Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng Cho Iphone Bằng Itunes, Mua Hoặc Tải Về Các Mục Từ Itunes Store Trên Pc

Có rất nhiều cách để tải game về cho iPhone, tải bằng Appstore trên chính iPhone 6S Lock hoặc thông qua iTunes. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài game cho iPhone bằng iTunes.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng cho iphone bằng itunes

Điều kiện để cài game cho iPhone bằng iTunes

Để cài được game cho iPhone bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

Trước tiên là một dây cáp kết nối chính hãng.Sau đó, kết nối iPhone 6S Lock với máy tính đã được cài đặt iTunes.Cuối cùng, bạn cần cài đặt iTunes phiên bản mới nhất vào máy tính

Hướng dẫn cách cài game cho iPhone bằng iTunes

Trước tiên là một dây cáp liên kết chính hãng. Sau đó, liên kết iPhone 6S Lock với máy tính đã được setup iTunes. Cuối cùng, bạn cần setup iTunes phiên bản mới nhất vào máy tính

Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động iTunes lên, kết nối iPhone 6S Lock với máy tính, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng hình iPhone trên giao diện của iTunes. Ấn chọn biểu tượng Appstore trên màn hình.

Xem thêm  Cách Tải Zalo Về Máy Tính Phiên Bản Mới Nhất

*

Bước 2: Bạn gõ tìm kiếm từ khóa “Game”. Sẽ có hàng loạt các ứng dụng trò chơi được hiển thị theo hàng ngang trên màn hình.

*

Bước 3: Bạn chỉ cần chọn bất kỳ một game nào mà bạn muốn cài đặt, ấn chọn “Get” ở ngay dưới biểu tượng ứng dụng.

*Lúc này iTunes sẽ nhu yếu bạn nhập địa chỉ Apple ID và đăng nhập, bạn triển khai theo hướng dẫn để thực thi cài game cho iPhone bằng iTunes. Sau đó game show của bạn sẽ được tự động hóa tải về máy của bạn .

Xem thêm: Kỹ Thuật Chăm Sóc Hoa Mai Nở Đúng Tết, Bí Quyết Chăm Sóc Hoa Mai Nở Đúng Dịp Tết

*

Bước 4: Bước quan trọng nhất, bạn cần nhấn nút Sync để đồng bộ dữ liệu mới trong iTunes với điện thoai iPhone 6S Lock

Ngoài ra bạn cần quan tâm rằng, một thông tin tài khoản Apple ID chỉ hoàn toàn có thể đăng nhập vào tối đa 5 máy tính có setup iTunes để cài game cho iPhone bằng iTunes mà thôi. Nếu bạn đừng mang chiếc iPhone đem ra shop setup game thì hàng loạt tài liệu đó sẽ bị mất hết .

Một số chức năng khác của iTunes bạn nên biết

Ngoài tính năng cài game cho iPhone bằng iTunes, thì iTunes còn cho phép người dùng chép phim, nhạc, hình ảnh hoặc nhiều dữ liệu khác từ máy tính chuyển sang iPhone.

Xem thêm  शहर शहर में गू्ंजी #shaheenbagh की गूंज, लेकिन क्या सरकार सुनेगी इनकी बात ? | ABP Uncut | Website Instructions advice

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt driver âm thanh cho win 7 đơn giản nhất

Khi bạn bị mất tài liệu trên iPhone bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Phục hồi được bằng việc back up tài liệu, đồng nhất tài liệu .Khi điện thoại cảm ứng iPhone bị lỗi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính iTunes để sao lưu và Phục hồi lại điện thoại cảm ứng, giúp xử lý các yếu tố iPhone 1 cách thuận tiện .Như vậy, mình vừa san sẻ xong cách cài game cho iPhone bằng iTunes. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc và có tích tắc vui chơi thật tuyệt vời .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận