Làm Cách Viết Lên Dòng Thời Gian Của Người Khác Đăng Bài Viết Lên Tường Facebook

Trong thời gian thực hiện facebook, bạn sẽ chạm chán đa số trường hòa hợp bị spam trên tường của nhà bản thân. Việc đó khiến cho bạn tức bực. Dưới đây, bản thân vẫn chỉ dẫn các bạn ngăn không cho người khác viết lên tường nhà mình.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*
Việt ngăn người viết lên tường công ty mình thường trực vào phần thiết lập Thiết lập cái thời hạn lắp thẻ. Hình như, phần đông ở vị trí tùy chỉnh này, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thiết lập câu hỏi đính thẻ nữa .

1. Truy cập vào Thiết lập chiếc thời hạn lắp thẻ

Vào phần Thiếp đáp lập: ngơi nghỉ giao diện sau thời điểm singin, chọn Thiết lập nlỗi hình:Vào phần Thiếp đáp lập : ngơi nghỉ giao diện sau thời gian singin, chọn Thiết lập nlỗi hình :

*Sau lúc đang vào phần thiết lập xong, tất cả chúng ta chọn tiếp Dòng thời gian và gắn thẻ nlỗi hình :*Vậy là ta đã vào phần tùy chỉnh thông số kỹ thuật Dòng thời gian cùng gắn thẻ, bước tiếp theo sau ta sẽ thực thiện tại yếu tố chặn .

Xem thêm  Nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung (Generally Accepted Accounting Principles – GAAP) là gì?

Bạn đang xem: Cách viết lên dòng thời gian của người khác

2. Thực hiện nay chặn 

Tại toàn cảnh này, có 3 mục bạn hoàn toàn có thể thiết lập :Ai hoàn toàn có thể thêm câu chữ vào dòng xoáy thời gian của tôi ?Ai có thể đăng lên mẫu thời gian của bạn? Đây là khu vực các bạn tùy chỉnh tín đồ rất có thể đăng tải cái thời hạn của người tiêu dùng. khi bạn có nhu cầu chặn tín đồ không giống viết lên tường công ty mình, các bạn chọn Chỉ bản thân tôi như hình:Ai hoàn toàn có thể đăng lên mẫu thời gian của bạn ? Đây là khu vực các bạn tùy chỉnh Fan Hâm mộ rất hoàn toàn có thể đăng tải cái thời hạn của người tiêu dùng. khi bạn có nhu yếu chặn Fan Hâm mộ không giống viết lên tường công ty mình, các bạn chọn Chỉ bản thân tôi như hình :*

Sau kia chọn Đóng để hoàn thành Việc ngăn người khác viết lên tường đơn vị mìnhDường như, ngơi nghỉ mục này, chúng ta cũng có thể Tắt hoặc Bật Việc xem xét lại những nội dung bài viết nhưng mà bạn bè gắn thẻ các bạn trước lúc nội dung bài viết xuất hiện trên dòng thờ gian!

*Ai hoàn toàn có thể xem văn bản trên loại thời gian của tôi ? Xem lại hồ hết gì Fan Hâm mộ không giống thấy bên trên cái thời hạn của bạn : Sau khi lựa chọn lựa chọn này, các bạn sẽ vào vai một Fan Hâm mộ không giống vào trong dòng thời hạn của người mua, Những gì các bạn thấy, cũng đó là phần đông gì gần như Fan Hâm mộ hoặc bạn hữu tất cả chúng ta thấy. Ai trọn vẹn hoàn toàn có thể xem các bài viết nhưng các bạn được đính thêm thẻ bên trên cái thời gian của mình ? Đây là phần tùy chỉnh thông số kỹ thuật nhằm mục đích các bạn được được cho phép những ai trọn vẹn hoàn toàn có thể coi các nội dung bài viết mà tất cả chúng ta được gắn thẻ trên dòng thời gian. Quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể mang lại tổng thể các người coi, xuất xắc những người bạn hữu với đồng đội của mình coi. Nếu bạn có nhu yếu một vài ba cá thể rõ ràng bạn chọn Tùy chỉnh rồi nhập Tên những người dân trọn vẹn hoàn toàn có thể xem. Cuối thuộc, tất cả chúng ta không muốn ai xem cả, thì chọn Chỉ mình tôi nlỗi trong hình*Ai trọn vẹn hoàn toàn có thể coi văn bản mà lại người khác đăng lên mẫu thời gian của bạn ? Phần tùy chỉnh thông số kỹ thuật này tựa như như cùng với phần bên trên, nó chỉ khác là hầu hết ngôn từ trên cái thời hạn này vày bạn khác đăng tải tường nhà của bạn. Bạn rất hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập tương tự như như .

Xem thêm  Tổng quan về ngân hàng Standard Chartered Việt Nam

Xem thêm: Sửa Lỗi Ko Cập Nhật Được Liên Minh Huyền Thoại (Lmht), Không Cập Nhật Được Lmht: Lý Do Và Cách Sửa Lỗi

Làm chiêu thức nào nhằm mục đích quản trị các thẻ mọi bạn thêm cùng khuyến nghị gắn thẻ ?Xem lại những thẻ cơ mà hầu hết fan cung cấp nội dung bài viết của thiết yếu các bạn trước khi thẻ kia xuất hiện thêm bên trên Facebook? Bật hoặc Tắt xem lại những thẻ mà lại đa số tín đồ tiếp tế nội dung bài viết của bao gồm các bạn trước lúc thẻ kia xuất hiệnXem lại những thẻ cơ mà hầu hết fan phân phối nội dung bài viết của thiết yếu các bạn trước khi thẻ kia Open thêm bên trên Facebook ? Bật hoặc Tắt xem lại những thẻ mà lại hầu hết Fan Hâm mộ tiếp tế nội dung bài viết của gồm có các bạn trước lúc thẻ kia Open*

Khi các bạn được đính thẻ vào một nội dung bài viết, bạn muốn thêm ai vào đối tượng trường hợp họ chưa có vào đó? Ở phía trên, chúng ta chọn đối tượng – ai bạn muốn đính thẻ. khi bạn được gắn thêm thẻ trong 1 nội dung bài viết, bạn có thể thêm thẻ của đồng đội của bạn, một vài tín đồ các bạn rõ ràng bạn muốn hoặc chỉ mình bạn.

*Ai đang thấy gợi ý tag lúc những bức ảnh trông như thể tất cả chúng ta được mua lên ? khi một tấm hình được upload lên, facebook đang thừa nhận diện khuôn góc nhìn kia như thể ai trong số những người các bạn của tất cả chúng ta, được được cho phép các bạn lắp thẻ hối hả những người dân bạn của người sử dụng vào tấm hình này .*

Xem thêm  Cấu hình iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max chi tiết nhất - https://bem2.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.