Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo ít người biết đến

Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo ít người biết đến

19/04/2021
1579

Cách xem bình luận của người khác trên Zalo

Tìm kiếm bạn bè trên Zalo bằng cách nào? Có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không? Đó là những câu hỏi của nhiều người đặt ra khi sử dụng Zalo. Sau đây mời bạn theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời.

Có cách xem bạn bè trên Zalo của người khác không?

Hiện nay Zalo đã trở thành thói quen của mọi người khi cần chat với bạn hữu. Nếu bạn đang muốn tìm kếm bạn hữu trong danh bạ Zalo của mình hoặc bè bạn của người khác. Đã có nhiều người khi sử dụng vướng mắc muốn biết cách tìm xem bạn hữu của người khác trên Zalo như thế nào ? Nhưng Zalo vẫn muốn bảo vệ được quyền riêng tư cho người dùng, nên không để công khai thông tin trang cá thể nào, kể cả danh bạ bạn hữu cho người khác xem .
Trên ứng dụng mạng xã hội như Facebook có tương hỗ bạn xem được bạn hữu của người khác, nếu người đó được cho phép. Nên Zalo cũng đã có phiên bản test thử tính năng này, thế nhưng không hiệu suất cao nên đã hủy và không công khai minh bạch trên tiếp thị quảng cáo .
Zalo lúc bấy giờ vẫn không tương hỗ tính năng xem bạn hữu trên Zalo của người khác. Để bảo vệ tuyệt đối quyền riêng tư của người sử dụng Zalo. Thế nên bạn không hề biết được bạn hữu của người thân trong gia đình hay tình nhân mình là ai trên Zalo .
Mỗi ứng dụng đều có tính năng điển hình nổi bật riêng, Zalo cũng vậy với tính năng bảo mật thông tin tuyệt đối. Chính vì vậy Zalo ngày càng tăng trưởng cải tổ cái cũ, thêm tính năng mới, nhưng vẫn không quên bảo vệ quyền riêng tư cho người sử dụng. Ví dụ như Zalo đã cải tổ hơn cách tìm kiếm xem bạn hữu trên Zalo của bạn nhanh, đúng chuẩn nhất .
Chưa hỗ trợ tính năng xem bạn bè của người khác trên Zalo

Xem thêm  Bàn phím cơ là gì? Phân biệt giữa bàn phím cơ và bàn phím thường

Cách xem bạn bè trên Zalo nhanh và chính xác nhất

Trên trang cá nhân của người sử dụng, rất dễ có thể tìm xem danh sách  bạn bè trên Zalo. Bạn chỉ cần chọn vào mục Danh bạ là tất cả bạn bè của bạn trên Zalo đã hiện ra, bạn chỉ việc lướt xem. Nếu muốn trò chuyện cùng người nào đó, bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách dễ dàng, nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách 1: Xem bạn bè trên Zalo bằng cách thông thường. Mở Zalo trên điện thoại của bạn, nhấn vào mục Danh bạ. Trên giao diện đó bạn lướt xuống để tìm người bạn muốn trò chuyện. Danh bạ sẽ hiển thị lần lượt theo bảng chữ cái, rất dễ dàng để thực hiện.

Cách xem bạn bè thông thường

Cách 2:  Vẫn trên ứng dụng Zalo đã được mở trên điện thoại của bạn. Mở tab Danh bạ để bắt đầu tìm tên bạn bè mà mình muốn chat. Trên đầu trang có biểu tượng Tìm kiếm, nhấn vào đó và nhập tên người bạn muốn tìm. Ngay lập tức Zalo sẽ hiện lên tất cả những người có tên trùng với tên mà bạn tìm. Sau đó bạn xác định và chọn đúng kết quả mà bạn muốn tìm.

Nhập tên để xem bạn bè trên Zalo

Cách 3: Tìm bạn bè bằng cách nhập số điện thoại chính xác nhất. Trên công cụ tìm kiếm trong danh bạ đó, bạn nhấn số điện thoại của người bạn muốn tìm. Hệ thống Zalo sẽ hiện lên chính xác duy nhất một kết quả, đó chính là chủ tài khoản đã đăng ký bằng số điện thoại đó.

Xem thêm  Nguyên tắc cài đặt các chương trình phần mềm trong Windows - https://bem2.vn

Tìm bạn bè bằng số điện thoại chính xác nhất

Như vậy có nhiều cách để tìm kiếm xem bạn bè trên danh bạ Zalo. Giờ bạn chỉ việc chat thoải mái với người bạn đã tìm thấy.

Tổng kết

Qua bài viết này thấy được Zalo đã tối ưu tính năng bảo mật thông tin quyền riêng tư cho người dùng. Tất cả những thông tin cá thể cơ bản chỉ được công khai minh bạch khi người dùng được cho phép. Hơn nữa cũng không được cho phép người khác xem bạn hữu của mình trên Zalo. Hy vọng bạn biết thêm về Zalo để hoàn toàn có thể sử dụng tối ưu hóa những tính năng của nó. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này ! ;

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN
TMĐT),
QUẢN LÝ TỒN
KHO.

btn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *