Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thành công 100%

Bạn đang loay hoay tìm kiếm bạn bè hoặc người thân trên Facebook nhưng không thấy. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tìm Facebook người khác bằng số điện thoại mới nhất 2020.

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thành công 100%

Tìm Facbook bằng số điện thoại

[external_link_head]

Hướng dẫn này được thực hiện trên trình duyệt Google Chrome bằng máy Laptop Dell, các bạn có thể thao tác tương tự trên MacOS hoặc trình duyệt trên điện thoại.

I. Cách tìm Nick Facebook người khác bằng số điện thoại

Hiện tại sau những vụ lùm xùm bảo mật vài năm gần đây của Facebook thì họ đã tắt tính năng tiềm kiếm tài khoản của người khác bằng số điện thoại và email. Do đó hướng dẫn dưới đây mình sẽ dùng trang web thứ 3 để tìm kiếm.

[external_link offset=1]

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang atpsoftware.vn/finduid và nhập số điện thoại tài khoản muốn kiếm > Xác nhận bảo mật recaptcha > Nhấn tìm kiếm Facebook > Nhấn vào “Link tài khoản Facebook” sẽ đưa bạn đến tài khoản cần tìm.

2. Hướng dẫn chi tiết

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thành công 100%

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang atpsoftware.vn/finduid và nhập số điện thoại của tài khoản bạn muốn tìm kiếm.

Bước 2: Tích vào bảo mật recaptcha (tôi không phải là người máy) và nhấn tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Nhấn tìm kiếm Facebook.

[external_link offset=2]

Bước 4: Sau khi nhấn tìm kiếm bạn nhấn vào “Link tài khoản Facebook” sẽ đưa bạn đến trang cá nhân của tài khoản đó. Nếu số điện thoại đó chưa đăng ký tài khoản thì sẽ hiện “Số điện thoại này không đăng ký facebook”.

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm Nick Facebook người khác bằng số điện thoại đơn giản nhanh chóng. Hy vọng sẽ giúp bạn nhanh kết nối với bạn bè. Hãy để lại bình luận ở phía dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé![external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.