Tổng Hợp Cách Up Video Lên Facebook Không Bị Chặn Bản Quyền ?

Facebook hiện đang là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện tại với sức hút không thể phủ nhận. Vì vậy, cơ quan quản lý Facebook cũng ngày càng thắt chặt vấn đề bản quyền mỗi khi có tài khoản hoặc các trang công cộng thực hiện đăng video. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng nhé! 24s.vn sẽ hướng dẫn up video lên Facebook không dính nhạc bản quyền ngay sau đây!

Mục lục bài viết

Tại sao video của bạn lại có thông báo bị vi phạm bản quyền?

*Vi phạm bản quyền âm nhạc trên Facebook
Khi bạn đã mất công chuẩn bị sẵn sàng một video kỹ lưỡng về mặt nội dung và cả về âm thanh nhưng giật mình bị gỡ và chỉ nhận được một thông tin vi phạm bản quyền video trên Facebook. Nhất là các với các fanpage, thật là hụt hẫng đúng không nào ? Có 2 nguyên do chính dẫn đến việc này :Hệ thống Facebook tập trung kiểm tra rất kỹ lưỡng phần nhạc trong video. Nếu video bạn đăng lên có chứa nhạc đã có đăng ký bản quyền bởi một người hoặc một tổ chức nào trước đó, tức là không phải thuộc sở hữu của bạn thì khả năng cao sẽ bị Facebook liệt vào danh sách vi phạm bản quyền.Việc báo cáo vi phạm bản quyền của Facebook có thể được thực hiện với bất kỳ tài khoản nào. Vì vậy, không phải chỉ mỗi hệ thống Facebook mới có thể chắt lọc vi phạm bản quyền đâu! Nếu một hoặc nhiều tài khoản nào đó thực hiện báo cáo nhạc trong video của bạn vi phạm bản quyền thì có thể Facebook sẽ bắt đầu xem xét gỡ video và thông báo vi phạm bản quyền đến bạn.

Bạn đang xem:

Hệ thống Facebook tập trung kiểm tra rất kỹ lưỡng phần nhạc trong video. Nếu video bạn đăng lên có chứa nhạc đã có đăng ký bản quyền bởi một người hoặc một tổ chức nào trước đó, tức là không phải thuộc sở hữu của bạn thì khả năng cao sẽ bị Facebook liệt vào danh sách vi phạm bản quyền.Việc báo cáo vi phạm bản quyền của Facebook có thể được thực hiện với bất kỳ tài khoản nào. Vì vậy, không phải chỉ mỗi hệ thống Facebook mới có thể chắt lọc vi phạm bản quyền đâu! Nếu một hoặc nhiều tài khoản nào đó thực hiện báo cáo nhạc trong video của bạn vi phạm bản quyền thì có thể Facebook sẽ bắt đầu xem xét gỡ video và thông báo vi phạm bản quyền đến bạn.Bạn đang xem: Cách up video lên facebook không bị chặn bản quyền

Xem thêm  [Tips] Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win XP “Trong 1 Phút”

Bạn đang đọc: Tổng Hợp Cách Up Video Lên Facebook Không Bị Chặn Bản Quyền ?

Do đó, hoàn toàn có thể thấy cách đăng video lên Facebook không dính bản quyền là rất quan trọng, nhất là khi trang mạng xã hội này ngày càng có khuynh hướng khắc nghiệt hơn rất nhiều .

Cách xử lý khi video bị thông báo vi phạm bản quyền

Không phải khi nào Facebook cũng sẽ thực thi gỡ video khi có lỗi bản quyền. Nếu là lần đầu vi phạm, bạn sẽ chỉ nhận được cảnh báo nhắc nhở không được lặp lại việc vi phạm một lần nữa .Nếu bạn còn có tín hiệu tái phạm hoặc vi phạm tiêu chuẩn hội đồng Facebook ở những lần sau, tùy vào mức độ mà thông tin tài khoản của bạn hoàn toàn có thể bị khóa trong thời điểm tạm thời trong vòng 30 ngày hoặc bị xóa vĩnh viễn .
*Thông báo khóa thông tin tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời vì vi phạm bản quyền âm nhạc
Vậy nên làm gì khi có thông tin vi phạm bản quyền video từ Facebook ? Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản hay fanpage của bạn, hãy triển khai những việc sau :Tiến hành tự xóa video ngay khi nhận được thông báo lỗi bản quyền nếu video chưa bị hệ thống xóaĐối với các fanpage, cần rà soát lại toàn bộ video và nên xóa chúng khi bạn không chắc chắn rằng có vi phạm nữa hay khôngLiên hệ trực tiếp với hệ thống Facebook để được hỗ trợ và giải quyết nếu thấy video của bạn không nên bị gỡGiữ bình tĩnh và tìm người có kinh nghiệm giúp đỡ và hướng dẫn cụ thểNếu cẩn thận hơn, bạn nên liên hệ đến đội ngũ giải quyết vấn đề này để biết được trang của bạn có bị xóa hay không và khi nào xóa

Hướng dẫn up video lên Facebook không dính nhạc bản quyền và không giảm chất lượng video

Hướng dẫn up video lên Facebook không dính nhạc bản quyền

Tiến hành tự xóa video ngay khi nhận được thông tin lỗi bản quyền nếu video chưa bị mạng lưới hệ thống xóaĐối với các fanpage, cần thanh tra rà soát lại hàng loạt video và nên xóa chúng khi bạn không chắc như đinh rằng có vi phạm nữa hay khôngLiên hệ trực tiếp với mạng lưới hệ thống Facebook để được tương hỗ và xử lý nếu thấy video của bạn không nên bị gỡGiữ bình tĩnh và tìm người có kinh nghiệm tay nghề giúp sức và hướng dẫn cụ thểNếu cẩn trọng hơn, bạn nên liên hệ đến đội ngũ xử lý yếu tố này để biết được trang của bạn có bị xóa hay không và khi nào xóa

Xem thêm  Phần mềm quản lý công việc miễn phí Workplus

Chúng ta có thể thấy bản quyền là một trong những vấn đề quan trọng như thế nào khi up video lên Facebook rồi đấy. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng nhiều nhé, 24s.vn sẽ có những tuýp hướng dẫn up video lên Facebook không dính nhạc bản quyền sau đây:

Bạn có thể tự tạo âm thanh và video của riêng mình và đăng ký bản quyền. Vì nó chính thức thuộc sở hữu của bạn nên chắc chắn sẽ không có lỗi vi phạm bản quyền.Nếu đó không phải là video của bạn, hãy thử trích dẫn nguồn chủ sở hữu. Tuy nhiên, video của bạn vẫn có thể bị báo cáo.Để xác định video có vi phạm bản quyền hay không, hãy thực hiện tải toàn bộ video lên trang Youtube nhưng không nhấn lệnh xuất bản chúng. Nếu có vi phạm bản quyền, hệ thống này sẽ nhắc nhở bạn.Sử dụng tính năng Facebook Sound Collection để chèn nhạc vào video của bạn. Đây là cách tránh lỗi bản quyền an toàn nhất, hệ thống có đến khoảng gần 3000 bài nhạc với nhiều thể loại khác nhau và có các bộ lọc giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với video của bạn.

Xem thêm:

Cách đăng video HD lên Facebook không làm giảm chất lượng video

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo âm thanh và video của riêng mình và ĐK bản quyền. Vì nó chính thức thuộc chiếm hữu của bạn nên chắc như đinh sẽ không có lỗi vi phạm bản quyền. Nếu đó không phải là video của bạn, hãy thử trích dẫn nguồn chủ chiếm hữu. Tuy nhiên, video của bạn vẫn hoàn toàn có thể bị báo cáo giải trình. Để xác lập video có vi phạm bản quyền hay không, hãy thực thi tải hàng loạt video lên trang Youtube nhưng không nhấn lệnh xuất bản chúng. Nếu có vi phạm bản quyền, mạng lưới hệ thống này sẽ nhắc nhở bạn. Sử dụng tính năng Facebook Sound Collection để chèn nhạc vào video của bạn. Đây là cách tránh lỗi bản quyền bảo đảm an toàn nhất, mạng lưới hệ thống có đến khoảng chừng gần 3000 bài nhạc với nhiều thể loại khác nhau và có các bộ lọc giúp bạn có được sự lựa chọn tương thích với video của bạn. Xem thêm : Tải Facebook Lite Phiên Bản Cũ, Facebook LiteNgoài ra, muốn video đăng lên với chất lượng HD tốt nhất thì bạn cần triển khai theo hướng dẫn đơn cử sau :Đăng video trên máy tínhBước 1: Trên trang chủ tài khoản Facebook, chọn lệnh hình tam giác và click vào mục “Cài đặt”
*

Xem thêm  Công thức tính chu vi và diện tích hình tròn đầy đủ nhất

Đăng video trên máy tínhBước 1: Trên trang chủ tài khoản Facebook, chọn lệnh hình tam giác và click vào mục “Cài đặt”

Thực hiện bước 1 trên máy tính
Bước 2: Sau đó, nhấp chọn vào mục “Video”, hộp thoại “Cài đặt video” sẽ hiện ra và bạn sẽ tiếp tục thay đổi “Chất lượng mặc định của video” từ “Mặc định” sang “HD nếu khả dụng”
*Bước 2 : Sau đó, nhấp chọn vào mục “ Video ”, hộp thoại “ Cài đặt video ” sẽ hiện ra và bạn sẽ liên tục biến hóa “ Chất lượng mặc định của video ” từ “ Mặc định ” sang “ HD nếu khả dụng ”Thực hiện bước 2 trên máy tính
Đăng video bằng điện thoạiBước 1: Nhấp chọn biểu tượng 3 gạch phía bên phải màn hình, sau đó lần lượt chọn các mục “ Cài đặt & Quyền riêng tư” và “Cài đặt”
*Đăng video bằng điện thoạiBước 1 : Nhấp chọn hình tượng 3 gạch phía bên phải màn hình hiển thị, sau đó lần lượt chọn các mục “ Cài đặt và Quyền riêng tư ” và “ Cài đặt ”Thực hiện bước 1 trên điện thoại cảm ứng
Bước 2: Hộp thoại mới sẽ hiện ra, bạn hãy lượt xuống cuối trang và nhấp chọn mục “Phương tiện và liên hệ”
*Bước 2 : Hộp thoại mới sẽ hiện ra, bạn hãy lượt xuống cuối trang và nhấp chọn mục “ Phương tiện và liên hệ ”Thực hiện bước 2 trên điện thoại thông minh
Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy thực hiện bật chế độ “Tải video lên ở dạng HD” là đã hoàn thành.
*Bước 3 : Cuối cùng, bạn hãy thực thi bật chính sách “ Tải video lên ở dạng HD ” là đã hoàn thành xong .

Thực hiện bước 3 trên điện thoại

Bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm video để biết thêm chi tiết cụ thể về cách đăng video HD lên Facebook với chất lượng tốt nhất nhé !

Trên đây là một số thông tin về việc vi phạm bản quyền nhạc khi đăng video và đồng thời hướng dẫn up video lên Facebook không dính nhạc bản quyền đơn giản và hiệu quả mà 24s.vn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *