Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện

Nhiều người dùng Facebook đặt ra câu hỏi làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện đã xem? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo ngay3 giải pháp đơn giản dưới đây.

Nội dung chính

 • Cách 1: Đọc tin nhắn từ mục thông báo của điện thoại thông minh
 • Cách 2: Đọc tin nhắn bằng cách kích hoạt chế độ Máy bay trước khi xem tin nhắn
 • Cách 3: Sử dụng tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome để đọc tin nhắn messenger

Tóm tắt nội dung

 • Cách 1: Đọc tin nhắn từ mục thông báo của điện thoại thông minh
 • Cách 2: Đọc tin nhắn bằng cách kích hoạt chế độ Máy bay trước khi xem tin nhắn
 • Cách 3: Sử dụng tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome để đọc tin nhắn messenger

Cách 1: Đọc tin nhắn từ mục thông báo của điện thoại thông minh

Đây là cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện đơn giản và dễ thực hiện nhất. Nếu chiếc điện thoại thông minh của bạn đang có kết nối mạng và sử dụng ứng dụng Facebook Messenger thì mỗi lần có tin nhắn đến, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo tin nhắn đến kèm theo nội dung của tin nhắn đó. Lúc này bạn có thể đọc được nội dung tin nhắn mà không cần mở tin nhắn lên. Tuy nhiên, nếu có nhiều tin nhắn đến cùng một lúc hoặc nội dung tin nhắn quá dài thì bạn không sử dụng được cách này.

Xem thêm  Có 7 triệu nên mua điện thoại gì năm 2021? Xem ngay 5 chiếc điện thoại “ngon-bổ-rẻ” này!

Bạn đang đọc: Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện

Đọc tin nhắn từ mục thông báo của SmartphoneĐọc tin nhắn từ mục thông tin của điện thoại thông minh

Cách 2: Đọc tin nhắn bằng cách kích hoạt chế độ Máy bay trước khi xem tin nhắn

Khi nhận được thông tin có tin nhắn từ ứng dụng Facebook Messenger, bạn hãy lập tức bật chính sách máy bay ( Airplane Mode ) và xem nội dung tin nhắn mà không phải lo ngại người gửi phát hiện bạn đã xem. Bởi khi bật chính sách máy bay, dế yêu của bạn sẽ tạm ngưng mọi truy vấn vào Internet. Điều này sẽ khiến ứng dụng Messenger không thể kết nối đến sever để kích hoạt chính sách đã xem. Sau khi xem xong tin nhắn, bạn chỉ cần thoát khỏi ứng dụng và hủy kích hoạt chính sách Máy bay để điện thoại thông minh mở lại liên kết như thông thường là được .Kích hoạt chế độ máy bay để đọc tin nhắn FacebookKích hoạt chính sách máy bay để đọc tin nhắn Facebook

Cách 3: Sử dụng tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome để đọc tin nhắn messenger

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện này sẽ phù hợp với các bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên máy tính. Đây là cách sử dụng một số tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Google Chrome như J2TeaM Security hay Facebook Chat Privacy.

Tiện ích J2TeaM Security cung ứng cho người dùng khá nhiều các lựa chọn giúp bảo vệ tính riêng tư, cũng như tùy chỉnh lại giao diện của Facebook. Cách kích hoạt J2TeaM Security như sau :

 • Cài đặt J2TeaM Security.
 • Khởi động lại trình duyệt Google Chrome.
 • Nhấn chuột phải vào biểu tượng tiện ích, chọn Tùy chọn>>Quyền Riêng Tư (Trên Facebook)>>Chặn đã xem trong trò chuyện. Thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Người gửi tin nhắn sẽ không nhận được thông báo đã xem khi bạn đọc nội dung tin nhắn họ gửi.
Xem thêm  MMB |Les news du 22 Février 2021 / Ghana : à 8ans , la fille du président entre dans la mode | Website Instructions advice

J2TeaM Security cung cấp cho người dùng các lựa chọn giúp bảo vệ tính riêng tưJ2TeaM Security cung ứng cho người dùng các lựa chọn giúp bảo vệ tính riêng tưTương tự như J2TeaM Security, các bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Facebook Chat Privacy để đọc tin nhắn Facebook mà không thực trạng tháiđã xem. Cách sử dụng như sau :

 • Cài đặt Facebook Chat Privacy.
 • Chọn Tiện ích mở rộng >> Chọn Disable.

Sau khi cài đặt xong, Facebook Chat Privacy sẽ vô hiệu hóa các trạng thái Đã xem, đang soạn tin nhắn trong cửa sổ chat của Facebook.

Tắt tính năng đã xem trên Facebook một cách đơn giảnTắt tính năng đã xem trên Facebook một cách đơn thuần

Với 3 cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện đã xem vừa giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ bớt phiền toái trong việc sử dụng Facebook. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Cách thu hồi tin nhắn Facebook Messenger trên Android và iOS
 • Hướng dẫn cách xem tin nhắn cũ trên Facebook dễ dàng
 • Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook cực vi diệu

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *