Cách Tải Video Trên Fpt Play Về Điện Thoại, Hướng Dẫn Download Phim Từ Fptplay

— Bài mới hơn —

Bạn sẽ có cho mình những giây phút giải trí thoải mái và thú vị thông qua việc xem phim, tìm phìm trên ứng dụng FPT Play ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình. Đây được xem là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay để bạn có thể dễ dàng xem tivi, các bộ phim mà mình yêu thích.

You watching: Cách tải video trên fpt play về điện thoại

Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad Đăng ký 3G xem FPT Play miễn phí, không giới hạnCách xem truyền hình bằng FPT Play trên AndroidCách tạo tài khoản FPT PlayHướng dẫn cách đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại

Cách xem truyền hình bằng FPT play trên iPhone, iPad Đăng ký 3G xem FPT Play miễn phí, không giới hạnCách xem truyền hình bằng FPT Play trên AndroidCách tạo tài khoản FPT PlayHướng dẫn cách đăng kí tài khoản FPT Play trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều về ứng dụng này như cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến, online. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách xem phim, tìm phìm trên ứng dụng FPT Play và khám phá kho phim vô cùng đồ sộ của ứng dụng này.

*Hướng dẫn xem phim, tìm phìm trên ứng dụng FPT PlayĐể hoàn toàn có thể triển khai cách xem phim, tìm phim trên FPT Play cho điện thoại đơn thuần nhất các bạn cần :

– Bạn cần phải có tài khoản FPT Play để đăng nhập vào ứng dụng. Nếu như chưa có có các bạn có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản FPT Play để thực hiện điều này.

* Cách xem phim bằng FPT Play trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng FPT Play đã được tải và cập nhật trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía tay trái màn hình và lựa chọn mục Phim lẻ, Phim bộ mà bạn muốn thưởng thức .

*

Bước 3 : Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ lựa chọn xem phim bộ trên ứng dụng FPT Play này. Tại đây, các bạn ấn chọn vào một bộ phim bất kỳ mà mình yêu thích, ứng dụng sẽ ngay lập tức chuyển chúng ta sang giao diện phát video như hình dưới.

*

Bước 4 : Bên cạnh đó, để lựa chọn các tập phim mà mình muốn xem, các bạn sẽ ấn chọn mục Danh sách , FPT Play sẽ hiển thị danh sách các tập phim của bộ phim này.

*Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể ấn chạm vào màn hình hiển thị phát một lần nữa và lựa chọn hình tượng phóng to để xem phim trên FPT Play trên toàn màn hình hiển thị thiết bị .

* Cách tìm phim trên FPT Play

Bước 1 : Để có thể tìm được bộ phim mà mình yêu thích nhanh chóng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “Tìm Kiếm” như hình dưới. Sau đó tiến hành nhập tên bộ phim mà mình muốn xem.

*Và như vậy, chúng tôi đã tìm được bộ phim muốn xem đơn thuần với ứng dụng FPT Play này rồi đấy .

Những lưu ý khi xem phim trên FPT Play

– Với các bộ phim chiếu rạp, phim rực rỡ trên FPT các bạn sẽ phải mất phí để xem nếu bộ phim này nhu yếu .

– Các bạn có thể xem FPT Play miễn phí không giới hạn data 3G bằng cách đăng ký 3G xem FPT Play.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện xem phim, tìm phìm trên ứng dụng FPT Play. Ứng dụng này đang được rất nhiều người quan tâm không chỉ vì kho phim vô cùng đồ sộ, mà đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng xem trực tiếp World Cup trên điện thoại Android, iPhone.

Xem thêm  Việc Làm Tương Tự - Nhân-Viên-Kho---Gần-Vòng-Xoay-An-Lạc

— Bài cũ hơn —
— Bài mới hơn —

Fpt Play For Android TV, Fpt Play For Android TV Box. Bài viết này hướng dẫn cài đặt phần mềm Fpt Play cho Smart tivi androi và TV box android.

Fpt Play For Android TVTải cài fpt play cho smart tv samsungĐối với các dòng tivi internet của SamSung thì cài ứng dụng Fpt Play cho Android tv này không cần phải dùng đến file APK nhiều, người dùng chỉ cần vào thiết lập trong kho ứng dụng được khuyến nghị trên tivi và triển khai setup là xong .Các dòng tivi android SamSung tương hỗ setup tốt nhất :Hướng dẫn thiết lập Fpt play cho android Samsung :Bước 1: chọn phím Home (hình ngôi nhà trên điều khiển).Bước 2: Chọn mục ứng dụng “Apps”.Bước 3: Chọn ứng dụng Fpt PlayBước 4: Chọn “Đăng ký” để đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản Fpt play.Bước 1 : chọn phím trang chủ ( hình ngôi nhà trên điều khiển và tinh chỉnh ). Bước 2 : Chọn mục ứng dụng “ Apps ”. Bước 3 : Chọn ứng dụng Fpt PlayBước 4 : Chọn “ Đăng ký ” để ĐK thông tin tài khoản nếu chưa có thông tin tài khoản Fpt play .Mẹo nhỏ để xem được nhiều nội dung hơn trên ứng dụng Fpt Play cài cho Android TV :Phần mềm Fpt Play trên smart tivi sonyHướng dẫn setup ứng dụng Fpt Play trên Smart TV Sony :Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng, chọn ứng dụng Fpt PlayBước 2: Chọn cài đặt ứng dụng để tiến hành cài đặt lên tivi sony, nếu đã cài rồi thì bỏ qua bước này.Bước 3: Nhập số điện thoại của người dùng vào và chọn đăng nhập.Bước 4: Chọn “Quyên mật khẩu”. Thực chất có thể chọn đăng ký tài khoản để thiết lập mật khẩu, tuy nhiên bước này truyền hình FPT hướng dẫn người dùng sử dụng phương pháp quên mật khẩu cho nhanh nhất.Bước 5: Nhập mã OTP vào ô trống (mã mà FPT vừa gửi vào số điện thoại của người dùng).Bước 6: nhập hai lần mật khẩu mới vào (cần nhập 2 dòng mật khẩu giống nhau, và ghi nhớ mật khẩu này để dùng về sau.Play For Android TV BoxBước 1 : Truy cập vào kho ứng dụng, chọn ứng dụng Fpt PlayBước 2 : Chọn thiết lập ứng dụng để thực thi thiết lập lên tivi sony, nếu đã cài rồi thì bỏ lỡ bước này. Bước 3 : Nhập số điện thoại của người dùng vào và chọn đăng nhập. Bước 4 : Chọn “ Quyên mật khẩu ”. Thực chất hoàn toàn có thể chọn ĐK thông tin tài khoản để thiết lập mật khẩu, tuy nhiên bước này truyền hình FPT hướng dẫn người dùng sử dụng giải pháp quên mật khẩu cho nhanh nhất. Bước 5 : Nhập mã OTP vào ô trống ( mã mà FPT vừa gửi vào số điện thoại của người dùng ). Bước 6 : nhập hai lần mật khẩu mới vào ( cần nhập 2 dòng mật khẩu giống nhau, và ghi nhớ mật khẩu này để dùng về sau .Các bước setup ứng dụng Fpt Play trên TV Box Android :Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Fpt play trên TV Box Android lên và phần đăng nhập trên góc trái cao màn hình tivi.Bước 3: Nhớ mã kích hoạt hiện ra trên màn hình tivi.Bước 4: Dùng máy tính hoặc điện thoại, truy câp vào trang web https://fptplay.vn/tv nhập mã kích hoạt ở bước 3 vào.Bước 6: Ngay lập tức kích hoạt thành công trên trang web thì trên tivi box android cũng hiển thị thông báo kích hoạt thành công phần mềm Fpt play cho tivi box.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Fpt play trên TV Box Android lên và phần đăng nhập trên góc trái cao màn hình tivi.Bước 3: Nhớ mã kích hoạt hiện ra trên màn hình tivi.Bước 4: Dùng máy tính hoặc điện thoại, truy câp vào trang web https://fptplay.vn/tv nhập mã kích hoạt ở bước 3 vào.Bước 6: Ngay lập tức kích hoạt thành công trên trang web thì trên tivi box android cũng hiển thị thông báo kích hoạt thành công phần mềm Fpt play cho tivi box.

Xem thêm  Xin cấp lại sổ bảo hiểm xã hội qua mạng nhanh chóng

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Như vậy là đã cài đặt thành công phần mềm Fpt Play cho TV Box android. Lúc này, cũng mở tivi box lên và trải nghiệm những giảy phút giải trí tuyệt vời, từ hơn 100 kênh truyền hình miễn phí chất lượng HD đến hàng ngàn bộ phim bom tấn.

See more: Mua Bán Xe Sirius Đỏ Đen Kiểng Đẹp, Tổng Hợp Sirius Kiểng Đẹp

— Bài cũ hơn —
— Bài mới hơn —Smart tivi Samsung được nhìn nhận là một trong những dòng tivi với công nghệ tiên tiến văn minh được rất nhiều người tiêu dùng Nước Ta tin yêu và yêu thích sử dụng. Cùng với công nghệ tiên tiến tân tiến, tính năng thuận tiện cùng kho thư viện ứng dụng phong phú, đa dạng và phong phú ở nhiều nghành nghề dịch vụ, thể loại vui chơi, người dùng hoàn toàn có thể có thưởng thức sử dụng tivi tốt hơn ngay tại nhà .Lợi ích của việc tải ứng dụng trên smart tivi SamsungVới kho ứng dụng phong phú ở nhiều nghành, khi tải và thiết lập các ứng dụng trên smart tivi Samsung, bạn hoàn toàn có thể nhận được những quyền lợi thiết thực như :Nhanh chóng cập nhật, theo dõi các tin tức mới trong mọi ngành nghề, lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, giáo dục, đời sống,… với các ứng dụng tin tức, báo điện tử.Sở hữu trải nghiệm giải trí tốt hơn với kho ứng dụng đa dạng giúp người dùng thoải mái xem phim, xe nhạc hay chơi game, trò chuyện bạn bè,…Tích hợp thêm các ứng dụng, tính năng đa dạng trên tivi, giúp tivi hoạt động ổn định và tiện lợi hơnHỗ trợ các công việc học tập, làm việc ngay tại nhà trên chiếc tivi mà không cần sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ khácHướng dẫn đăng nhập Samsung Account trên tivi để tải ứng dụngNhanh chóng update, theo dõi các tin tức mới trong mọi ngành nghề, nghành như kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, giáo dục, đời sống, … với các ứng dụng tin tức, báo điện tử. Sở hữu thưởng thức vui chơi tốt hơn với kho ứng dụng phong phú giúp người dùng tự do xem phim, xe nhạc hay chơi game, trò chuyện bạn hữu, … Tích hợp thêm các ứng dụng, tính năng phong phú trên tivi, giúp tivi hoạt động giải trí không thay đổi và tiện nghi hơnHỗ trợ các việc làm học tập, thao tác ngay tại nhà trên chiếc tivi mà không cần sử dụng thêm các thiết bị tương hỗ khácĐể setup được các ứng dụng trên kho thư viện ứng dụng CH Play trên tivi Samsung, bạn cần đăng nhập Samsung Account để triển khai các thao tác đơn cử. Chi tiết hướng dẫn cách đăng nhập Samsung Account trên tivi sẽ được thực thi theo các bước :Lưu ý : Tivi khi tải các ứng dụng, đăng nhập thông tin tài khoản đều cần được liên kết mạng trước, bạn cần có thông tin tài khoản Samsung trước khi triển khai đăng nhập .Bước 1 : Nhấn hình tượng ngôi nhà ( nút trang chủ ) trên các remote tivi Samsung để vào giao diện chínhBước 2 : Trên giao diện tivi, chuyển dời con trỏ đến mục “ APPS ” ( Ứng dụng )Bước 4 : Thực hiện nhập tên thông tin tài khoản, mật khẩu vào các khung tương ứng để hoàn tất đăng nhập .Chi tiết cách tải FPT Play cho smart tivi Samsungcho smart tivi SamsungBước 3 : Lựa chọn nút “ Cài đặt ” hiển thị ở ứng dụng để tivi mở màn triển khai tải xuống và thiết lập. Việc setup và tải được thực thi tự động hóa, khi hoàn tất nút thiết lập sẽ hiển thị thành nút “ Mở ”Nếu bạn có bất kể vướng mắc hay đang cần tư vấn, tương hỗ về lựa chọn, chiếm hữu những mẫu tivi Samsung chất lượng, tương thích với ngân sách cá thể thì hãy liên hệ ngay với điện máy Mạnh Nguyễn để đội ngũ tư vấn tương hỗ nhanh gọn, hiệu suất cao nhất !— Bài cũ hơn —
— Bài mới hơn —

Xem thêm  Tải Zing Mp3 Về Máy Điện Thoại Miễn Phí

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng FPT Play trên Android tivi Sony 2021

FPT là gì ?Theo Wikipedia, FPT là Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ( tên gọi tắt là FPT Telecom ) là một trong những nhà sản xuất dịch vụ Viễn thông và Internet số 1 khu vực .FPT Telecom là một thành viên của tập đoàn lớn FPT – một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Nước Ta với nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại chính là cung ứng các loại sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin. Năm 2021, lệch giá FPT đạt 27.717 tỷ đồng, tăng 19,4 % so với năm 2021 ; doanh thu trước thuế đạt 4.665 tỷ đồng, tăng 20,9 % so với năm 2021. Doanh thu và doanh thu từ thị trường quốc tế tăng trưởng cao, đạt mức tăng 41 % so với cùng kỳ .Sau 23 năm hoạt động giải trí, FPT Telecom đã có hơn 9000 nhân viên cấp dưới chính thức với hơn 220 văn phòng thanh toán giao dịch thuộc gần 90 Trụ sở và xuất hiện trên 59 tỉnh thành. Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 Trụ sở trải dài khắp Campuchia và 1 Trụ sở tại Myanmar .Với thiên chức tiên phong mang Internet, mang liên kết đến với dân cư Nước Ta, với mong ước lớn lao mỗi mái ấm gia đình Nước Ta đều sử dụng tối thiểu một dịch vụ của công ty, FPT Telecom đã và đang nỗ lực góp vốn đầu tư tăng cấp hạ tầng cũng như chất lượng mẫu sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhằm mục đích mang đến cho người mua những thưởng thức không ngừng được nâng cao .Lợi ích khi sử dụng ứng dụng FPT Play trên tiviTrải nghiệm kho phim giải trí với nhiều thể loại hấp dẫn, đa dạng.Bạn có thể xem video chất lượng cao, âm thanh sống động.Các bước đăng nhập thông tin tài khoản trong ứng dụng FPT PlayTrải nghiệm kho phim vui chơi với nhiều thể loại mê hoặc, phong phú. Bạn hoàn toàn có thể xem video chất lượng cao, âm thanh sôi động .Đầu tiên, bạn cần tải và setup ứng dụng FPT Play từ trên kho ứng dụng Google Play Store trong tivi .Bước 1 : Bạn truy vấn vào ứng dụng khi đã tải xong hay tìm kiếm ứng dụng FPT Play từ giao diện chính trên tivi .Bước 2 : Bạn chọn phần “ Đăng nhập ” ở góc trên bên phải màn hình hiển thị ứng dụng .Bước 3 : Bạn nhập số điện thoại đã ĐK tàu khoản FPT Play của bạn vào và chọn “ Đồng ý ” .Bước 4 : Bạn nhập mật khẩu vào và chọn “ Đồng ý ” .Hướng dẫn sử dụng ứng dụng FPT Play đơn thuầnKhi đã hoàn tất đăng nhập trên, bạn hoàn toàn có thể chọn thể loại video, truyền hình mà bạn muốn xem .Tại phần cạnh dưới màn hình hiển thị ứng dụng sẽ liệt kê các mục để bạn thuận tiện truy vấn vào nội dung đang chăm sóc .Ví dụ tại mục “ truyền hình ” .

Tại đây bạn có thể chọn xem các kênh cho phép được liệt kê sẵn.

Tivi đang phát kênh mà bạn đã chọn.

See more: “Ngây Ngất” Hình Ảnh Đẹp Về Làng Quê Việt Nam Đẹp Như Tranh, Những Bức Tranh Đồng Quê Đẹp Nhất Việt Nam

Ví dụ tại mục “ phim lẻ ” .Ứng dụng sẽ liệt kê các bộ phim cũng như phân các thể loại phim cho bạn thuận tiện lựa chọn. Khi đã chọn được phim, bạn truy vấn vào và chọn “ XEM NGAY ”

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.