TắT Thông Báo Fake Serial CủA Idm – https://bem2.vn

Internet Download Manager là một trong những công cụ hỗ trợ download phổ biến nhất trên Thế giới, cũng như ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai đang sử dụng phần mềm này cũng đều là những bản có đăng ký bản quyền. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng (key giả, crack), chúng ta thường bị thông báo lỗi IDM bị fake serial, vậy lỗi này là gì và cách fix lỗi idm fake serial number như thế nào? Mời bạn theo dõi bài sau.

Bạn đang xem : TắT Thông Báo Fake Serial CủA Idm

Internet Download Manager (IDM) là gì?

IDM là cụm từ viết tắt của cụm từ Internet Download Manager. Đây là tên gọi của một ứng dụng quản lý những tập tin tải xuống của Máy tính. Hiện tại chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows và cho phép người dùng có thể sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên trước khi bắt đầu tính phí.

IDM là ứng dụng tương hỗ tải về phổ cập lúc bấy giờ
Có thể nói IDM là một ứng dụng quản trị ứng dụng tải xuống khá phổ cập. Có năng lực hồi sinh và liên tục tải xuống những tập tin bị gián đoạn do sự cố mất điện, mất liên kết internet. Bên cạnh đó, ứng dụng IDM còn có những tính năng khác như : tính năng lựa chọn thứ tự ưu tiên các file cần tải, hẹn giờ tắt máy sau khi tải về xong, tự động hóa bắt link tải có dạng MP3, MP4, clip Youtube, Facebook …
IDM ( Internet Download Manager ) là ứng dụng tương hỗ tải về tổng thể loại file như. rar ,. mp3 ,. mp4 …. Nếu nhưng bạn sử dụng phiên bản lậu ( không có bản quyền ) sau một thời hạn sử dụng, hoàn toàn có thể sẽ xảy ra lỗi không hoạt động giải trí được nữa. Có thể là lỗi xảy ra khi máy tính bị nhiễm virus hoặc phiên bản của IDM quá cũ, gây ra lỗi không thích hợp với trình duyệt web bạn đang sử dụng .
Lỗi IDM fake serial vẫn tiếp tục xảy ra với những bản lậu trong quy trình sử dụng máy tính. Làm cho tất cả chúng ta không hề tải được những file nhạc, video Youtube yêu quý, tạo cảm xúc vô cùng ức chế và gây không ít khó khăn vất vả trong quy trình sử dụng Máy tính. Nếu bạn muốn khắc phục thực trạng này ngay lập tức thì mòi bạn đọc tiếp phần dưới để có cách giải quyết và xử lý .

Xem thêm  5 cách quay màn hình máy tính win 10 có âm thanh siêu dễ 2021

Nguyên nhân IDM bị fake serial là gì?

Đây là thực trạng gặp thông dụng lúc bấy giờ

Trong quá trình sử dụng phần mềm hỗ trợ download – Internet Download Manager, người dùng gặp phải thông báo: Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Dịch sang tiếng việt có nghĩa là: Internet Download Manager đã đăng ký bởi 1 khóa giả mạo hoặc đã bị khóa. Lỗi này thường xuất hiện chủ yếu do những trường hợp liên quan đến vấn đề bản quyền.

Tuy lỗi này chỉ xuất hiện một thông báo bằng cửa sổ, và cho phép người dùng tắt nó bằng 1 cú click chuột nhưng đôi khi gây khó chịu khi đang thưởng thức một bộ phim hay hoặc đầu óc tập trung cao độ trong công việc. Phần hướng dẫn khắc phục lỗi IDM bị fake serial sau đây sẽ giúp bạn tắt thông báo gây khó chịu này. Mời theo dõi.

Xem thêm : Bật Mí Cách Chiên Gà Giòn Không Cần Bột Giòn Ngon Mê Hoặc

Cách khắc phục lỗi idm bị fake serial

Có nhiều cách để khắc phục lỗi idm bị fake serial như vô hiệu hóa thông báo, sửa file host, thay đổi registry, mua lại bản quyền phần mềm chính thức từ nhà phát triển. Trong những cách trên, vô hiệu hóa thông báo là phương án tối ưu và dễ thực hiện nhất. Ở phần hướng dẫn này chúng tôi sẽ giúp bạn tắt thông báo IDM bị fake serial bằng việc thay thế file IDMGrHlp.exe trong thư mục cài đặt. Mời theo dõi.

Xem thêm  Cách bỏ số trang cuối cùng trong Word

1. Sửa trong file cài đặt IDM

Bước 1: Để khắc phục vấn đề IDM bị lỗi fake serial number, đầu tiên tải về file IDMGrHlp.exe, sau đó giải nén file vừa tải về

Lưu ý: Không cần tắt phần mềm diệt virus hay tường lửa

Bước 2: Để khắc phục IDM bị lỗi fake serial number tiếp theo người dùng phải tắt phần mềm IDM đang chạy ẩn dưới thanh taskbar

Click chuột trái vào mũi tên để làm xuất hiện danh sách ứng dụng chạy ẩn dưới thanh taskbar, sau đó tìm đến phần mềm Internet download manager, click chuột phải và chọn Exit (nếu có).

Bước 3: Copy file IDMGrHlp.exe vừa giải nén ở trên tìm đến thư mục cài đặt phần mềm Internet download manager trên máy tính

Lưu ý: Thông thường máy tính chạy nền tảng 64 bit, thư mục cài đặt phần mềm Internet download manager thường nằm ở đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Ngược lại, đối với những máy tính chạy windows 32 bit, thư mục cài đặt phần mềm Internet Download Manager thường nằm ở đường dẫn: C:Program FilesInternet Download Manager

*

2. Sửa đổi file HosteCách này khá đơn thuần và ắt hẳn nhiều bạn đã được biết và đang sử dụng, chỉ vài một vài nút kích bạn sẽ khắc phục được lỗi đơn thuần trên .

Bước 1: Trước tiên bạn mở notepad bằng quyền administrator bằng cách click chuột phải -> chọn run as administrator

Xem thêm  Những pha ăn vạ thô thiển và hài hước bậc nhất thế giới

*

Bước 2: Mở file hosts bằng cách từ Notepad chọn open -> Chọn đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc -> sau đó chọn vào file có tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy các dòng dưới đây vào cuối cùng file hosts và lưu lại.

127.0.0.1 tonec. com127. 0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm. com127. 0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm. com127. 0.0.1 internetdownloadmanager. com127. 0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure. internetdownloadmanager. com127. 0.0.1 mirror. internetdownloadmanager. com127. 0.0.1 mirror2. internetdownloadmanager. com127. 0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com
*

3. Cách sửa trong file IDMGrHlp

Bước 1: Cũng trong thư mục cài đặt Internet Download Manager, các bạn chọn vào file IDMGrHlp, sau đó chuột phải vào Properties.

Xem thêm : Download The Broadcom Ush Dell Driver Latitude E6400Infopage
*

Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn làm như sau:

Chọn thẻ SecurityTrong mục Group or user names, click vào User (Tên người dùngUsers)Nhấp tiếp vào Edit

*

Bước 3: Trong giao diện của Permissions for IDMGrHlp, các bạn nhìn vào mục Permissions for ALL APPLICATION PACKAGES, ở cột Deny, chọn vào ô đầu tiên Full control, sau đó ApplyOK để hoàn tất.

*Trên đây chúng tôi đã san sẻ cho bạn những cách khắc phục lỗi “ IDM báo Fake Serial Number ”. Hy vọng sau khi triển khai một trong những cách trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng IDM mà không gặp lỗi này nữa. Bạn cần phải khởi động lại máy tính sau khi triển khai cách bước xong để có tác dụng nhé. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công xuất sắc, để tải về những video tùy thích về máy nhé !
Chuyên mục : Hỏi Đáp

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận