Tải Video Facebook về máy tính Full HD Nhanh, Miễn phí 2021

Thi thoảng khi bạn lướt facebook bỗng nhiên gặp được một tin tức dạng video rất thú vị. Và bạn muốn chia sẻ với người khác, hoặc chia sẻ trên trang của mình hay bất cứ nơi đâu mà không muốn share dưới dạng link bài viết truyền thống mà chỉ muốn mang nguyên chiếc video đi, thì bắt buộc bạn phải download video facebook về.

Nhưng bạn lại bối rối không biết làm thế nào để download video từ facebook về máy tính? Có công cụ gì không hay phải cài app gì không?

Bài viết này Bencomputer sẽ hướng dẫn bạn cách download / tải Video Facebook về máy tính, laptop một cách đơn giản nhất, không cần phần mềm nhé.

Lưu ý: Tải video về chỉ nên thưởng thức cá nhân hoặc nếu chia sẻ nên dẫn bên nguồn để tránh bản quyền nhé.

Mục lục bài viết

Để tải video Facebook về máy tính, điện thoại thông minh được thì bạn cần copy được đường dẫn URL của Video sau. Sau đó sử dụng các công cụ, website dưới đây để tải video này về .
Để lấy được link video Facebook bạn làm như sau :

Bước 1: Truy cập vào link Video Faebook đó.

Ví dụ: https://www.facebook.com/bencomputers/videos/606722706685114

Bước 2: Nhấn chọn “Chia sẻ

Bước 3: Chọn “Sao chép liên kết” để lưu địa chỉ đường dẫn Video Facebook.

Tải video facebook

1. Snapsave.app – Phần mềm Download video FB full HD

Với Snapsave.app bạn thực hiện tải video Facebook về máy tính theo các bước sau: Copy đường link video facebook vào ô nhập liệu => Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống => Nhấn Download video và chờ cho đến khi tải thành công.

Xem thêm  Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên Android, Khôi Phục Tập Tin Đã Xóa

Phần mềm tải video facebook Snapsave

Snapsave.app là phần mềm hỗ trợ tải video facebook full HD, 4K với chất lượng cao nhất. Quá trình thực hiện đơn giản và đặc biệt hơn là nó miễn phí.

Bạn copy đường dẫn : http://www.fbdown.net và dán vào thanh địa chỉ, nhấn enter sau đó giao diện app sẽ hiện ra như thế này .
facebook video downloader FBDOWN.NET

Tiếp theo bạn copy URL của video muốn tải và dán vào thanh Enter Facebook Video URL, sau đó nhấn enter hoặc nhấn nút download ngay bên cạnh.

Tiếp đến sẽ xuất hiện các lựa chọn tải video gồm có Download Video in Normal Quality, hoặc tải video với chất lượng HD Download Video in HD.

Sau khi quy trình tải về hoàn tất bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức video trong mục Download của máy tính .

Bạn copy đường dẫn : https://vi.savefrom.net/ và dán vào thanh địa chỉ rồi nhấn enter, giao diện công cụ sẽ hiện ra như vậy .
tải video facebook về điện thoại bằng Savefrom.net

Như đã làm ở bước 1, bạn tiếp tục copy URL của video và dán vào khung Just insert a link  rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh.

Tiếp theo một loạt các lựa chọn tải video sẽ Open, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn tải video chất lượng SD hoặc HD khi bạn chọn hình tượng mũi tên xuống màu xanh, một list các lựa chọn sẽ xổ xuống để bạn thuận tiện pick .

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra phát video bạn đang muốn download về, bạn chỉ cần nhấn chuột phải và chọn Save video as… hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu về máy tính. Ngoài ra có một cách khác là bạn nhấp vào kí hiệu 3 dấu chấm bên cạnh video và chọn tải xuống.

Xem thêm  Top 15 phim xã hội đen Hàn Quốc hay nhất để giải trí cuối tuần

Sau khi tải về thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức video của mình ngay tại máy .

Đường link của filevid là http://www.filevid.com/

Bạn triển khai giống như các app trên, copy URL của công cụ và dán vào thanh địa chỉ rồi nhấn enter là giao diện thao tác sẽ hiện ra .
tải video facebook về máy tính bằng Filevid.com
Tùy vào chất lượng video input ta sẽ có các lựa chọn cho video đầu ra là SD hoặc HD .

Trên điện thoại cảm ứng các bạn vào website tải video Facebook theo link dưới, dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Nhấn nút Download .
Để tải video từ Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, iOS thì bạn làm như sau :

Bước 1: Truy cập vào trang web sau:

https://extradownloader.com/

Bước 2: Dán URL video Facebook vào ô nhập địa chỉ.

Extradownloader - Download facebook video 1080p

Bước 3: Nhấn nút Download hoặc icon tải xuống.

Getfvid là website giúp bạn tải video Facebook trực tuyến, không lấy phí. Công cụ giúp bạn chuyển video trực tuyến từ Facebook sang định dạng Mp3, mp4 và tải xuống .
Công cụ này hoạt động giải trí tốt trên máy tính PC, Máy tính bảng, điện thoại thông minh. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy link video facebook, nhập vào ô nhập liệu và ấn Enter .
Cụ thể, để tải xuống Video trên Facebook bạn làm như sau :

Bước 1: Sao chép URL của Video trên Facebook

Xem thêm  Yeməyə də qat, şirniyyata da vur, çayını da dəmlə. Yaşasın cirə! | Website offers tips

Bước 2: Dán URL vào trường phía trên

Phần mềm tải video facebook online Getfvid

Bước 3: Nhấn vào nút “Tải xuống” để lưu video Facebook

Ngoài ra, Getfvid cũng có sẵn tiện ích trên trình duyệt Chrome, Cốc cốc. Nếu bạn muốn tải nhiều video và làm tiếp tục thì hoàn toàn có thể thiết lập tiện ích này. Nó thực sự rất tiện nhé .

Link tải Extension: https://chrome.google.com/webstore/detail/social-video-downloader/kfnnoammpigcglgbhcbbdpnekbcddahe

 

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho bạn cách lấy link Video từ Facebook và trình làng 5 website giúp bạn tải video Facebook từ đường dẫn video đã copy .
Chúc bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm bài viết: 13 Cách Tải Video Youtube về máy tính đơn giản

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *