Hướng dẫn về lại Windows 8/7 không lo mất bản quyền, dữ liệu

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn về lại Windows 8/7 không lo mất bản quyền, dữ liệu trong vòng 3 nốt nhạc


Ty Lê Minh

03/08/15

48 bình luận

Sau khi nâng cấp lên Windows 10 chính thức để trải nghiệm những cải tiến mới mẻ nhưng vẫn chưa cảm thấy đáng để sử dụng. Nếu muốn về lại Windows 7/8, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn “chia tay” Windows 10 một cách vẹn toàn và nhanh gọn.

*Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ có tác dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi bạn >>>nâng cấp lên Windows 10<>

Xem thêm  Cách sửa lỗi điện thoại không kết nối được WiFi cực đơn giản

Bước 1: Hãy đảm bảo bạn vẫn chưa xóa thư mục tên Windows.old hay bất cứ dữ liệu gì bên trong đó. Để thấy được thư mục này, bạn truy cập vào ổ đĩa hệ thống (thường là ổ đĩa C).

windowsold

Đây là thư mục chứa thông tin và dữ liệu của hệ điều hành trước đó của bạn. Vì thế nếu thư mục này đã bị “xâm phạm” thì bạn sẽ không thể thực hiện khôi phục về bản Windows trước đó dễ dàng như cách mà bạn nâng cấp lên Windows 10 được. Và sau một tháng mà bạn không quay về phiên bản cũ trước đó, thư mục này sẽ bị hệ thống tự động xóa.

*Lưu ý: Hai thư mục ẩn trong ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C) là $Windows.~WS và $Windows.~WT cũng không được xóa nhé, đề phòng trường hợp bạn nào “tò mò táy máy” thì cũng không thể khôi lại Windows cũ được.

Bước 2: Bạn vào Settings > Update & security > Recovery. Tại đây bạn sẽ thấy mục Go back to Windows 7 (nếu bạn nâng cấp lên từ Windows 7).

settingswindows10recoverytowindows7

Hoặc Go back Windows 8.1 (đối với những bạn sử dụng Windows 8.1 trước đó).

recoverytowindows8

Bước 3: Bạn nhấn vào nút Get started trong mục đó và làm chút “thủ tục chia tay” với Windows 10, sau đó hệ thống sẽ tự động khôi phục lại Windows cũ cho bạn mà dữ liệu cá nhân, ứng dụng và bản quyền Windows vẫn được giữ nguyên.

Xem thêm  Top 5 đồng hồ JULIUS nữ mặt tròn - https://bem2.vn

notirecovery

Với những bạn cài đặt Windows 10 hoàn toàn mới hoặc thư mực Windows.old đã không còn thì việc quay về Windows cũ phải qua việc cài đặt lại. Trước khi tiến hành bạn nên lưu trữ lại key bản quyền Windows, ứng dụng và dữ liệu cá nhân của mình để kích hoạt và cài lại ứng dụng sau này.

Chỉ trong vòng ba nốt nhạc, bạn đã có thể quay về lại phiên bản hệ điều hành quen thuộc trước đó của mình. Lý do gì khiến bạn muốn quay về lại Windows cũ mà không dùng Windows 10?

Không hài lòng bài viết

14.952 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.