Thủ thuật add friend kết bạn Facebook với bất kỳ ai dễ dàng

Khi kết bạn trên faebook mà những người tất cả chúng ta kết bạn có quá nhiều người kế bạn trước đó thì sẽ không hề gật đầu lời mời kết bạn của bạn cho họ, bạn sẽ bị chuyển xuống thành ĐK theo dõi, đây là một điều mà rất nhiều người dùng facebook phạm phải, nguyên do tại sao ? cách xử lý thế nào, tất cả chúng ta cùng khám phá nhé .

Nguyên nhân lớn nhất là họ đã để ẩn nút kết bạn với những ai không có bạn chung với họ, chính vì vậy khi vào facebook bạn có thể không nhìn thấy nút ketesbanj này, không có nút kết bạn đồng nghĩa là không thể gửi lời mời kết bạn cho họ được. Để có thể ẩn nút kết bạn này ban có thể vào phần này để cài đặt: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy&view

Chính vì cần có bạn chung mới hoàn toàn có thể có nút kết bạn vậy cách xử lý đơn thuần nhất đó là xem list bạn hữu của họ và chọn đối tượng người dùng nào bạn cảm thấy dễ kết bạn nhất, chỉ cần có một bạn chung với họ là bạn hoàn toàn có thể kết bạn được rồi .

Thủ thuật add friend kết bạn Facebook với bất kỳ ai dễ dàng 1

Thường bạn nên gửi từ 10 – 20 lời mời kết bạn facebook trong list của họ cho chắc ăn, như vậy năng lực bạn được bạn hữu của họ đồng ý là rất cao, đừng gửi nhiều quá vì facebook hoàn toàn có thể nghi bạn đang spam. Còn có nhiều người ẩn cả list bè bạn của mình luôn, vậy làm thế nào để kết bạn với họ giờ đây ? ? ?
Một điều hoàn toàn có thể luận được là người kia sẽ có những người bạn thân like hoặc phản hồi trên bài viết của họ, bạn hãy check những bài viết của họ và kết bạn với những người tham gia bài viết đó, từ like, share hay comment, vậy là bạn hoàn toàn có thể có bạn chung được rồi .
Cố gắng tìm cách để có bạn chung nhé, chỉ cần một bạn chung thôi là nút kết bạn sẽ được mở cho bạn rồi đó .

Xem thêm  Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa LG Tại Hà Nội

Không thể kết bạn với người đó ngay cả khi có nút kết bạn

Còn một nguyên do nữa là chính sách của facebook đề ra là nếu một người có trên 1000 lượt nhu yếu kết bạn thì người thứ 1001 trở đi sẽ không hề kết bạn với họ, facebook sẽ tự động hóa chặn tính năng kết bạn này, vậy nên để kết bạn với họ thì họ phải xóa bớt lời mời nhu yếu kết bạn dưới 1000 đi, chỉ như vậy thì bạn mới gửi được thôi … và các kết bạn với họ chắc chỉ còn nước inbox nhu yếu họ kết bạn với bạn

Facebook chỉ cho bạn có tối đa là 5000 friends(bạn bè) trên facebook thôi vì thế khi bạn đã full rồi thì người khác kết bạn với bạn sẽ hiển thị lên thông báo như thế này:

Còn một điều nữa là khi họ đã full 5000 bè bạn ở trang cá thể của họ thì tất cả chúng ta cũng không hề kết bạn với họ được nữa. Bắt buộc họ phải unfriend 1 số ít người để bạn hoàn toàn có thể gửi lời mời được .
Cả hai trường hợp trên thì khó hoàn toàn có thể khắc phục được và để làm được thì đều cần sự dữ thế chủ động của họ, chính vì thế nếu bạn chăm sóc hoàn toàn có thể ấn ĐK theo dõi người ta .

Xem thêm  Kết Nối Tay Cầm Xbox 360 Không Dây Với Pc, Cách Để Kết Nối Tay Cầm Chơi Game Xbox 360

Thủ thuật add friend kết bạn Facebook với bất kỳ ai dễ dàng 2

Trong trường hợp này thì không còn cách này khác là bạn phải xóa friends thì bạn mới kết bạn với người ta và ngược lại nhé, còn không thì mặc định ai gửi nhu yếu kết bạn với bạn sẽ theo dõi bạn luôn và bạn cũng mất năng lực kết bạn với người khác luôn .
Còn một lỗ hổng nữa là những người mới ĐK facebook chưa add friend ai thì họ có thời cơ kết bạn với người lạ rất cao vì facebook sẽ tạo điều kiện kèm theo cho họ, vậy nên với những ai đã được gần 5000 friend hoặc trên 1000 lời mời thì bạn hoàn toàn có thể tạo một nick facebook mới và thử kết bạn xem sao. CHúc bạn thành công xuất sắc .

Nếu có nhu cầu tăng like facebook hoặc phát triển kinh doanh trên fb thì hãy liên hệ với Tanglikefacebook.net theo banner bên ở bên nhé bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các hình thức tăng like post, fanpage, sub… trên facebook.

Thẻ Tag: kết bạn facebook > thủ thuật facebook > thủ thuật kết bạn facebook
Thẻ Tag : add friend facebook

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.