CÁCH TẮT ĐỊNH DẠNG NIÊM YẾT BÁN HÀNG TRÊN GROUP ĂN CHƠI VŨNG TÀU FACEBOOK MỚI NHẤT

Facebook gần đây đã tăng cường tăng trưởng tính năng bán hàng trên marketplace tuy nhiên việc update này đang ảnh hưởng tác động rất lớn đến những ai liên tục đăng bài trên các nhóm. Hầu như bất kể bài viết nào được đăng lên nhóm đều mặc định Facebook cho thành định dạng niêm yết mẫu sản phẩm nào đó gây cảm xúc không dễ chịu, ức chế với người dùng. Vậy làm cách nào để tắt định dạng bán hàng niêm yết trên Marketplace của Facebook ? Anchoivungtau. vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt định dạng niêm yết bán hàng trên group Ăn Chơi Vũng Tàu mới nhất

Marketplace Facebook là gì?

Marketplace được hiểu là một cái chợ rao vặt rất lớn được Facebook tạo ra để người kinh doanh thương mại có thêm kênh mới Giao hàng hoạt động giải trí bán hàng .Marketplace được Facebook năm nay đưa vào nền tảng của mình để chạy thử nghiệm cho hoạt động giải trí shopping bán hàng thay cho việc kinh doanh thương mại mua và bán trải qua Fanpage hoặc tại Nước Ta có thêm các nhóm chuyên mua và bán rao vặt .

Đây có thể là bước đi cho thấy Facebook đang muốn lấn sân sang mảng thương mại điện tử đang được các ông lớn cho Amazon, Alibaba,.. nắm giữ phần lớn thị trường.

Xem thêm  Mua bảo hiểm y tế tự nguyện cần những giấy tờ gì ?

Bạn đang đọc: CÁCH TẮT ĐỊNH DẠNG NIÊM YẾT BÁN HÀNG TRÊN GROUP ĂN CHƠI VŨNG TÀU FACEBOOK MỚI NHẤT

Đến thời gian hiện tại thì tính năng này vẫn chưa hoàn thành xong vì thế vẫn chưa có các hướng dẫn tối ưu kinh doanh thương mại chuẩn trên Marketplace này. Thời gian tới khi Facebook update hoàn thành xong và mọi người mở màn hoạt động giải trí trên này thì Ăn Chơi Vũng Tàu sẽ nghiên cứu và điều tra và đưa ra các lời khuyên tốt nhất cho bạn .

Cách bán hàng qua MarketPlace

Khi bán hàng trên Marketplace, bạn tạo bài niêm yết công khai minh bạch mà mọi người hoàn toàn có thể thấy trên Marketplace, trong Bảng tin, phần tìm kiếm và những nơi khác trên hoặc bên ngoài Facebook .Tất cả bài niêm yết trên Marketplace cũng như các nhóm mua và bán đều phải tuân thủ Chính sách thương mại của Facebook .

Các bước bán hàng trên Marketplace:

Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace .Nhấp vào + Tạo bài niêm yết mới, rồi nhấp vào Mặt hàng để bán .

  • Nhấp vào Thêm ảnh để tải ảnh mặt hàng lên từ máy tính.
  • Nhập thông tin về mặt hàng. Để đánh dấu mặt hàng là Miễn phí, hãy nhập giá bằng 0.
  • Nhấp vào Tiếp. Nếu mục Tiếp có màu xám, phải đảm bảo bạn đã nhập thông tin theo yêu cầu.
  • Nhấp vào Đăng để đăng bài niêm yết trên Marketplace.

Cách tắt định dạng bài đăng niêm yết bán hàng Facebook

Để xóa bài dính bán hàng facebook, việc này cần được triển khai trên điện thoại thông minh vì hiện Marketplace đang tối ưu nhiều tính năng cho điện thoại thông minh hơn là máy tính .Nếu bạn vào phần Marketplace trên máy tính theo link sau : https://www.facebook.com/marketplace. Bạn sẽ nhìn thấy các bài đăng nhóm của mình đều bị đổi sang định dạng bán hàng gồm có hình ảnh + nội dung loại sản phẩm + mức giá mà hiện Facebook tự động hóa bắt các từ khóa trong bài viết để tạo giá ( bộ lọc này của FB có lẽ rằng đang update nên lọc rất lỗi ) – xem ảnh bên dưới .Do đó để tắt định dạng bán hàng bạn sẽ bấm vào từng bài để chỉnh sửa bài viết để tắt tuy nhiên không hiểu vì nguyên do gì mà hiện khi click vào để sửa thì nó không chạy @ @ !Cho nên Group Ăn Chơi Vũng Tàu đã thử truy vấn marketplace trên điện thoại thông minh thì tính năng này lại hoạt động giải trí .

Xem thêm  Lời bài hát Ngoài anh ra không còn ai khác đâu- Loi bai hat Ngoai anh ra khong con ai khac dau

Bạn thao tác như sau trên điện thoại nhé!

Vào phần marketplace trên điện thoại thông minh như ảnh dướiKhi vào Marketplace hãy bấm vào hình tượng user như ảnh dưới để vào trang cá thể .Tại đây bạn chọn mục bài viết niêm yết bán hàngSau đó chọn bài đăng mà Facebook nhầm lẫn đổi sang định dạng bán hàng > Xem bài niêm yết đó ( xem ảnh dưới )Lúc này sẽ hiển thị ra bài đăng lên nhóm đã bị đổi định dạng > Bấm vào hình tượng ba chấm như ảnh > Tắt định dạng bán hàng .Lúc này bài viết sẽ về lại trang thái bài viết thông thường trên nhóm .

Cách đăng bài Facebook không dính định dạng niêm yết bán hàng

Để khắc phục triệt để việc đăng bài bị dính định dạng bán hàng bạn nên sử dụng điện thoại di động để đăng nội dung lên tường cá thể và các hội nhóm trên Facebook .

Cách đăng bài không bị dính định dạng bán hàng trên máy tính

Rất đơn thuần ! Bạn chỉ cần đổi đường link truy vấn Facebook trên máy tính sang https://m.facebook.com/ để sử dụng Facebook đăng bài .

Bây giờ bạn có thể tùy ý đăng bài lên Facebook mà không còn phải lo mắc định dạng bán hàng marketplace nữa

Thử đăng bài lên Group Ăn Chơi Vũng Tàu bằng cách này bạn sẽ không còn bị ức chế vì cứ đang bài lên là bị dính bán hàng facebook nữa .Ngoài ra cũng nên tránh trong nội dung các từ và cụm từ có chứa từ khóa bán hàng và con số tiền để tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài bán hàng trên Facebook nhé !Hi vọng thời hạn tới đội ngũ Facebook sẽ fix triệt để các lỗi này để tránh gây ảnh hưởng tác động cho người dùng .

Xem thêm  top 5 bộ máy tính để bàn dưới 10 triệu – Phương Thành Computer

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.