đơn.

xem comment của người khác trên facebook

  • Nhấp vào See Friendship trong trình đơn. Với thao tác này, màn hình sẽ hiển thị một trang có danh sách các bài viết cùng bình luận từ trang cá nhân của bạn và người bạn đó với phần bình luận mà họ đã đăng.
Xem thêm  Hướng dẫn gọi video trên Messenger có hiệu ứng – Đầu Tư Tri Thức

Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ không hề đọc được bình luận trên mạng xã hội. Những kiểu trường hợp này diễn ra rất thông dụng so với các trang fanpage Facebook. Có hai loại comment không được cho phép bạn đọc lúc bấy giờ trên mạng, đó là :

  • Những comment tự động ẩn đi do từ ngữ thô tục.
  • Những comment được người khác chủ động ẩn đi. Người dùng khi ẩn có thể chọn chế độ ẩn tất cả để những người khác hoàn toàn không đọc được comment. Hoặc chọn ẩn một phần, hay một số comment có chủ đích bằng thao tác thủ công.

Kết

Cách xem cmt của người khác trên facebook là hoạt động khá thú vị, tuy nhiên cũng tiết lộ ra khá nhiều thông tin nên bạn cần hết sức chú ý và cẩn thận. Trên đây là những hướng dẫn cụ thể về cách xem comment của người khác trên Facebook trong tình huống đặc thù cho độc giả tham khảo.

Hi vọng với sự cung ứng từ chúng tôi, bạn sẽ thuận tiện triển khai được thủ pháp này, cũng như có ý thức hơn trong việc để lại bình luận khi hoạt động giải trí trên Facebook nhé !

Như Hoan

5

/

5
(
6
bầu chọn
)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *