Cách kiểm tra ai đang câu trộm wifi nhà bạn

Ngoài cách đổi pass wifi Viettel thì trang web http://192.168.1.1 còn có nhiều tính năng ẩn giấu hơn nữa. Trong đó có tính năng xem ai đang truy cập mạng wifi khá chính xác và đơn giản. Nếu có quá nhiều thiết bịlạ đang kết nối wifi nhà mình, bạn nên kiểm tra và tiến hành đổi mật khẩu wifi ngay.

cách kiểm tra ai đang dùng wifi nhà mình

Xem ai đang dùng ké wifi Viettel bằng địa chỉ IP

Bước 1:Hãy truy cập vào trang quản lý modem wifi Viettel theođịa chỉ http://192.168.1.1.Trường hợp bạn không biết phải truy cập vào trang quản lý modem wifi Viettel như thế nào thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đổi mật khẩuwifi Viettel.Nếu báo lỗi không thể đăng nhập hoặc sai mật khẩu, bạn vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ kỹ thuậtViettel 1800 8119 (máy nhánh 2)để được hỗ trợ miễn phí.

Bước 2:Trong tab Home -> Device List bạn sẽ thấy các thiết bị đang kết nối vào modem wifi Viettel của nhà mình: kết nối không dây bằng wifi (WLAN devices), kết nối bằng mạng LAN (LAN Devices), kết nối bằng cổng USP (USP Devices).

xem ai đang dùng wifi viettel

Giao diện các thiết bị liên kết modem wifi Viettel bằng wifi

xem ai đang dùng wifi viettel

Giao diện các thiết bị liên kết modem wifi Viettelbằng cổng LAN

xem ai đang dùng wifi viettel

Giao diện các thiết bị liên kết modem wifi Viettel bằng cổng USP

Xem ai đang dùng ké wifi Viettel bằng app Fing

Xem thêm  Lockdown के बीच Maharashtra BJP ने हिचकिचाहट त्यागी, Thackeray के खिलाफ खुलकर शुरू की राजनीति | | Website share tips

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Bạn tải app Fing về điện thoại của mình và tiến hành cài đặt.Sau khi cài đặt xong bạn mở app Fing lên sẽ có giao diện sau. Bấm vào “quét tìm thiết bị” sẽ hiển thị ra danh sách các thiết bị đang kết nối vào modem wifi Viettel nhà bạn, sau đó bấm vào gỡ bỏ các thiết bịtruy cập wifi không cần thiết hoặc các thiết bị kết nối vào modem wifi Viettel nhà mình mà ạn không mong muốn.

Link tải cho hệ điều hànhandroid

Link tải cho hệ điều hành iOS

xem ai đang dùng wifi viettel

Bấm vào “quét tìm thiết bị” sẽ hiển thị ra danh sách các thiết bị đang kết nối vào modem wifi Viettel nhà bạn.

xem ai đang dùng wifi viettel

Sau đó bấm vào gỡ bỏ các thiết bịtruy cập modem wifi Viettel không thiết yếu hoặc các thiết bị liên kết vào modem wifi Viettel nhà mình mà bạn không mong ước .

xem ai đang dùng wifi viettel

Khi có quá nhiều thiết bị kết nối vào modem wifi Viettel nhà bạn không mong muốn thì giải pháp tốt nhất để bảo vệ đường truyền internet nhà bạn là đổi mật khẩu wifi. Mẹo nhỏ cho bạn là khi đặt lại mậtwifi không nên đặt mật khẩuquá đơn giản để tránh được các phần mềm có tính năng hack mật khẩu wifi.

Tổng đài Viettel hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 1800 8119 (máy nhánh 2).

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Xem thêm  Tuyển Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng, việc làm cskh đi làm ngay, lương cao từ công ty đăng tuyển dụng uy tín 2021 - Joboko
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *