Hướng dẫn cách tạo (app) ứng dụng Android cho Website bất kỳ – Onlyhow

Bạn có đang trì hoãn việc tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động cho website của mình vì bạn không có đủ ngân sách không ? Hoặc là một người dùng thiết bị di động mưu trí, bạn có tuyệt vọng khi website yêu quý của mình không có ứng dụng di động mà bạn hoàn toàn có thể đọc và truy vấn nội dung mọi lúc, mọi nơi ?Điều đó sắp đổi khác với AppYet. Với AppYet, bạn không còn phải lo ngại về phí tăng trưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc cảm thấy tuyệt vọng về việc thiếu tương hỗ di động cho các website yêu quý của mình, vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo ứng dụng di động của riêng mình trong vài phút .

AppYet là một ứng dụng trực tuyến cho phép bạn lấy một nguồn cấp dữ liệu RSS và biến nó thành một ứng dụng Android. Nó rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người hoàn toàn không có kiến ​​thức về mã hóa. Nó cũng nhanh chóng. Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột ở đây và ở đó và ứng dụng của bạn sau đó sẽ được gửi đến hộp thư của bạn trong giây lát.

Tạo ứng dụng Android của riêng bạn

1. Đi tới AppYet.com và nhấp vào Create App (ở góc trên cùng bên phải). Bạn sẽ được nhắc thiết lập tài khoản AppYet

Xem thêm  Awesome icon: Thay đổi biểu tượng ứng dụng Android đơn giản, gọn lẹ

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tạo (app) ứng dụng Android cho Website bất kỳ – Onlyhow

2. Khi bạn đã đăng nhập vào AppYet, nó sẽ đưa bạn đến Create Application. Tại đây, bạn chỉ cần điền vào Tên ứng dụng (hầu hết có thể là tên trang web của bạn) và nhập địa chỉ nguồn cấp RSS. Nhấp chuột Create App.

appyet-create-app3. Trang tiếp theo là nơi bạn hoàn toàn có thể xác nhận thiết lập cho ứng dụng của mình. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa hình tượng và chọn xem tab podcast và tab nguồn có Open trong ứng dụng của bạn hay không .appyet-xác nhận-cài đặt

4. Đối với những người dùng muốn tạo ứng dụng Android cho tất cả các trang web yêu thích của bạn, bạn có thể nhấp vào Feed và thêm nguồn cấp RSS bổ sung vào ứng dụng của bạn.

appyet-add-new-feed

5. Cuối cùng, đi đến Submit và nhấp vào Submit to Build. Bây giờ, hãy kiểm tra hộp thư đến email của bạn để tìm tệp apk được gửi bởi AppYet. Giờ đây, bạn có thể cài đặt nó trong điện thoại Android của mình, gửi nó đến thị trường Android hoặc phân phối nó cho người đọc trên trang web của bạn.

Ghi chú: Để cài đặt apk trên điện thoại Android của bạn, bạn cần bật Allow installation of non-Market applications trong Cài đặt -> Ứng dụng.

Đây là cách nó trông giống như trên điện thoại Android :

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Xem thêm  Cách Xem Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Cực Dễ Dàng

appyet-mobileapp-1Trang chủ .appyet-mobileapp-2Trang bài đăng duy nhất. Lưu ý rằng ở chân trang là một loạt các hình ảnh thu nhỏ cho các bài viết tiếp theo .appyet-mobileapp-3Trang setup khá tổng lực, với nhiều tùy chọn cấu hình như tần suất update, tải xuống hình ảnh, sao lưu / Phục hồi vào thẻ SD, v.v.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng AppYet

1. Phiên bản không lấy phí của AppYet đi kèm với các quảng cáo được nhúng trong ứng dụng của bạn. Những quảng cáo này là quảng cáo AppYets, không phải của bạn. Bất cứ thu nhập nào kiếm được từ quảng cáo đều thuộc về AppYet, không phải bạn. Để vô hiệu quảng cáo hoặc tàng trữ quảng cáo của riêng bạn, bạn phải sử dụng phiên bản hạng sang ( phí một lần là 49 đô la ) .2. Bạn không có quyền trấn áp giao diện, bố cục tổng quan hoặc thậm chí còn là tính năng của ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình .

3. Theo lời khuyên chung, việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể nguy hiểm vì nó có thể đưa phần mềm độc hại vào ứng dụng mà bạn không biết. Tốt nhất là kiểm tra và kiểm tra công ty trước khi sử dụng các dịch vụ máy phát điện tự động. (Lưu ý rằng đây không phải là sự lên án hay chấp thuận đối với AppYet. Họ cung cấp các dịch vụ tuyệt vời, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên kiểm tra lý lịch của họ trước khi phân phối ứng dụng được tạo tự động ra xung quanh.)

Xem thêm  Tổng hợp những phần mềm nghe nhạc của dân chuyên nghiệp!! | Tinh tế

Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế

Đây là Làm cho ứng dụng Tech thuận tiện hơn được tạo bằng AppYet. ( Lưu ý rằng đây không phải là ứng dụng chính thức cho Make Tech Easier và chúng tôi không phân phối tương hỗ cho nó ) .Bài viết này có có ích không ?

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.