3 cách tải Playlist YouTube cực dễ mà có thể bạn chưa biết

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

3 cách tải Playlist YouTube cực dễ mà có thể bạn chưa biết

cov

Nhiều người trong số chúng ta đều thích xem video trên Youtube nhưng vì lý do bản quyền mà bạn rất khó để có thể tải chúng về để xem lại. Hiện nay, đã có rất nhiều cách để giúp bạn tải video về nhưng cũng chỉ tải về từng video lần lượt, còn nếu bạn muốn tải một loạt thì sao? Hãy thử ba cách sau đây nhé. 

1. Sử dụng công cụ Gihosoft TubeGet

Gihosoft TubeGet hỗ trợ bạn tải video hay playlist trên YouTube và hơn 10.000 trang web (Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Break, Netflix, Blip.tv,…) với chất lượng tùy chọn hay chuyển đổi sang tập tin âm thanh MP3 hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm  Cách tính hàm nhân (hàm PRODUCT) trong excel cho dân văn phòng

Bạn đang đọc: 3 cách tải Playlist YouTube cực dễ mà có thể bạn chưa biết

Gihosoft TubeGet tương hỗ cả hai hệ điều hành quản lý Windows và Mac, bạn nhấn vào link bên dưới để tải .Tai-playlist-YouTubeCách sử dụng rất đơn thuần, thứ nhất bạn sao chép URL của playlist vào bộ nhớ đệm. Trên giao diện ứng dụng, bạn bấm nút Paste URL lập tức ứng dụng sẽ tự động hóa phân biệt và khởi đầu nghiên cứu và phân tích link .Bạn sẽ nhìn thấy một hành lang cửa số nhỏ hiển thị các video trong list phát. Mặc định, video được chọn toàn bộ nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn những video không muốn tải. Tiếp theo, bạn chọn hình thức tải là Only Download ( chỉ tải về video ) hay YouTube to MP3 ( tải và quy đổi video sang MP3 ) .

Tại Download Video Quality, bạn chọn chất lượng video tải về (hỗ trợ lên đến 4K). Video tải sẽ lưu mặc định trong thư mục Videos của máy tính. Nếu muốn thay đổi, bấm nút Browse > Select Folder.

Sau cùng, bấm Download và theo dõi tiến trình tải về diễn ra và bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi tải cùng lúc nhiều playlist .1

2. Sử dụng phần mềm nghe nhạc VLC

Đây là một ứng dụng nghe nhạc rất nổi tiếng mà chắc rằng ai trong tất cả chúng ta cũng biết. Nhưng hoàn toàn có thể nhiều người sẽ ngỡ ngàng rằng khi VLC lại cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tải Playlist YouTube .2

Xem thêm  Nghĩa của từ Indentation – Từ điển Anh

Để lấy đường link tải video YouTube, ta làm như sau: Mở VLC > Tập tin > Mở thiết bị ghi hình > Mạng lưới > Bạn dán URL của video (không hỗ trợ link dạng playlist) > bấm Phát. Video sẽ tự động phát trong VLC, bạn có thể cho nó tạm dừng. Tiếp tục, Công cụ > Thông tin codec, nhìn vào hộp Địa điểm bên dưới sẽ thấy đường link. Bạn sao chép lại rồi dán vào trình duyệt.

3Khi video đang phát hay tạm dừng, bạn bấm chuột phải, sau đó chọn Save video as để lưu về máy. Hoặc dán link vào trình tương hỗ tăng cường tải về như IDM để tải về .

3. Sử dụng trang web MegaVN.com

Đây là cách dành cho những người lười tải phần mềm về máy. MegaVN.com là trang web hỗ trợ tải video (playlist, kênh), phụ đề trên YouTube với nhiều tùy chọn chất lượng đầu ra có thể lên đến 8K.

4Dán URL vào hộp trống rồi lựa chọn định dạng và chất lượng video muốn tải về tại thanh màu trắng bên dưới với các lựa chọn : Auto MP4, Auto 3GP, 720P, 480P, 360P, 144P, 50 ( số lượng link được cho phép, nếu muốn tải không số lượng giới hạn thì bạn chọn All ) .Sau đó, bạn bấm Download và nhận link tải được trích xuất trong hộp bên dưới cùng nút tải cho từng video .5Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn thêm ba cách để tải video YouTube rồi đấy, thật là thuận tiện phải không nào. Nếu bạn thấy hay thì hãy san sẻ cho mọi người cùng biết nhé .

Xem thêm  So sánh nhận thức cảm tính và nhận thức lý tính

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

29.313 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận