Cách viết lên tường Facebook của người khác

Theo mặc định của Facebook, toàn bộ những ai đã liên kết làm bè bạn với bạn đều có quyền được đăng bài trên tường nhà bạn. Tuy nhiên, nhằm mục đích tránh trường hợp những người khác lên tường Facebook của bạn để quảng cáo hoặc ” nói xấu ” thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập để ngăn bạn hữu, không được cho phép họ đăng bài viết lên tường nhà mình nữa .

Hướng dẫn cách chặn người khác đăng bài lên tường Facebook

Cách chặn bài đăng của bạn bè trên tường Facebook

Bước 1: Để chặn người khác đăng bài lên tường Facebook, trước tiên các bạn cần đăng nhập vào trang Facebook cá nhân của mình. Nhấn vào biểu tượng mũi tên góc trên bên phải giao diện Facebook và chọn Settings (Cài đặt).

chan nguoi khac dang bai len tuong facebook

Bước 2: Giao diện cài đặt tài khoản Facebook mở ra, tại đây các bạn nhấn vào mục Timeline and Tagging Settings (Dòng thời gian và gắn thẻ) như hình dưới đây.

chan nguoi khac dang bai len tuong facebook

Bước 3: Giao diện Cài đặt Dòng thời gian và gắn thẻ mở ra, tại đây các bạn nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) tương ứng với mục Who can post on your timelines? (Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?)

Xem thêm  HACKER MŨ TRẮNG ĐÃ BẬT MÍ CÁCH HACK TÀI KHOẢN FACEBOOK HÀNG LOẠT

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

chan nguoi khac dang bai len tuong facebook

Bước 4: Tùy chọn Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn mở ra với 2 lựa chọn cho bạn.
Friends (Bạn bè): Cho phép bạn bè đăng bài lên tường Facebook.
Only me (Chỉ mình tôi): Chỉ cho phép bạn đăng bài, những người khác không thể đăng bài lên tường Facebook.

chan nguoi khac dang bai len tuong facebook

Nếu muốn ngăn chặn người khác đăng bài lên tường Facebook, các bạn chọn chế độ Only me (Chỉ mình tôi) và nhấn vào Close (Đóng) để hoàn tất.

chan nguoi khac dang bai len tuong facebookXong xuôi, vậy là bạn đã thiết lập xong chính sách ngăn ngừa người khác đăng bài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một thông tin tài khoản Facebook khác ( nếu có ) để kiểm tra chính sách đã được kích hoạt hay chưa. Nếu muốn tắt thiết lập này và muốn bạn hữu đăng bài thông thường, bạn chỉ việc thực thi lại các bước như trên và chọn Friends ở bước 4 .

  • Cách khóa Wall Facebook Timeline, khóa tường Facebook
  • Facebook – Chặn đăng bài/post bài lên Fanpage Facebook                   Bạn cảm thấy phiền phức bởi những quảng cáo, bài đăng của người dùng Facebook lên trên trang cá nhân của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây với hướng dẫn ngăn chặn người khác đăng bài lên tường Facebook để loại bỏ những phiền phức không đáng có khi sử dụng mạng xã hội này. Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger Cách ngăn Facebook theo dõi người dùng trên trình duyệt Firefox Tumblr bị chặn, sửa lỗi không vào được Tumblr Ngăn chặn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo  Facebook ngăn chặn các Fanpage dùng thủ thuật “câu” tương tác bằng machine learning Ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong Email đăng kí
Xem thêm  Ο Στράτος Τζώρτζογλου λίγο πριν μπει στη Φάρμα αποκαλύπτει το παρασκήνιο |Ευτυχείτε! 26/2/21|OPEN TV | Website information tips

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *