Hướng Dẫn Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5S Nhật Và Hàn? Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5S Nhật

Thông thường việc tắt âm chụp ảnh iPhone đều hoàn toàn có thể được thực thi bằng việc thiết lập trên mạng lưới hệ thống. Tuy nhiên, 1 số ít trường hợp iPhone được sản xuất tại các vương quốc như Nhật Bản thì sẽ không hề tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone một cách thông thường được ngoại trừ việc jailbreak iPhone của bạn. Ở bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn các cách tắt âm chụp ảnh ở iPhone đơn thuần nhất. Bạn đang xem : Cách tắt tiếng chụp ảnh iphone 5 s

Cách Tắt âm chụp ảnh, tắt tiếng chụp hình iPhone đơn giản

Cách 1 : Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone nút vật lý Silent / RingHầu hết trên toàn bộ các phiên bản iPhone đều được Apple trang bị nút vật lý Silent / Ring nằm ở cạnh trái thiết bị. Nút gạt này giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển chính sách thông thường sang chính sách tĩnh mịch, khi chuyển sang chính sách im re thì âm thanh chụp hình khi đó cũng sẽ được tắt theo .

Bạn đang xem: Cách tắt âm chụp ảnh iphone 5s nhật

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5S Nhật Và Hàn? Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5S Nhật

Xem thêm  Hướng dẫn khắc phục khi không cài được Cốc Cốc thành công

*

Cách 2: Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone bằng ứng dụng Microsoft Pix Camera

Một cách đơn thuần khác để tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock đó là sử dụng các ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba ví dụ điển hình như ứng dụng Microsoft Pix Camera cho iPhone. Bạn đọc hoàn toàn có thể tải trực tiếp ứng dụng về máy theo đường dẫn dưới đây .Download Microsoft Pix Camera cho iPhone tại đâyCách 3: Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone bằng ứng dụng trên CydiaCách 3 : Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone bằng ứng dụng trên CydiaKhi đã biết đúng chuẩn thiết bị của bạn đã jailbreak, các bạn triển khai thực thi theo các bước tắt âm thanh chụp ảnh iPhone như sau :

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn khởi động ứng dụng Cydia lên

*
Bước 2 : Tiếp theo, các bạn tìm kiếm ứng dụng ToneFXs 2 Pro như hình dưới đây và bấm vào Cài đặt để thiết lập ứng dụng này về thiết bị .Xem thêm : Những Lưu Ý Cách Sạc Pin Cho Iphone Mới Mua Về Đúng Nhất Để Tăng Tuổi Thọ PinBước 3 : Sau khi thiết lập thành công xuất sắc, các bạn thực thi khởi động ứng dụng ToneFXs 2 Pro ngày trên màn hình hiển thị để triển khai cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock .

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Xem thêm  Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí và hiệu quả khi kinh doanh

*
Bước 4 : Giao diện ToneFXs mở ra, các bạn kéo xuống dưới và nhấn vào Camera ClickNhư vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tắt âm thanh đơn thuần nhất /. Các bạn hoàn toàn có thể vận dụng để tắt âm thanh chụp gây phiền hà phiền phức cho bạn .Chuyên mục: Kiến thức
Bài viết xem nhiều
Chuyên mục : Kiến thứcBài viết xem nhiều

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *