Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

Làm sao đẻ ứng tiền Viettel 10k ? Viettel là một hãng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam nên hầu như ai cũng sở hữu cho mình một sim Viettel. Các nhà mạng luôn luôn tạo ra những dịch vụ đa dạng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng.

Dịch vụ ứng tiền 5k, 10k, 50k… là một trong những biện pháp tiện nhất để giải quyết tạm thời những lúc tài khoản hết tiền.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những cách ứng tiền Viettel 10k nhanh nhất để vẫn sử dụng được các hoạt động nhắn tin, gọi điện hay truy cập internet bình thường.

Mục lục bài viết

Cách ứng tiền Viettel 10k

Ứng tiền Viettel 10k qua tổng đài 9118 của Viettel

Ứng tiền Viettel 10k qua tổng đài 9118 của Viettel

Ứng tiền Viettel 10 k qua tổng đài 9118 của ViettelĐầu tiên, bạn phải đủ điều kiện ứng tiền qua tổng đài 9118 thì mới hoàn toàn có thể liên tục :- Tài khoản gốc của bạn phải có số dư nhỏ hơn 1000 đồng

– Ứng tiền qua 9118 bằng cách UT viettel dành cho thuê bao Dcom và sim di động

– Lưu ý rằng thuê bao của bạn đã hoạt động giải trí được trên 3 tháng và đang hoạt động giải trí 2 chiều ( thiếu 1 trong 2 điều kiện trên là không hề ứng )- Nếu muốn ứng tiếp lần hai thì số tiền lần ứng trước đó bạn phải trả hết- Đặc biệt, số thông tin tài khoản chính bạn dùng trong 90 ngày gần nhất phải tối thiểu là 100000 nghìn đồng- Số tiền bạn hoàn toàn có thể ứng đó là 10000 – 50000 ( tùy theo từng thuê bao )

Xem thêm  Tại sao reset windows 10 mất dữ liệu vĩnh viễn? - Cứu dữ liệu HDD

Cú pháp ứng tiền viettel 10k: Bạn chỉ cần bấm *918# và nhấn gọi hoặc Ok hoặc cách khác đó là soạn tin nhắn UT gửi 9118. Muốn hủy dịch vụ chỉ nhấn HUY gửi 9118 là xong.

Mức phí cho dịch vụ ứng tiền mà bạn phải trả lại là 15 %, lần nạp thẻ sau đó sẽ bị trừ .

Ứng tiền Viettel 10k qua tổng đài 511

– Điều kiện phải có cho thuê bao của bạn để hoàn toàn có thể ứng tối thiểu 10 k :- Thuê bao hoạt động giải trí trên 3 tháng và mở 2 chiều, số thông tin tài khoản gốc của bạn dùng trong 3 tháng đó cũng phải dưới 150000 đồng .

– Bạn có thể nhấn UT gửi 511 để kiểm tra xem thuê bao của mình có được ứng tiền hay không nhé.

– Bạn phải thanh toán giao dịch đủ số tiền từ lần ứng trước đó

Cú pháp ứng tiền qua 511: soạn tin XT gửi số 5511 hay gõ *511# và nhấn gọi/ OK. Tiền ứng trước sẽ được trừ vào lần nạp thẻ sau đó.

Ngoài ra, có một cách ứng tiền nữa là qua số 911 nhưng cách này chỉ giúp bạn được cộng thêm 5000 đồng. Để ứng bằng cách này bạn chỉ cần nhấn *911# và nhấn gọi/OK là được.

Điều kiện để được ứng số tiền này đó là thuê bao của bạn có dưới 1000 đồng và hoạt động giải trí trên 3 tháng, mở 2 chiều. Phí cho dịch vụ này đó là 500 đồng / lần. Lưu ý là bạn cũng phải trả tiền ứng lần này rồi mới ứng được lần tiếp theo .

Xem thêm  HTML How to use Non-Braking Space ( ) tag (हिंदी ) Part 8 | Code With Technology | Website offers tips

Ứng tiền Viettel 10k nhanh qua X-time

Ứng tiền viettel 10k bằng XtimeỨng tiền viettel 10k bằng Xtime

Bạn hoàn toàn có thể ứng tiền linh động tùy mức sử dụng tài liệu, tần suất gọi gửi tin nhắn hay những lần nạp thẻ … để ứng tiền .

Ứng tiền qua dịch vụ X-time theo cú pháp: soạn XT gửi 5511 hay gọi *511# rồi làm theo hướng dẫn của tổng đài.

Khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận ứng tiền. Hãy soạn Y gửi 5511 để xác nhận ứng thành công nhé.

Thuê bao Viettel không thể ứng tiền thành công

Bạn đã từng ứng tiền nhưng tổng đài báo không đủ điều kiện ứng tiền hay ứng tiền không thành công và tìm cách ứng tiền viettel 10k khi chưa đủ điều kiện? Dưới đây là một số lý do mà sim của bạn không thể ứng tiền và một số gợi ý cho bạn:

– Thuê bao của bạn hoàn toàn có thể đã bị khóa 1 chiều nên không hề ứng tiền viettel 10 k. Hãy liên hệ với tổng đài của Viettel để được tư vấn mở khóa .- Bạn nhấn sai cú pháp soạn tin : Hãy quan tâm kĩ gửi tin nhắn với chữ in hoa hay chữ thường theo hướng dẫn để tránh sai sót nhé .- Số dư thông tin tài khoản của bạn vẫn còn hơn 1000 đồng. Hãy kiểm tra lại thông tin tài khoản gốc của bạn nếu tổng đài thông tin chưa ứng tiền được .

Xem thêm  Trận chiến Đại Tây Dương (1939-1945) – Wikipedia tiếng Việt

– Những lỗi khác liên quan thì bạn có thể tham khảo kĩ hơn về cách ứng 10k viettel nhé.

Tổng kết

Các dịch vụ ứng tiền của Viettel đáp ứng được nhu cầu sử dụng tạm thời khi bạn đang trong trường hợp khẩn cấp mà tài khoản lại bị rỗng. Trên đây là những cách ứng tiền Viettel 10k nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất và áp dụng được cho hầu hết các thuê bao di động và D-com.

Trong các trường hợp không hề ứng tiền, bạn hãy kiểm tra lại điều kiện của nhà đài để ứng tiền. Nhưng hãy chú ý quan tâm trả hết số nợ mà bạn ứng lần trước đó để hoàn toàn có thể ứng lần tiếp .

Nhiều khi bạn kiểm tra tài khoản và bất ngờ khi mình vừa mới nạp thẻ đã không còn đồng nào trong đó. Hãy kiểm tra lại vì có thể bạn dùng 3G khi chưa đăng kí các gói dịch vụ hoặc đơn giản là tổng đài đã thanh toán số tiền mà bạn đã ứng và lệ phí kèm theo.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm trước khoản tiền để gọi, gửi tin nhắn, liên lạc trong trường hợp gấp .Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể xem thêm các bài viết về cách ứng tiền Viettel 5 k, 20 k, 30 k, 50 k, 70 k hay 100 k tiếp theo .Chúc bạn thao tác thành công !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *