Cách Tìm Số Điện Thoại Vừa Gọi Đến Và Đi, Xem Và Xóa Lịch Sử Cuộc Gọi

Cách kiểm tra, tra cứu thông tin số điện thoại người lạ đơn giản nhất khi bạn nhận được cuộc gọi nhỡ từ số lạ hay nhận được cuộc điện thoại từ ai đó mà bạn không lưu số, bạn muốn kiểm tra người đó là ai, số điện thoại đó có quan trọng với bạn hay không?

Ngày nay thì nhiều cuộc gọi ảo gọi đến làm bạn mất tiền oan, bạn muốn tìm cách xác lập số điện thoại người lạ là ai hãy khám phá rõ hơn ở trong bài viết này bằng cách kiểm tra số điện thoại của người khác ngay nhé ?
*

Tại sao bạn nên kiểm tra số điện thoại người lạ trước khi nhấc máy

Hầu hết chúng ta biết việc bảo mật thông tin thuê bao khách hàng của các nhà mạng là một việc rất quan trọng. Để kiểm tra được thông tin thuê bao của người khác cũng thật sự không đơn giản nhưng bạn nên kiểm tra số thuê bao đang gọi cho bạn là ai như sau:

Xem thêm  lắp đặt camera xem trên điện thoại hướng dẫn cài đặt camera giám sát

Bạn đang đọc: Cách Tìm Số Điện Thoại Vừa Gọi Đến Và Đi, Xem Và Xóa Lịch Sử Cuộc Gọi

Số thuê bao thương xuyên gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn vào khi ngơi nghỉ, giờ học, làm việc.Bạn muốn xác định số thuê bao có uy tín hay không? Bạn mua sim mới từ bên ngoài và muốn kiểm tra thông tin sim mới mua là gìLên đầu trang ↑

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại người khác

1. Tra cứu số điện thoại qua Google nên dùng đầu tiên

Số thuê bao thương xuyên gọi điện, gửi tin nhắn quấy rồi bạn vào khi ngơi nghỉ, giờ học, thao tác. Bạn muốn xác lập số thuê bao có uy tín hay không ? Bạn mua sim mới từ bên ngoài và muốn kiểm tra thông tin sim mới mua là gìLên đầu trang ↑Cách đơn thuần nhất bạn hãy gõ số điện thoại vừa gọi cho bạn lên Google để xem đó là tổ chức triển khai nào, bảo hiểm, nhà đất, hay công ty nào gọi cho bạn …

2. Kiểm tra số điện thoại bằng Zalo, Viber, Skype, Line…

Hiện nay mỗi thông tin tài khoản Zalo, Viber, Skype, Line đều gắn liền với một số ít di động, các bạn hãy gõ số di động lạ mà bạn muốn kiểm tra xem đó là ai qua các ứng dụng trên nhé .tin tức về người bạn muốn xem là ai sẽ hiển thị khi bạn nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm hay bạn thêm bạn mới trong Zalo .

Xem thêm  Cách Xóa Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Cốc Cốc Cốc, Firefox, Cách Xóa Mật Khẩu Tự Lưu Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

3. Cách kiểm tra số điện thoại người khác tổng đài tra cứu số điện thoại của các nhà mạng

Tại Nước Ta chiếm hữu 3 nhà mạng lớn nhất đó là Viettel, Mobifone, VinaPhone và các nhà mạng này luôn hoạt động giải trí để chăm nom người mua, giải đáp các vướng mắc mọi lúc mọi nơi các bạn hãy gọi đến và nói mình bị quấy rối để kiểm tra nhé ?Tra cứu thông tin thuê bao mobifone: 18001090

4. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại người lạ

Tra cứu thông tin thuê bao mobifone : 18001090Bạn sử dụng các ứng dụng như Specialized directory, Truecaller …

5. Cách tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Viettel

Bạn chỉ việc gọi đến tổng đài Viettel là 198 hoặc tổng đài của Viettel là 19008198 để được nhân viên cấp dưới tổng đài thanh tra rà soát giúp bạn .Hoặc kiểm tra quaUSSD, cách này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên và nhập * 0 #, hoặc * 888 # sau ấy ấn gọi .

Bạn đang xem: Cách tìm số điện thoại vừa gọi đến

6. Cách tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Mobifone

Gọi đến tổng đài Mobifone 9090 và bấm phím số 4 (miễn phí) để rà soát số điện thoại của mình.

Hoặc : Bạn bấm * 555 # rồi nhấn phím gọi hoặc ok ( không tính tiền ) .

7. Cách tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng VinaPhone

Gọi đến tổng đài Vinaphone 9091 và bấm phím số 4, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa tư vấn cho bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì .

Xem thêm  Tư vấn các đầu nhận bluetooth dành cho loa - Dàn âm thanh Hi-end | Tinh tế

8. Cách tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Vietnamobile

Gọi đến tổng đài Vietnamobile 789 để kiểm tra ( không tính tiền cước ) .Xem thêm : Cách Kiểm Tra Sim Viettel Đã Đăng Ký Chưa, Đăng Ký Và Kiểm Tra Thông Tin Sim ViettelHoặc bấm : * 101 # gọi hoặc * 102 # gọi là thao tác để kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao .

9. Kiểm tra các thuê bao số điện thoại trả sau của thuê bao khác

– Thuê bao Viettel : Gọi đến tổng đài Viettel 19008198 để gặp điện thoại viên và tra cứu thông tin báo thuê bao .

– Thuê bao Vinaphone: Bạn gọi tới tổng đài Vinaphone 18001091gặp điện thoại viên để được hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Micro Sim Thường Thành Micro Sim, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cắt Micro

– Thuê bao Mobifone :Bấm *112# rồi nhấn phím gọi.Soạn tc gửi 9233 (miễn phí).Gọi đến tổng đài 9090 để tra cứu.Bấm * 112 # rồi nhấn phím gọi. Soạn tc gửi 9233 ( không lấy phí ). Gọi đến tổng đài 9090 để tra cứu .Như vậy thì minhtungland.com đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại người lạ là ai đơn thuần nhất rồi, chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.