Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên các dòng iPhone


Domin Võ – vào ngày 31/08/2017
4 Bình luận

Đối với chiếc điện thoại thông minh iPhone, ngoài tính năng chính là nghe gọi, gửi tin nhắn, thì nó còn tương hỗ người dùng trong rất nhiều việc khác như học tập, thao tác, vui chơi. Đặc biệt là với tính năng camera, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để ghi lại những khoảnh khắc, những đoạn clip hay những tấm ảnh kỷ niệm cho riêng mình. Nhưng nhiều lúc việc để âm thanh chụp ảnh ở một nơi công cộng, đặc biệt quan trọng là ở những nơi cần sự yên tĩnh, nơi tôn nghiêm là một việc không được hay cho lắm .Đã có 1 số ít phản hồi từ bạn đọc gửi đến FPTShop về việc cần tắt âm thanh camera iPhone nhưng không biết cách thực thi. Ở bài viết này, FPTShop xin được hướng dẫn bạn đọc những cách tắt âm chụp ảnh iPhone 5 s và những chiếc iPhone khác đơn thuần nhất. Có nhiều cách để tắt âm thanh camera iPhone : trải qua phím tính năng hoặc trải qua các ứng dụng được thiết lập. Ở đây FPTShop xin được hướng dẫn đến bạn đọc những cách làm cơ bản và dễ triển khai nhất .

Cách 1: Sử dụng nút vật lý Silent-Ring bên cạnh trái iPhone

Sử dụng nút vật lý Silent-Ring bên cạnh trái iPhone

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên các dòng iPhone

Xem thêm  [Video] Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Facebook đơn giản, nhanh chóng

Sử dụng nút vật lý Silent-Ring bên cạnh trái iPhoneĐây là phím công dụng cơ bản có trên tổng thể các phiên bản iPhone đến từ đơn vị sản xuất Apple nổi tiếng. Phím này nằm ở cạnh trái chiếc iPhone giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển giữa hai chính sách Chuông và Im lặng. Khi bạn chuyển sang chính sách lạng lẽ thì mặc định tổng thể âm thanh sử dụng điện thoại thông minh đều được tắt, trong đó gồm có cả âm thanh đến từ camera. Bạn chỉ cần gạt nút xuống để lộ khe hở như trong hình để triển khai toàn vẹn thao tác này .

Cách 2: Chỉnh âm lượng về mức im lặng

Chỉnh âm lượng về mức im lặng

Chỉnh âm lượng về mức im reBạn cũng hoàn toàn có thể mở nhanh giao diện Menu và chỉnh mức âm lượng về im re để tắt âm thanh camera iPhone .

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Cydia

Đối với cách làm này, chiếc iPhone của bạn yên cầu đã jailbreak thành công xuất sắc .

Bước 1: Bạn khởi chạy ứng dụng Cydia, sau đó tìm ứng dụng ToneFXs 2 Pro

Khởi chạy ứng dụng Cydia

Khởi chạy ứng dụng Cydia

Bước 2: Bạn cài đặt ứng dụng ToneFXs 2 Pro vào máy

Bấm Cài đặt

Bấm Cài đặt

Bấm Xác nhận để hoàn thành thao tác

Bấm Xác nhận để hoàn thành xong thao tác

Bước 3: Bạn khởi động ứng dụng ToneFXs 2 Pro đã được cài đặt.

Xem thêm  తెలుగు స్టేట్స్ కు కేంద్రం షాక్: Central Shock to Telugu States | Budget Issue | PM Modi | hmtv | Website share tips

Khởi động ứng dụng ToneFXs 2 Pro

Khởi động ứng dụng ToneFXs 2 Pro

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới là chọn mục Camera Click. 

Chọn mục Camera Click

Chọn mục Camera Click

Bước 5: Tại giao diện Camera Click, bạn chọn mục Silence.

Tại giao diện Camera Click, bạn chọn mục Silence

Tại giao diện Camera Click, bạn chọn mục SilenceNhư vậy là bạn đã triển khai xong việc tắt âm thanh camera iPhone bằng ứng dụng Cydia rồi đấy .

Các bạn thân mến, FPTShop vừa giới thiệu đến các bạn những cách tắt âm thanh camera iPhone đơn giản và dễ thực hiện nhất. Nếu các bạn có khó khăn, thắc mắc hay không thực hiện được thì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Hy vọng bài viết có ích với các bạn .Xem thêm : Vì sao Apple lại đặt camera iPhone ở góc máy ?

G.M

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.