Cách thức hoạt động của AdMob

Mục lục bài viết

Bắt đầu

AdMob đưa đến một cách thức để Google giúp các nhà phát triển ứng dụng kiếm được nhiều tiền hơn từ ứng dụng của họ. AdMob hoạt động bằng cách khớp các quảng cáo với ứng dụng của bạn dựa vào tiêu chí bạn đặt. Quảng cáo được tạo và trả tiền bởi các nhà quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm của họ. Vì những nhà quảng cáo này trả các mức giá khác nhau cho các quảng cáo khác nhau nên số tiền mà bạn kiếm được cũng sẽ khác nhau.

Chào mừng bạn đến với Google AdMob

[external_link_head]

Dưới đây là cách thức hoạt động của AdMob, thể hiện trong 3 bước:

Cách thức hoạt động của AdMob

1. Bạn tạo không gian quảng cáo trong ứng dụng của bạn

Bạn cung cấp không gian quảng cáo cho ứng dụng của bạn bằng cách tạo đơn vị quảng cáo trong AdMob. Bạn chọn vị trí bạn muốn quảng cáo xuất hiện khi thêm đơn vị quảng cáo vào mã ứng dụng của bạn.

Cách thức hoạt động của AdMob

2. Chúng tôi hiển thị quảng cáo có hiệu suất cao nhất cho người dùng của bạn

AdMob hoạt động với mạng của riêng nó và mạng quảng cáo của bên thứ ba để đảm bảo quảng cáo có hiệu suất cao nhất sẽ được hiển thị trong ứng dụng của bạn.

Cách thức hoạt động của AdMob

3. Bạn được thanh toán

Chúng tôi xử lý mọi công tác hậu trường trong việc lập hóa đơn cho các nhà quảng cáo và các mạng đối với các quảng cáo được hiển thị trong ứng dụng của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình. 

Lưu ý: Khoản thanh toán còn tùy thuộc vào việc tuân thủ các chính sách của AdMob.

ĐĂNG KÝ ADMOB NGAY


Câu hỏi thường gặp

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của AdMob, chúng tôi đã tập hợp các Câu hỏi thường gặp sau từ nhà xuất bản:

Giới thiệu về AdMob

AdMob là gì?

[external_link offset=1]

AdMob là nền tảng miễn phí cung cấp cho bạn một cách kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cùng với nội dung ứng dụng của bạn. Bạn có thể hiển thị quảng cáo có liên quan và hấp dẫn cho người dùng ứng dụng của bạn và thậm chí tùy chỉnh giao diện của quảng cáo để phù hợp với ứng dụng của bạn.

AdMob khác với các nền tảng quảng cáo trên thiết bị di động khác như thế nào?

AdMob kết hợp cộng nghệ hàng đầu trong một nền tảng để bạn có thể nắm được thông tin chi tiết về người dùng và giúp tối đa hóa doanh thu quảng cáo của bạn. Bạn sẽ không còn phải dựa vào sự kết hợp công cụ hoặc sử dụng các tài nguyên phát triển quý giá để xây dựng giải pháp của riêng mình. Với AdMob, bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo được hiển thị trong đơn vị quảng cáo của bạn, sử dụng quảng cáo cho cùng một công ty để quảng cáo chéo ứng dụng của riêng bạn và chạy các giao dịch trực tiếp cho ứng dụng ở một nơi .

Tôi có phải chọn quảng cáo nào để hiển thị trong ứng dụng của mình không?

Không. AdMob tự động phân phối quảng cáo cho ứng dụng của bạn từ Mạng AdMob và mạng của bên thứ ba mà bạn chọn. Các quảng cáo này có thể được nhắm mục tiêu cho đối tượng và nội dung ứng dụng của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm soát nội dung xuất hiện trong quảng cáo của bạn, bạn có thể chặn quảng cáo từ một số nhà quảng cáo và danh mục hiển thị trong ứng dụng của bạn.

Ai quyết định quảng cáo nào sẽ hiển thị trong ứng dụng của tôi?

AdMob sử dụng đấu giá quảng cáo để tự động chọn quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang của bạn từ tất cả các nguồn quảng cáo có sẵn. Nói chung, quảng cáo có hiệu suất cao nhất sẽ được hiển thị trong ứng dụng của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm soát nội dung xuất hiện trong quảng cáo của bạn, bạn có thể chặn quảng cáo từ một số nhà quảng cáo và danh mục hiển thị trong ứng dụng của bạn.

Tôi có thể chọn thiết kế của quảng cáo trong ứng dụng của mình không?

Tôi có thể thấy quảng cáo trong ứng dụng của mình không?

Có, khi các quảng cáo của bạn đã hoạt động, bạn có thể thấy các quảng cáo này trong ứng dụng của mình. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần nhớ là không nhấp vào quảng cáo của riêng bạn. Việc nhấp vào quảng cáo của riêng bạn vì bất kỳ lý do nào cũng là không được phép theo chính sách chương trình của AdSense và có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản của bạn.

Nếu thấy quảng cáo mà tôi không thích trong ứng dụng của mình, tôi có thể xóa quảng cáo đó không?

Có. Trung tâm đánh giá quảng cáo và các tùy chọn kiểm soát chặn trong tài khoản AdMob cho phép bạn xem xét từng quảng cáo riêng lẻ cũng như chọn xem có cho phép quảng cáo đó hiển thị trong ứng dụng của bạn không. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về việc cho phép và chặn quảng cáo trong ứng dụng của bạn.

Chi phí

Tôi có phải trả tiền để sử dụng AdMob không?

[external_link offset=2]

Không, sử dụng AdMob miễn phí. Thậm chí còn tốt hơn, Google và bất kỳ mạng quảng cáo của bên thứ ba nào mà bạn sử dụng sẽ thanh toán cho bạn vì các nhấp chuột, số lần hiển thị và các tương tác khác với quảng cáo mà bạn hiển thị trong ứng dụng của mình.

Đăng ký

Tôi có thể đăng ký AdMob như thế nào?

Nếu đã sẵn sàng bắt đầu với AdMob, bạn có thể đăng ký tại đây. Bạn nên đăng ký bằng Tài khoản Google được liên kết với các tài khoản Google Ads và AdSense hiện có.

Chính sách

AdMob có chính sách tham gia nào tôi phải tuân thủ không?

Các nhà xuất bản chọn sử dụng AdMob phải tuân thủ cả chính sách của AdMob và AdSense. Nếu bạn không tuân thủ các chính sách này, chúng tôi có thể vô hiệu hóa tài khoản AdMob của bạn. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi ưu tiên làm việc với nhà xuất bản để đạt được mục tiêu về tuân thủ chính sách; tuy nhiên, chúng tôi giữ quyền không hiển thị những quảng cáo vi phạm các chính sách này, quyền vô hiệu hóa việc phân phát quảng cáo trên những trang vi phạm các chính sách này và quyền giữ lại khoản thanh toán hoặc đóng các tài khoản vi phạm.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi chính sách bất cứ lúc nào và tuân theo Điều khoản và điều kiện của AdSense (áp dụng cho người dùng AdMob), bạn có trách nhiệm luôn cập nhật và tuân thủ chính sách của AdMob và AdSense.

Cách thức Google thực thi chính sách chương trình?

Chúng tôi tích cực giám sát các nhà xuất bản AdMob nhằm kiểm tra sự tuân thủ liên tục đối với chính sách AdMob và AdSense của chúng tôi. Nếu phát hiện thấy nhà xuất bản không tuân thủ các chính sách của chúng tôi hoặc Điều khoản và điều kiện của AdSense, chúng tôi có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản.

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

[external_footer]
Rate this post
Xem thêm  Reunión Cultural - Dra. Ana María Martínez | Website Instructions advice

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *