Hướng dẫn cách up video hd lên facebook bằng máy tính mới nhất 2021

Ngày nay facebook đã trở thành một phần không thể thiếu đối với xã hội hiện đại. Số lượng người sử dụng mạng xã hội này ngày càng nhiều có thể nói là “người người nhà nhà dùng facebook”. Việc chia sẻ cảm xúc, video, hình ảnh…qua face diễn ra hằng ngày tuy nhiên có nhiều người gặp phải vấn đề chất lượng video không được tốt, hình ảnh bị mờ. Vì vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách up video HD lên facebook bằng máy tính.

Cách up video hd lên facebook bằng máy tính và những sự cố thường gặp

Việc nhìn thấy và xem các video trên facebook diễn ra hàng ngày mỗi khi chúng ta lên mạng. Và đôi khi chính chúng ta cũng up lên đó những dòng trạng thái, check in vài hình ảnh đẹp hay những video vui nhộn, hài hước…Nhưng cũng có nhiều trường hợp up mãi mà không được lý do vì sao? Nếu như bạn đã thực hiện đúng cách up video lên facebook nhưng vẫn không được thì hãy kiểm tra lại xem video có đáp ứng tiêu chuẩn của facebook yêu cầu hay không. 

Một trường hợp mà nhiều người cũng hay than phiền là up video nhưng lại bị xóa hoặc bị khóa tính năng đăng bài mới mà không biết vì sao. Lý do chính là video của bạn đã vi phạm bản quyền. Để khắc phục thực trạng này hãy triển khai sửa video :

Xem thêm  Check Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Check Trong Từng Thời Điểm, Hoàn Cảnh

Thu nhỏ kích thước hình ảnh video so với bản gốc, nếu video có chèn nhạc thì hãy sử dụng nhạc trong kho music có sẵn của facebook.

Thêm một điều để đảm bảo các bạn thực hiện cách đăng video hd lên facebook không xảy ra sự cố đó là dung lượng video tối đa là 4GB. Vì vậy không nên up videp nặng quá sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ xem.

Cách up video hd lên facebook bằng máy tính

Khi muốn chia sẻ video qua facebook chắc chắn rằng ai cũng muốn truyền tải đi những hình ảnh sắc nét nhất. Và để làm được điều đó hãy theo dõi cách up video hd lên facebook bằng máy tính theo trình tự các bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên cần truy vấn vào thông tin tài khoản facebook của mình để mở giao diện facebook. Sau đó nhấn vào hình tượng tam giác rồi chọn setup .

Bước 2 : Khi nhấn vào setup sẽ Open một hành lang cửa số hãy nhấp vào tùy chọn video

Bước 3 : Tiếp theo hãy quan tâm ở phần chất lượng mặc định của video, chọn HD nếu khả dụng

Hoàn thiện các bước này là bạn đã hoàn toàn có thể up video hd lên facebook một cách nhanh gọn, đơn thuần mà chất lượng. Như vậy với cách thực thi không hề phức tạp bạn đã hoàn toàn có thể up lên facebook của mình những video để hoàn toàn có thể san sẻ hoặc để lưu giữ mà bảo vệ hình ảnh âm thanh cực nét .

Xem thêm  Cách gỡ phần mềm trên máy tính vô cùng dễ thực hiện dành cho bạn

Một số lưu ý cần biết.

Lưu ý đầu tiên khi tiến hành cách đăng video hd lên facebook đó là các bạn phải biết rằng kích thước video HD luôn nhiều hơn so với tiêu chuẩn. Vì vậy khi up lên thì sẽ phải lâu hơn do nặng GB hơn. Để đảm bảo up được nhanh thì hãy dùng kết nối wifi để tải không nên dùng 3G vì với dung lượng này tải vừa chậm lại có thể hết dung lượng trước khi việc upload hoàn thành. 

Thứ hai hãy ghi nhớ những đề xuất kiến nghị chất lượng cho các video khi chạy trên Facebook Ads như sau :+ Định dạng yêu cầu : MOV hoặc MP4 .+ Tỷ lệ khung video : 9 : 16 hoặc 16 : 9+ Thời lượng tối đa cho một video là 120 phút

+ Thời lượng tối thiểu là 1s

+ Kích thước tệp video tối đa là 4GB .

Hy vọng với cách up video lên facebook bằng máy tính cùng với những thông tin, lưu ý trong bài viết sẽ giúp các bạn tải lên được những video hd sắc nét nhất.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *