Cách upload tải video từ máy tính laptop lên Youtube – Laptop Lê Nghĩa

Rate this post

Youtube cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đăng tải hình ảnh video thương hiệu đến gần hơn với người dùng. Nếu bạn muốn trở thành Youtuber điều quan trọng đầu tiên chính là biết cách tải video từ máy tính, laptop hay điện thoại lên Youtube. Vậy cụ thể làm thế nào để có thể tải video từ máy tính lên Youtube?  Nội dung bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Để có thể giúp bạn dễ dàng xuất bản một hay nhiều video lên Youtube.

Xem thêm : Hình nền Godzilla

Những quan tâm trước khi bạn đăng tải video lên Youtube

Hiện này với sự tăng trưởng của các nền tảng san sẻ video. Mọi người ngày càng đăng nhiều hình ảnh, video của mình lên nền tảng đấy với mục tiêu kiếm tiền đặc biệt quan trọng là Youtube .

Nhưng trước khi muốn quảng cáo thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Youtube. Bạn phải biết cách tạo các video thu hút hấp dẫn. Sau khi đã có bạn hãy upload video lên để thu hút lượng fan khổng lồ. Tuy nhiên khi muốn đăng tải video bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Đảm bảo file video của bạn được tương hỗ

Bạn cần triển khai kiểm tra xem Youtube có tương hỗ định dạng video của bạn hay không. Thường thì nó sẽ tương hỗ hết cách định dạng tệp với các video khác nhau. Sau đây chính là list file Youtube tương hỗ :

 • MOV
 • MPEG4
 • MP4
 • AVI
 • WMV
 • MPEG PS
 • FLV
 • 3GPP
 • WebM
 • DNxHR
 • ProRes
 • CineForm
 • HEVC (h265)
Xem thêm  Cách thay đổi phong chữ trên máy tính win7

Từ list trên đây, bạn nhận thấy năng lực file video của mình không được tương hỗ là thấp đúng không ? Tuy vậy nếu bạn đang bị rơi vào yếu tố nào đấy. Mà cần phải thao tác quy đổi định dạng video của mình thành một trong số các định dạng file ở trên. Mặt khác bạn cũng cần phải khám phá những kỹ năng và kiến thức khắc phục sự cố Youtube. Nhằm thuận tiện quy đổi định dạng video của mình cho hài hòa và hợp lý .

Xem thêm : Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TP. Hà Nội

Video trước khi tải lên không cần hiệu ứng âm nhạc

Nếu bạn không biết định thể nhạc nào chèn vào video của mình cho hài hòa và hợp lý. Hãy nhờ đến sự trợ giúp trên Youtube, với mạng lưới hệ thống thư viện âm thanh lớn không lấy phí. Bạn chỉ cần tạo thêm âm thanh hay hiệu ứng nhạc vào video của mình nếu muốn. Sau đó đăng lên là được. Đáng quan tâm là bạn hoàn toàn có thể tùy ý đổi khác đoạn âm thanh này về sau. Dù đây là tính năng không thiết yếu lắm, nhưng biết đâu một ngày nào đấy lại có ích cho bạn thì sao .

Cách upload tải video từ máy tính, máy tính lên Youtube

Bạn muốn đăng video của mình lên Youtube từ máy tính hay máy tính nhưng không biết phải làm thế nào ? Đừng lo nội dung sau đây sẽ hướng dẫn đơn cử chi tiết cụ thể cho bạn .

Xem thêm  9 phím tắt filter trong Excel cực hữu ích không thể bỏ lỡ

Bước 1: Bạn hãy bắt đầu tiến hành mở trình duyệt web yêu thích của mình lên. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Youtube.

Bước 2: Hãy nhấp vào biểu tưởng upload phía trên màn hình góc bên phải. Đồng thời hãy chọn tùy chọn đầu tiên. Nhằm có thể upload video từ danh sách được thả xuống.

Bước 3: Hãy kéo đồng thời thả video bạn đã tạo sẵn trước đó vào hộp. Hoặc chọn video từ file máy tính của bạn. Bạn yên tâm là Youtube hỗ trợ hầu hết những định dạng file thông dụng. Trường hợp nếu video bạn đang có định dạng video không được hỗ trợ. Hãy thay đổi định dang video trước khi muốn tiến hành tải lên.

Mặt khác bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy những tùy chọn thiết lập quyền riêng tư lên trang này. Trong đó gồm có 4 sự lựa chọn như sau :

 • Công khai (Public): Video này ai cũng có thể thấy xem được. Với người dùng đã tiến hành đăng ký theo dõi kênh bạn, tất nhiên video sẽ được hiển thị trong dữ liệu của người đấy.
 • Không công khai (Unlisted): Nghĩa là với chế độ này, chỉ những ai có URL video của bạn mới có thể xem được mà thôi.
 • Riêng tư (Private): Những ai bạn cho phép mới có quyền truy cập xem nội dung video của bạn.
 • Đặt lịch (Schedule):Hay bạn cũng hoàn toàn có thể chọn tùy chọn ngày trong tương lai để đề xuất bản video của mình lên youtube .

Bước 4: Trên trang này, hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin.

Xem thêm  100+ Hình Nền Thư Pháp Tuyệt Đẹp Miễn Phí Cho Điện Thoại, 100+ Hình Nền Chữ Thư Pháp Theo Tên

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

 • Tiêu đề (Title): Tên tiêu đề này cần phán ảnh đúng nội dung bạn muốn nói đến nhưng ngắn gọn.
 • Mô tả (Description): Hãy thêm liên kết của website hoặc trang mạng xã hội của bạn vào đấy.
 • Thẻ (Tags): Thêm các thẻ Tag có nội dung tương ứng giúp mọi người dễ dàng tìm thấy video của bạn hơn.
 • Hình thu nhỏ (Thumbnail): Hình ảnh thu nhỏ này có tác dụng thu hút người ấn vào xem. Youtube sẽ cung cấp 3 ảnh màn hình video của bạn. Hay bạn cũng có thể tải lên ảnh Thumbnail đã chuẩn bị trước đấy.
 • Riêng tư (Privacy): Trường hợp bạn quên thay đổi quyền riêng tư. Hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên nhằm chọn chế độ Không công khai (Unlisted), Công khai (Public), Riêng tư (Private) hoặc (Schedule).
 • Thêm vào danh sách phát (Add to playlist): Danh sách phát là cách tốt nhất để sắp xếp hay nhóm những video cùng chủ đề lại với nhau.

Bước 5: Nhấn nút màu xanh nằm góc bên phải màn hình nhằm áp dụng hết tất cả thay đổi. Khi quá trình thay tải lên được hoàn tất. Bạn hãy truy cập vào kênh Youtube của bản thân mình để có thể xem video nhé.

Hi vọng với nội dung hướng dẫn trên, bạn đã hoàn toàn có thể tải video lên Youtube. Tuy nhiên bạn cần quan tâm, thời hạn đăng up video bằng máy tính, máy tính nhanh chậm tùy thuộc vào chất lượng đường truyền mạng của bạn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Xem thêm : Cách chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh Android lên máy tính

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *