Cách tắt mọi thông báo trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất

Một trong những nguyên do quan trọng nhất khiến bạn không thích ở iPhone hoàn toàn có thể là những update và các thông báo khác như E-Mail. iMessage, AppStore … nhưng nếu như một ngày có quá nhiều thì bạn hoàn toàn có thể tắt triệt để nó để chúng ko còn làm phiền bạn nữa .

Cho nên việc Quản lý các thông báo là một phần thiết yếu đối với iPhone của bạn hàng ngày và cũng là một cách để bạn kiểm soát những thứ này trong Trung tâm Thông báo (Notification Center) của bạn có thể quản lý được một cách dễ dàng. Dưới đây là một hướng dẫn dễ dàng về cách tắt thông báo trên iPhone.

Mục lục bài viết

Hướng dẫn tắt thông báo trên điện thoại iPhone

Nếu bạn chưa cập nhật mới nhất của Apple ( iOS 11) thì hãy nâng cấp lên ngay vì tất cả các tính năng mới của nó sẽ giúp bạn quản lý thông báo tốt hơn

Tắt tất cả thông báo

Nếu bạn muốn tắt tổng thể các thông báo cùng một lúc, cách dễ nhất để thực thi là bật tính năng Không làm phiền. Để triển khai việc này, hãy vuốt từ dưới cùng màn hình hiển thị lên và chạm vào hình tượng mặt trăng bên cạnh nút khóa xoay màn hình hiển thị .cách tắt thông báo cho ios 12Chế độ không làm phiền ( Do Not Disturb ) vẫn được cho phép thông báo đến, nhưng nó sẽ không được cho phép điện thoại thông minh bật âm thanh thông báo hoặc màn hình hiển thị sẽ sáng lên .hướng dẫn cách tắt thông báo chi ipadNgoài ra thì Bạn hoàn toàn có thể vào Settings > Do Not Disturb và vào toàn bộ các thiết lập cho Do Not Disturb. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể lên lịch để bật và tắt vào những thời gian đơn cử của tình năng nàytắt thông báo tin nhắn iphoneCó thể bạn bật Không làm phiền vào đêm hôm nếu không muốn người khác làm phiền. Ngoài ra Trong setup, bạn có chọn tính năng luôn im re hoặc chỉ khi iPhone bị khóa. Bạn cũng hoàn toàn có thể được cho phép các thông báo từ các cuộc gọi từ những người quen của bạn và thậm chí còn hoàn toàn có thể tự bật nó trong khi bạn lái xe .Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia vào thiết lập Do Not Disturb để thiết lập nó tương thích với bạn nhất .

Xem thêm  Ứng dụng công nghệ cao nâng giá trị nông sản Việt

Tắt thông báo cho các ứng dụng cụ thể

Nếu bạn muốn tắt thông báo cho một ứng dụng, hãy chuyển đến Cài đặt > Thông báo. Bạn sẽ thấy một list tổng thể các ứng dụng của mình tại đây và bạn hoàn toàn có thể tắt các thông báo hoặc làm cho các thông báo hoạt động giải trí theo cách mà bạn cảm thấy nó ít gây làm phiền hơn .

Thứ nhất, ở đầu màn hình thì bạn sẽ thấy một tính năng Hiển thị bản xem trước (Show Previews). Theo đó thì tính năng Hiển thị bản xem trước có ở mỗi ứng dụng trong iOS 11, và ở đây thì có thể quản lý nó cho tất cả các ứng dụng cùng một lúc. Thế nhưng việc Hiển thị bản xem trước rất quan trọng vì nếu ai đó vô tình hoặc cố ý thích có thể đọc trộm tin nhắn, hoặc một cái gì đó trên màn hình điện thoại của bạn.

hướng dẫn tắt thông báo cho iphone 7Dưới đây là ví dụ về cách một thông báo sẽ Open nếu Hiển thị bản xem trước được bật .

tắt thông báo của tin nhắnĐây là một ví dụ về cách một thông báo sẽ hiển thị với Show Previews đã bị vô hiệu hóa. Bạn có thể đặt Hiển thị xem trước để hiển thị luôn, khi mở khóa hoặc không bao giờ.

Đôi khi nếu như bạn tắt xem trước sẽ tốt hơn vì không ai biết điện thoại thông minh của bạn có gì trong đó. Va bạn cũng hoàn toàn có thể setup này trên một số ít ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau, vì thế tất cả chúng ta hãy xem các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong setup thông báo cho từng ứng dụng .video cách tắt thông báo ios 11

  1. Cho phép Thông báo : Bạn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt các thông báo .
  2. Âm thanh : Bật hoặc tắt tính năng này nếu bạn muốn thông báo âm thanh cho ứng dụng này .
  3. Biểu tượng iCon ( Badge App Icon ) : Tùy chọn này trấn áp xem bạn có muốn hiển thị hình tròn trụ nhỏ màu đỏ ở góc trên cùng bên phải của hình tượng hiển thị thông báo không .
  4. Hiển thị trên màn hình Khóa : Việc nayd sẽ cho phép bạn quản ký xem mình có muốn các thông báo xuất hiện trên màn hình khóa cho ứng dụng này hay không.

  5. Hiển thị trong Lịch sử : Bạn có muốn xem thông báo cho ứng dụng này khi bạn vuốt từ trên cùng của màn hình hiển thị xuống để hiển thị TT thông báo ( Notification Center ) .
  6. Hiển thị dưới dạng Biểu ngữ : Bạn có thích biểu ngữ thông báo không ?. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt chúng hiển thị trong thời điểm tạm thời hoặc vẫn mãi mã trên màn hình hiển thị cho đến khi bạn nhấn vào các thống báocài đặt tắt thông báo
Xem thêm  Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực ngân hàng

Ngoài ra thì Nếu bạn kéo xuống một chút nữa, bạn sẽ thấy phần Hiển thị bản xem trước (Show Previews) ở phía cuối. Bạn có thể cài đặt nó ở đây cho các ứng dụng cụ thể đó nếu bạn muốn các bản xem trước luôn hiển thị khi mở khóa hoặc không bao giờ. Và như thế là bạn đã xem cũng như biết cách hướng dẫn tắt thông của của iphone rồi đó.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *