Cách thoát khỏi quyền biên tập viên Page trên Facebook

Mục lục bài viết

Cách thoát khỏi trang FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính

Một người bạn của bạn lập trang bán mỹ phẩm trên Facebook. Họ thêm bạn làm quản trị viên của trang đó. Tuy nhiên, vì công việc nên bạn không có thời gian quan tâm đến trang đó. Vì vậy, bạn muốn tự xóa mình khỏi vai trò quản trị để Facebook không phải nhận nhiều thông báo. Vậy xóa nó như thế nào? Sau đây, Tech22h sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện các thao tác đó bằng máy tính.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Cách thoát khỏi Fanpage Facebook khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính

Khi lập trang Fanpage Facebook bạn cần phải có người quản lý nó. Vì vậy, người lập ra Page đó có thể thêm ai đó làm quản trị cho Fanpage. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, ví dụ bạn được thêm vào làm quản trị nhưng bạn không muốn giữ vai trò đó. Do đó, bạn muốn xóa khỏi vai trò quản trị của Fanpage.

Nội dung chính

 • Cách thoát khỏi trang FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính
 • Một người bạn của bạn lập trang bán mỹ phẩm trên Facebook. Họ thêm bạn làm quản trị viên của trang đó. Tuy nhiên, vì công việc nên bạn không có thời gian quan tâm đến trang đó. Vì vậy, bạn muốn tự xóa mình khỏi vai trò quản trị để Facebook không phải nhận nhiều thông báo. Vậy xóa nó như thế nào? Sau đây, Tech22h sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện các thao tác đó bằng máy tính.
 • NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM
 • Cụ thể các bước thực hiện như sau:
 • Từ khóa tìm kiếm google:
Xem thêm  Hướng dẫn cách Upload lên Zing MP3 đơn giản nhất

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn vào trang Facebook của mình. Sau đó, bạn vào biểu tượng tam giác ngược click vào đó và chọn trang bạn được thêm vào làm quản trị viên.

Cách thoát khỏi page FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính

 • Bước 2: Trang Facebook được mở ra, bạn click vào Cài đặt ở ngay trên ảnh bìa của trang.

Cách thoát khỏi page FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính

 • Bước 3: Tiếp đó, ở cột bên trái của phần cài đặt bạn click vào Vai trò trên trang.

Cách thoát khỏi page FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính

 • Bước 4: Sau đó, sang cột bên phải của màn hình, bạn di chuyển chuột đến phần vai trò hiện tại trên trang và click vào chỉnh sửa ngay sau tài khoản Facebook của bạn.

Cách thoát khỏi page FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính

 • Bước 5: Sau đó, bảng đổ xuống, bạn click vào xóa.

Cách thoát khỏi page FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính

 • Bước 6: Facebook hỏi bạn đã chắc chắn việc xóa hay chưa, nếu chắc chắn bạn click vào xác nhận. Nếu không muốn xóa nữa thì bạn có thể hủy.

Cách thoát khỏi page FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tính

 • Bước 7: Nếu xác nhận xóa, bạn phải nhập lại mật khẩu Facebook của mình vì để an toàn tính bảo mật. Sau khi nhập mật khẩu Facebook xong, bạn click vào và chọn gửi.

Cách thoát khỏi page FB khi bị người khác thêm vào làm quản trị bằng máy tínhNhư vậy, bạn đã triển khai xong việc xóa vai trò của mình trên Fanpage Facebook của người khác .

Trên đây, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách để thoát khỏi Fanpage Facebook khi bị người khác thêm vào làm vai trò quản trị bằng máy tính. Vậy với điện thoại bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Cách xóa vai trò quản trị trên Fanpage Facebook bằng điện thoại.                        

Xem thêm  Biểu tượng ứng dụng (icon) biến thành tờ giấy trắng win 10

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Từ khóa tìm kiếm google:

Facebook, xóa quản trị Fanpage, Fanpage Facebook, quản trị Fanpage .Cách để biết ai liên tục ghé thăm Facebook của mình 8 thủ pháp Facebook hay ho nhất trên Facebook bạn nên biết Cách xem mật khẩu – password Facebook của bạn gái Cách để biết ” người đó đang theo dõi ai ” trên Facebook Cách tìm wifi không lấy phí tính năng mới tuyệt vời của Facebook Cách tìm lại những status đã đăng của bạn hữu, của mình trên Facebook Những điều cơ bản nhất bạn phải biết khi bán hàng trên Facebook Cách kiếm tiền trên Facebook thiết thực và hiệu suất cao nhất Làm thế nào để tắt chính sách đã xem tin nhắn trên Facebook => Thủ thuật Facebook toàn tập, cẩm nang từ A đến Z Hướng dẫn tải ảnh từ Facebook về trên điện thoại thông minh Android và Iphone Cách để biết ai liên tục ghé thăm Facebook của mình Status hay, ý nghĩa dùng để tỏ tình ngày 29/2 khuyến mãi bạn phần 2 Những status 8/3 hay, ý nghĩa dùng để nhắn nhủ tới tình nhân Cách đăng ảnh, status chỉ một số ít người biết bằng điện thoại cảm ứng Android Cách đổi khác avatar facebook để tưởng niệm nạn nhân nước pháp Cách xem mối quan hệ giữa bạn với bè bạn trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android .

Xem thêm  Cách Giới Thiệu Bạn Bè Trên Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *