Frame Facebook là gì? Hướng dẫn bạn cách tạo khung avatar Facebook đơn giản


ThienChel – vào ngày 16/08/2021
5 Bình luận

Mục lục bài viết

Frame Facebook là gì?

Frame Facebook ( khung avatar Facebook ) là một tính năng vô cùng phổ cập được Facebook trình làng vào năm năm nay. Tính năng này giúp người dùng tự tạo ra khung hình trang trí cho ảnh đại diện cá thể, hưởng ứng các sự kiện, một tổ chức triển khai hoặc đơn thuần là bộc lộ tình yêu với đội thể thao. Ngoài ra, tính năng này còn được cho phép bạn tự tạo khung cho riêng mình để tự tiếp thị tên thương hiệu .Một khung avatar Facebook được tạo ra để hoàn toàn có thể được sử dụng bởi nhiều người, tạo nên một chiến dịch tiếp thị quảng cáo đồng điệu, vững mạnh .

Cách tạo khung avatar Facebook trên máy tính

Với những gì tính năng này mang lại, nó sẽ đem đến nhiều lợi ích nhưng việc tạo ra một khung không phải ai cũng biết. Nhưng với vài bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ dễ dàng thiết kế cho mình một khung avatar ưng ý. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Frame Studio của Facebook tại đây. Nếu chưa đăng nhập, bạn phải đăng nhập để được chuyển đến giao diện quản lý. 

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (1)

Bước 2: Tại giao diện tab Quản lý của Frame Studio, bạn chọn Tạo khung > Bắt đầu.

Xem thêm  9 app học Tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc năm 2021

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (2)

Bước 3: Giao diện tạo khung xuất hiện, bạn nhấn vào Tải ảnh lên, sau đó chọn ảnh trang trí cho khung và chọn Open để tiến hành tải lên. 

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (3)

Lưu ý rằng bạn hãy tải hình ảnh dưới định dạng PNG có nền trong suốt và bạn cũng có thể tải lên nhiều ảnh cùng lúc. 

Bước 4: Ảnh tải lên sẽ hiện ra trên nền ảnh đại diện như hình bên dưới. Bạn có thể di chuyển, phóng to/nhỏ theo ý muốn. Bạn có thể xem trước ảnh đại diện chứa khung khi di chuột vào khung trống minh họa dạng tròn và vuông bên phải.

Sau khi căn chỉnh xong, bạn chọn Tiếp để đi đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (4)

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu, bao gồm: Tên của khung hình, vị trí bạn muốn người khác thấy hiệu ứng này, lịch trình sử dụng và từ khoá để tìm kiếm. Sau khi điền xong, chọn Tiếp để cập nhật thông tin.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (5)

Bước 6: Tại đây, bạn có thể xem Preview ảnh đại diện của mình khi áp dụng Frame vừa tạo. Bạn có 2 lựa chọn, có thể Lưu dưới dạng bản nháp hoặc chọn Đăng để Facebook bắt đầu quá trình kiểm duyệt từ 1 đến 2 ngày. 

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (6)

Nếu Frame của bạn đạt điều kiện kèm theo chủ trương của Facebook thì sẽ được cấp phép sử dụng, lúc này bạn và người dùng khác hoàn toàn có thể dùng khung này cho ảnh đại diện của mình .Trên đây là những gì bạn cần biết về Frame Facebook và cách tạo một Frame với 6 bước cực đơn thuần, tuy nhiên đây là những hướng dẫn tạo, còn để chiếm hữu một khung avatar đẹp bạn cần phải phong cách thiết kế với nhiều hình ảnh trang trí đẹp mắt. Hãy vận dụng hướng dẫn trên để hoàn toàn có thể phong cách thiết kế cho mình một frame đỉnh nhất, chúc các bạn thành công xuất sắc !Xem thêm : Hướng dẫn bạn cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook thuận tiện, nhanh gọn

Xem thêm  File TIB là gì? Cách ghost máy tính bằng file .tib chuẩn UEFI – GPT – Thegioididong.com

Bước 1: Truy cập vào Frame Studio của Facebook

Đầu tiên, bạn truy vấn vào Frame Studio của Facebook tại đây. Nếu chưa đăng nhập, bạn phải đăng nhập để được chuyển đến giao diện quản trị.

Bước 1: Truy cập vào Frame Studio của Facebook

Bước 2: Bắt đầu tạo khung

Tại giao diện tab Quản lý của Frame Studio, bạn chọn Tạo khung > Bắt đầu.

Bước 2: Bắt đầu tạo khung

Bước 3: Chọn ảnh trang trí cho khung

Giao diện tạo khung Open, bạn nhấn vào Tải ảnh lên, sau đó chọn ảnh trang trí cho khung và chọn Open để thực thi tải lên.

Bước 3: Chọn ảnh trang trí cho khung

Bước 4: Căn chỉnh ảnh đại diện chứa khung

Ảnh tải lên sẽ hiện ra trên nền ảnh đại diện như hình bên dưới. Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời, phóng to / nhỏ theo ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể xem trước ảnh đại diện chứa khung khi di chuột vào khung trống minh họa dạng tròn và vuông bên phải .
Sau khi chỉnh sửa xong, bạn chọn Tiếp để đi đến bước tiếp theo.

Bước 4: Căn chỉnh ảnh đại diện chứa khung

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu

Điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu, bao gồm: Tên của khung hình, vị trí bạn muốn người khác thấy hiệu ứng này, lịch trình sử dụng và từ khoá để tìm kiếm. Sau khi điền xong, chọn Tiếp để cập nhật thông tin.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu

Bước 6: Bạn có thể xem Preview ảnh đại diện của mình khi áp dụng Frame vừa tạo

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể xem Preview ảnh đại diện của mình khi vận dụng Frame vừa tạo. Bạn có 2 lựa chọn, hoàn toàn có thể Lưu dưới dạng bản nháp hoặc chọn Đăng để Facebook mở màn quy trình kiểm duyệt từ 1 đến 2 ngày.

Xem thêm  KPCĐ là gì? KPCĐ được sử dụng như thế nào?

Bước 6: Bạn có thể xem Preview ảnh đại diện của mình khi áp dụng Frame vừa tạo

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *