Cách Tắt Thông Báo Youtube Trên Máy Tính, Cách Tắt Thông Báo Đề Xuất Video Mới Trên Youtube

✅ Máy tính

Thông báo YouTube cho bạn biết khi có cập nhật và video mới từ các kênh yêu thích của mình và cho biết cả những nội dung khác. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về các kênh mà bạn đăng ký và cũng có thể gửi thông báo dựa trên sở thích của bạn. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn dưới đây để điều chỉnh thông báo của mình hoặc tắt tất cả thông báo.Thông báo YouTube cho bạn biết khi có update và video mới từ các kênh yêu dấu của mình và cho biết cả những nội dung khác. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về các kênh mà bạn ĐK và cũng hoàn toàn có thể gửi thông báo dựa trên sở trường thích nghi của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hướng dẫn dưới đây để kiểm soát và điều chỉnh thông báo của mình hoặc tắt toàn bộ thông báo .Bạn đang xem : Cách tắt thông báo youtube trên máy tính
Hãy đăng ký kênh Trợ giúp YouTube của chúng tôi để khai thác tối đa YouTube. *

Hãy đăng ký kênh Trợ giúp YouTube của chúng tôi để khai thác tối đa YouTube.

Khi ĐK một kênh, bạn sẽ tự động hóa nhận được thông báo về các hoạt động giải trí điển hình nổi bật của kênh đó và xem tổng thể video mới trong nguồn cấp tài liệu Đăng ký của mình. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác các tùy chọn thiết lập thông báo để biết mỗi khi kênh xuất bản nội dung hoặc tắt thông báo trọn vẹn. Cách nhận thông tin cập nhật từ một kênh khi bạn đăng ký kênh đó: Truy cập vào trang kênh hoặc trang xem. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy nhấn vào Đăng ký . Khi đăng ký một kênh, bạn sẽ tự động nhận được thông báo không thường xuyên. Nhấp vào biểu tượng chuông để chuyển đổi giữa nhận “Tất cả thông báo” và nhận “Thông báo không thường xuyên”. Tất cả – Bạn sẽ nhận được thông báo cho tất cả video đã tải lên và sự kiện trực tiếp. Không thường xuyên – Bạn sẽ nhận được thông báo về một số video đã tải lên và sự kiện trực tiếp. Định nghĩa của từ “không thường xuyên” sẽ khác nhau tùy theo người dùng. YouTube sử dụng các tín hiệu như lịch sử xem, mức độ thường xuyên xem video từ kênh đó, mức độ phổ biến của một số video cụ thể và tần suất mở thông báo để quyết định thời điểm gửi thông báo cho bạn.
Ở đầu trang, hãy nhấp vào biểu tượng chuông để kiểm tra thông báo. Chọn thông báo bạn quan tâm để xem video hoặc nhận xét. 
Nhấp vào biểu tượng Menu * bên cạnh thông báo đó. Chọn Ẩn thông báo nàyẨn hoặc Tắt cập nhật .

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Tạo Table Of Content, Hướng Dẫn Cách Làm Mục Lục Trong Word

Cách nhận thông tin cập nhật từ một kênh khi bạn đăng ký kênh đó: Truy cập vào trang kênh hoặc trang xem. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy nhấn vào Đăng ký. Khi đăng ký một kênh, bạn sẽ tự động nhận được thông báo không thường xuyên. Nhấp vào biểu tượng chuông để chuyển đổi giữa nhận “Tất cả thông báo” và nhận “Thông báo không thường xuyên”.- Bạn sẽ nhận được thông báo cho tất cả video đã tải lên và sự kiện trực tiếp.- Bạn sẽ nhận được thông báo về một số video đã tải lên và sự kiện trực tiếp. Định nghĩa của từ “không thường xuyên” sẽ khác nhau tùy theo người dùng. YouTube sử dụng các tín hiệu như lịch sử xem, mức độ thường xuyên xem video từ kênh đó, mức độ phổ biến của một số video cụ thể và tần suất mở thông báo để quyết định thời điểm gửi thông báo cho bạn.Ở đầu trang, hãy nhấp vào biểu tượng chuông để kiểm tra thông báo. Chọn thông báo bạn quan tâm để xem video hoặc nhận xét.Nhấp vào biểu tượng Menubên cạnh thông báo đó. Chọnhoặc

Subscriptions feed, available on both mobile and desktop, is where you can see all recently uploaded videos from your subscriptions.

Xem thêm: (2021 Fix) Windows Setup: Installing Using The Mbr Or Gpt Partition Style

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Xem thêm  Hạch toán là gì? Các kiến thức căn bản nhất về hạch toán 2021

Notifications let you know when there are new videos and updates from your subscriptions via email or push notifications on mobile. When you subscribe to a channel, you’ll automatically get occasional notifications with highlights of activity.

Xem thêm : Cách Xóa Mật Khẩu Trên Máy Tính Windows 10, Cách Xóa Mật Khẩu Trên Máy TínhTo get all notifications from a subscribed channel, tap the bell icon. Your icon will change to a ringing bell icon to indicate that you ” ve selected all notifications .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *