Các bước dễ dàng để tăng độ phân giải video và nâng cao chất lượng video

Mục lục bài viết

Cách tăng độ phân giải video mà không làm giảm chất lượng một cách dễ dàng

Độ phân giải video được biểu lộ bằng chiều rộng x chiều cao của video tính bằng px. Độ phân giải chuẩn ( SD ), Độ phân giải cao ( HD ) và 4K ( UHD ) là 3 loại độ phân giải video phổ cập. Để phát video trên các thiết bị hoặc trình phát khác nhau, bạn cần đổi khác độ phân giải video để phát lại mềm mại và mượt mà.

Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng videotăng độ phân giải video đồng thời, bạn chỉ cần đến đúng nơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để làm cho video có độ phân giải thấp trông đẹp hơn trên Windows, Mac, iOS và Android. Chỉ cần đọc và làm theo.

Tăng độ phân giải video

Phần 1: Hướng dẫn chi tiết để tăng độ phân giải video và nâng cao chất lượng video

Trên thực tiễn, hiệu ứng video trực quan sẽ không đổi khác rõ ràng sau khi tăng độ phân giải video. Mặc dù size video sẽ tăng lên rất nhiều. Nếu bạn muốn cải tổ chất lượng video của các bộ phim cũ và độ phân giải video hạng sang, Vidmore Video Converter hoàn toàn có thể là lựa chọn tiên phong của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi các tệp video sang hơn 200 định dạng và thiết bị trong khi đổi khác độ phân giải của video. Thật thuận tiện để quy đổi video độ phân giải thấp sang độ phân giải cao.

Hơn nữa, bạn có thể lưu video có độ phân giải thấp bằng cách điều chỉnh độ tương phản, màu sắc, độ sáng của video và các hiệu ứng khác trong chương trình. Vidmore Video Converter cũng cung cấp một trình biên tập video mạnh mẽ. Bạn có thể xoay, cắt, clip, hợp nhất, thêm hình mờ và áp dụng các hiệu ứng video / âm thanh khác.

Đối với phiên bản Vidmore Video Converter dành cho Mac, bạn có thể nhận được một chất lượng video tăng cường. Có 4 tùy chọn có thể giúp bạn tăng chất lượng video. Bạn có thể nâng cấp độ phân giải video và làm sắc nét video một cách dễ dàng. Các video đầu ra có thể được xuất sang 4K, 1080p HD và 720p HD mà không làm giảm chất lượng. Chuyển mã không mất dữ liệu và tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn 50 lần cũng rất hữu ích.

Bạn hoàn toàn có thể nhận được gì từ Vidmore Video Converter để cải tổ chất lượng video trên PC và Mac ? Đây là các tính năng chính.

  1. Tăng độ phân giải video từ video gốc lên 640×360, 640×480, 720×480, 1280×720, 1920×1080, 3840×2160, v.v.
  2. Điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc và các hiệu ứng video khác để làm cho video của bạn tràn đầy năng lượng hơn.
  3. Chuyển đổi video của bạn sang định dạng hơn 200 đồng thời tăng độ phân giải của video.
  4. Nhận bộ nâng cao chất lượng video lên độ phân giải cao cấp, tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, loại bỏ nhiễu video và giảm rung video trên máy Mac chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Xem thêm  Hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi Sony nhanh chóng, dễ thực hiện - https://bem2.vn

Tăng độ phân giải video trên Windows

Bước 1 : Tải xuống không lấy phí, thiết lập và khởi chạy Vidmore Video Converter trên PC. Nhấp vào “ Thêm tệp ” để nhập tệp video của bạn. Thêm tệp vào trình chuyển đổi Bước 2 : Chọn video và nhấp vào hình tượng “ Chỉnh sửa ” ( hình ngôi sao 5 cánh bên dưới tệp video ). Bạn hoàn toàn có thể truy vấn trình chỉnh sửa video Vidmore. Quay Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau, như xoay và cắt, Hiệu ứng và Bộ lọc, Hình mờ, Âm thanh và Phụ đề. Hiệu ứng Bước 3 : Chọn định dạng từ list thả xuống ở phía bên phải của video. Ở đây, bạn nên chọn độ phân giải 4K MP4, MOV hoặc MKV. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng “ Chỉnh sửa ” để chuyển dời các thanh trượt nhằm mục đích kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng và sắc tố của video này. chọn định dạng đầu ra Bước 4 : Đặt thư mục đầu ra từ list “ Lưu vào ” ở gần cuối. Cuối cùng, nhấp vào “ Chuyển đổi ” để khởi đầu nâng Lever phân giải video. Kết thúc nhanh chóng

Tăng chất lượng video trên Mac

Bước 1 : Chạy Vidmore Video Converter trên máy tính Mac của bạn. Nhấp vào “ Thêm tệp ” để thêm video của bạn. Thêm video

Bước 2: Nhấp vào “Nâng cao” ở trên cùng để nhận trình tăng cường video. Bạn có thể nhấp vào “Độ phân giải nâng cao” để tăng độ phân giải video thấp. Hơn nữa, bạn có thể làm cho video trông đẹp hơn với các tùy chọn nâng cao video khác. Nhấp vào “Áp dụng” hoặc “Áp dụng cho tất cả” để tiếp tục.

Trình nâng cao chất lượng video Bước 3 : Đặt định dạng đầu ra từ list ” Hồ sơ “. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào “ Cài đặt ” để tăng độ phân giải video. Chỉ cần mở list ” Độ phân giải ” trong ” Cài đặt video “. Điều chỉnh độ phân giải video Bước 4 : Cuối cùng, nhấp vào “ Convert ” để xuất tệp với chất lượng đầu ra tốt hơn. Xuất video

Xem thêm  Làm Căn cước công dân gắn chip (CCCD gắn chip) bao lâu nhận được thẻ?

Phần 2: Làm thế nào để tăng độ phân giải video trực tuyến miễn phí

Nếu bạn muốn tăng độ phân giải của video trực tuyến, bạn không nên bỏ lỡ Vidmore Free Online Video Converter. Nó là một công cụ quy đổi độ phân giải video trực tuyến không tính tiền 100 %. Bạn hoàn toàn có thể cải tổ độ phân giải video, codec, vận tốc bit, vận tốc khung hình, tỷ suất mẫu và các setup khác nhau trước khi quy đổi. Không có số lượng giới hạn kích cỡ tệp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự do cải tổ độ phân giải thấp của các bộ phim cũ của mình. Tất nhiên, vận tốc quy đổi video không nhanh bằng Vidmore Video Converter. Bước 1 : Ghé thăm cái này trang trực tuyến không lấy phí. Nhấp vào “ Thêm tệp để quy đổi ” trên giao diện chính. Lần tiên phong sử dụng công cụ trực tuyến, bạn cần nhấp vào “ Tải xuống Trình khởi chạy ” để tải xuống Trình khởi chạy Vidmore. Tải xuống trình khởi chạy Bước 2 : Nhấp vào “ Thêm tệp ” để thêm video của bạn. Sau đó chọn định dạng video đầu ra ở gần cuối. Thêm video trực tuyến Bước 3 : Nhấp vào hình tượng bánh răng “ Cài đặt ” bên cạnh tệp video đã nhập của bạn. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể nhận được các tùy chọn khác nhau để biến hóa độ phân giải video. Nhấp vào “ OK ” để liên tục. Tăng độ phân giải video trực tuyến Bước 4 : Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhấp vào “ Chuyển đổi ” và đặt thư mục đích để tăng độ phân giải video trực tuyến không lấy phí.

Phần 3: 3 ứng dụng hàng đầu để tăng độ phân giải video trên iPhone và Android

Bằng cách setup ứng dụng nâng cao chất lượng video, bạn hoàn toàn có thể nâng cao chất lượng video và cải tổ độ phân giải video trực tiếp trên điện thoại của mình. Nếu bạn không biết nên chọn ứng dụng nào, bạn hoàn toàn có thể lấy cảm hứng từ các yêu cầu sau.

Top 1: PowerDirector (Android)

Bạn có thể chỉnh sửa và xuất video ở độ phân giải lên đến 4K trên Android của mình trong CyberLink PowerDirector. Bộ ổn định video có thể sửa lỗi video bị rung. Nhờ đó, bạn có thể giảm rung video để cải thiện chất lượng video trên Android. PowerDirector không hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn cần thanh toán $0,99 đến $3.99 để mở khóa mỗi giao dịch mua trong ứng dụng, bao gồm cả xuất video ở độ phân giải 4K.

Xem thêm  Giá Tháng 12/2021

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Powerdirector

Top 2: Nén video (iOS)

Bản update iOS 13.2 mới được cho phép người dùng biến hóa độ phân giải video trên iPhone trực tiếp trong ứng dụng Camera. Tuy nhiên, chỉ iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chạy iOS 13.2 mới hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Máy ảnh để tăng độ phân giải video và vận tốc khung hình. Đối với những người dùng iPhone khác, bạn hoàn toàn có thể chạy Video Compress để tùy chỉnh độ phân giải video và vận tốc bit. Bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên chất lượng và thu nhỏ video tại đây. Nén video

Top 3: Videoshop (Andorid & iOS)

Videoshop là một ứng dụng nâng cao chất lượng video đa nền tảng. Bạn hoàn toàn có thể cải tổ chất lượng video trên Android và iPhone với nhiều hiệu ứng video và âm thanh. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể biến hóa độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video và các setup hiển thị khác để nâng cao chất lượng video. Videoshop cũng phân phối nhiều tính năng mua hàng trong ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể thêm hoạt động chậm, vận dụng bộ lọc, hợp nhất video và thêm nhiều tính năng hơn vào video của mình. Tăng độ phân giải video trên Android và iPhone không phải là yếu tố lớn. Videoshop Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để tăng độ phân giải video và nâng cao chất lượng video đã đề cập ở trên. Nhờ sự tương hỗ thoáng đãng của các thông số kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể đổi khác độ phân giải của hầu hết các video trải qua Vidmore Video Converter một cách thuận tiện. Nhân tiện, vận tốc nhanh hơn 50 lần được cho phép người dùng cải tổ chất lượng video trong thời hạn ngắn. Nếu bạn muốn cải tổ độ phân giải video của một hoặc hai tệp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình trực tuyến để quy đổi video có độ phân giải thấp thành tốt hơn. Người dùng iOS và Android cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những lựa chọn vừa lòng tại đây. Đó là tổng thể để tăng độ phân giải video mà không làm giảm chất lượng trên các nền tảng khác nhau. Nếu bạn có bất kể ứng dụng hoặc ứng dụng tăng chất lượng video tốt nào khác, bạn hoàn toàn có thể san sẻ với chúng tôi.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *