Hướng dẫn tải hình nền điện thoại đẹp


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 12/11/2014
2 Bình luận

Hình nền là cách tốt nhất và dễ nhất để làm điển hình nổi bật điện thoại cũng như đậm cá tính điển hình nổi bật của riêng bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn những hình ảnh để biểu lộ đậm cá tính của riêng mình cho chiếc điện thoại của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn những bức ảnh độc lạ của bản thân hoặc những bức ảnh máy bạn chụp được để làm hình nền điện thoại hoặc tải những hình ảnh đẹp nhất trên mạng về để làm những hình nền riêng cho chiếc điện thoại của bạn .

hình nền điện thoại

Mục lục bài viết

 

Cách tạo hình nền cho màn hình chính hoặc màn hình khóa

 

Để có một hình nên đẹp hợp kích cỡ cho màn hình hiển thị chính hoặc màn hình hiển thị khóa thường thì bạn sẽ phải nhờ các công cụ cắt ghép ảnh hoặc photoshop để giảm thiểu kích cỡ của hình ảnh nhưng nếu bạn làm theo những hướng dẫn sau chắc như đinh bạn cũng sẽ có được một màn hình hiển thị vừa lòng .Nếu có sẵn những ảnh đẹp và bạn muốn ở sẵn trong máy thì bạn vào bộ sưu tập và chọn hình ảnh mong ước. Sau đó bạn chỉ việc biến hóa các tùy chọn hiển thị hình ảnh và chỉnh sửa kích cỡ sao cho tương thích với ý thúc của bạn và vận dụng cho màn hình hiển thị chính. Tuy nhiên cách này chỉ số lượng giới hạn so với những bức ảnh đã có sẵn trong điện thoại của bạn. Còn nếu như bạn muốn sử dụng những bức ảnh ở bên ngoài thì sao ?Nếu trong điện thoại không có thì bạn lên trên mạng vào chọn những hình ảnh đẹp, vừa lòng nhất trên các trang hình ảnh theo ý muốn rồi tải về điện thoại và thực thi setup hình nền điện thoại như bước trên trong thư mục downloads .Đôi khi một website hay những trang chuyên thiết lập hình nền sẽ không nhu yếu tải ảnh vể máy mà cho setup trực tiếp trên website thì bạn chỉ việc chọn hình ảnh tương thích và sử dụng .Bạn hoàn toàn có thể chọn những hình ảnh khác nhau cho chiếc màn hình hiển thị của bạn theo chủ để yêu quý hoặc những tính năng như :

Xem thêm  Việc làm chợ tốt tại KCN Tân Bình không yêu cầu kinh nghiệm

Ảnh đơn trên điện thoại di động

hình nền điện thoại

Có nhiều điện thoại chỉ có thể cài đặt một hình ảnh cho màn hình nền chính, chờ, phụ… Nhưng những hình ảnh đó là hình ảnh mang tính chất độc đáo theo phong cách của riêng bạn. Có thể là hình ảnh tĩnh hoặc hình ảnh động, thể hiện cá tính và màu sắc riêng của mỗi người. Ảnh thể hiện phong cách trên màn hình vả chỉ là một ảnh dù chìm dưới biểu tượng hoặc là hình ảnh trang chủ.

Trùm ảnh

Nhiều ảnh tạo ảo giác về chiều sâu bằng cách hiển thị một hình ảnh rộng hơn một màn hình hiển thị duy nhất, ảnh cuộn qua theo các hình tượng hoặc chùm ảnh đổi khác theo màn hình hiển thị chờ, màn hình hiển thị chính, màn hình hiển thị nền hình tượng. Một hình ảnh đa màn hình hiển thị chỉ hoàn toàn có thể được ba màn hình hiển thị rộng, nhưng gồm có một màn hình hiển thị khá đầy đủ nhờ chuyển dời chậm hơn. Không phải toàn bộ đơn vị sản xuất điện thoại đều tương hỗ màn hình hiển thị đa nhiệm cho điện thoại của họ. Nên nếu chiếm hữu chiếc điện thoại này thì bạn sẽ thỏa thích chọn ảnh cho điện thoại của mình

Cách chọn hình nền động cho điện thoại

hình nền điện thoại

Phần lớn các dòng điện thoại lúc bấy giờ ( như điện thoại Android chằng hạn ) đều tương hỗ việc hiển thị hình ảnh động trên điện thoại. Với các điện thoại Android máy đã được tích hợp sẵn 1 số ít hình nên động khá đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể vào “ Setting -> Theme -> Wallpapers ” và chọn cho mình hình ảnh mà bạn ưa thích .Ngoài ra 1 số ít ứng dụng khác từ bên thứ 3 cũng được cho phép thiết lập tính năng hình nền động này và đặc biệt quan trọng hơn một chút ít đó là năng lực tự đổi khác hình nên động theo thời tiết hoặc theo giờ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít ứng dụng xem thời tiết đang hot nhất lúc bấy giờ như : The Weather, Yahoo Weather …

Xem thêm  8 phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop không thể bỏ qua

Với những hình ảnh đẹp, độc, sống động cho bạn thể hiện cá tính của mình trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Một chiếc điện thoại sẽ chỉ cố tính năng như một công nghệ nhưng khi được trang bị những điều thú vị cho riêng nó như màn hình nền thì chiếc điện thoại đó sẽ trở thành một phần cá tính của riêng bạn. Còn chờ đợi gì mà không chọn lấy cá tính riêng của mình, thể hiện trên chiếc điện thoại thân yêu. Hy vọng các bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và cùng chia sẻ với mọi người để thể hiện bản thân mình.

Kiều Vũ

Nguồn : me.zing.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *