Bật mí 3 cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại cực dễ

Bật mí 3 cách tìm thông tin qua số điện thoại cực dễ

Bạn muốn kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Trên thực tế các nhà mạng đều bảo mật thông tin khách hàng của mình làm sao bạn có thể kiểm tra. Hãy xem ngay bật mí cách tìm thông tin qua số điện thoại cực dễ dưới đây và thực hiện nhé!

Bật mí cách tìm thông tin qua số điện thoại cực dễ

Bạn liên tục bị quấy rối bởi 1 số điện thoại di động và muốn biết đó là ai ? Bạn cũng muốn tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nào đó theo nhu yếu. 3 cách dưới đây sẽ giúp bạn triển khai .Tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Cách 1: Tìm thông tin số điện thoại qua công cụ Google

Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tại sao bạn không tìm thông tin số điện thoại qua Google trong khi mọi thứ hầu như đều được tìm thấy ở đây?

Xem thêm  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính mới nhất

Bạn đang đọc: Bật mí 3 cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại cực dễ

Trước tiên, hãy nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm thông tin vào thanh công cụ tìm kiếm của google. Sau đó chọn tìm kiếm và chờ đón tác dụng .Cách tìm thông tin qua số điện thoạiSẽ có nhiều trang hiển thị và nếu người dùng số điện thoại bạn đang tìm đã từng đăng lên mạng internet. Ít nhiều sẽ hiển thị thông tin về người đó .Đương nhiên, với cách này không phải số điện thoại nào bạn cũng kiểm tra ra. Sẽ có những số bạn nhập vào và chỉ ra địa chỉ mua và bán sim mà thôi .

>> Xem thêm các đầu số MobiFone mới nhất hiện nay.

Cách 2: Tìm chủ nhân số điện thoại di động qua các ứng dụng zalo, viber, what app, skype, Facebook

Các ứng dụng chat trực tuyến ngày càng nở rộ và nhiều người sử dụng hơn. Có thể bạn không biết rằng khi ĐK các thông tin tài khoản ứng dụng zalo, viber, whatsapp, skype … người dùng thường ĐK bằng số điện thoại. Và qua đó, thật đơn thuần để bạn tìm chủ nhân số điện thoại di động đó .Cách tìm chủ nhân số điện thoại di động đơn thuần là vào ứng dụng chat trực tuyến đó và nhập số điện thoại muốn tìm .Dưới đây, MobiFone3g. net.vn hướng dẫn các bạn tìm thông tin số điện thoại qua zalo nhé !

Bước 1: Đăng nhập zalo của bạn chọn danh bạ

Xem thêm  Tình yêu – Wikipedia tiếng Việt

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Bước 2: Chọn biểu tượng thêm bạn (hình người có dấu cộng phía trên bên phải)

Tìm thông tin qua số điện thoại

Bước 3: zalo chuyển qua trang thêm bạn >>> Ô đầu tiên bạn giữ nguyên nếu tìm số của Việt Nam hoặc kích chọn để thay đổi nước nếu số điện thoại là số nước ngoài >>> Ô tiếp theo bạn nhập số điện thoại muốn tìm thông tin>>> Kích chọn tìm

Hướng dẫn tìm thông tin người qua số điện thoại

Cuối cùng chỉ cần chờ đợi kết quả mà thôi nhé!

Tìm thông tin cá nhân qua số điện thoạiDựa trên tác dụng tìm kiếm bạn hoàn toàn có thể biết được tên, địa chỉ cũng như những hoạt động giải trí của người đó nếu họ có đăng trên zalo của mình .Bạn hoàn toàn có thể làm tựa như với Skype, whatsapp hay Facebook nhé !Tuy nhiên, phương pháp này chỉ tìm được khi số điện thoại bạn đang tìm thông tin đã ĐK thông tin tài khoản trên các ứng dụng này thôi .

>> Xem thêm các thủ thuật mobile thú vị khác.

Cách 3: Tìm thông tin qua số điện thoại với các phần mềm, trang web

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin bằng cách tra qua ứng dụng, website. Một số ứng dụng bạn hoàn toàn có thể dùng như :

  • Zabasearch
  • Specialized Directory
  • TrueCaller

Dưới đây, MobiFone3g. net.vn sẽ tương hỗ bạn cách tìm qua website true caller nhé

Bước 1: Truy cập vào website truecaller.com >>> Đăng nhập bằng gmail của bạn

Xem thêm  [Video] Cách ghép 2 ảnh thành 1 bằng Photoshop dễ không thể tưởng - https://bem2.vn

Cách tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Bước 2: Chọn cho phép khi hệ thống yêu cầu

Tìm tên người dùng qua số điện thoại

Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn tìm và chỉ cần chờ đợi kết quả

Tìm thông tin qua số điện thoạiTùy số thuê bao mà mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị tên hoặc cả địa chỉ, công ty của người đang dùng số đó .

Cách này chỉ áp dụng với các số điện thoại đã thiết lập ứng dụng truecaller trên di động của mình. Thường là những số nước ngoài, ít số Việt Nam dùng ứng dụng này. Vì vậy hữu ích cho những ai tò mò về điện thoại lạ từ nước ngoài gọi cho mình. Bạn có thể tra cứu trước khi gọi lại.

Hãy thử ngay 3 cách tìm thông tin số điện thoại được MobiFone3g. net.vn trình làng đến bạn trên đây để có được điều bạn muốn

Chúc các bạn Tìm thông tin người dùng qua số điện thoại thành công!

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước MobiFone 3G được hàng triệu khách hàng tin dùng

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *