Cách lấy danh bạ từ iCloud bằng thủ thuật đơn giản


Domin Võ – vào ngày 29/08/2017
12 Bình luận

Mục lục bài viết

Đôi nét về việc cập nhật danh bạ iCloud

Với iCloud, bạn hoàn toàn có thể sao lưu danh bạ trên toàn bộ các thiết bị sử dụng chung một thông tin tài khoản đăng nhập trên. Một khi bạn update địa chỉ liên lạc ở một thiết bị, những biến hóa đó sẽ được update ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn danh bạ từ iPhone, iPad, iPod touch, MacBook, PC hoặc trên icloud.com, đồng thời lấy danh bạ từ iCloud rất là thuận tiện .Do vậy, bạn nên triển khai việc update danh bạ lên iCloud ngay giờ đây để bảo vệ sự thuận tiện trong tương lai. Ngoài ra, việc update danh bạ lên iCloud này chỉ cần setup đúng một lần. Những lần sau nó sẽ tự động hóa update mà bạn không cần phải tùy chỉnh bất kỳ thứ gì .

Tính năng cập nhật danh bạ lên iCloud là gì?

Cần chuẩn bị gì để cập nhật danh bạ lên iCloud?

 • Cập nhật iPhone, iPad hoặc iPod touch và MacBook của bạn lên phiên bản mới nhất (iOS và Mac)
 • Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào iCloud với cùng một Apple ID trên tất cả các thiết bị mà bạn muốn cập nhật danh bạ lên iCloud.
 • Thiết lập iCloud trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu bạn có máy tính, hãy tải xuống iCloud for Windows.
 • Đảm bảo bạn đã kết nối với Wi-Fi hoặc có kết nối Internet hoặc kết nối di động.
Xem thêm  Tìm việc làm tuyển dụng lập trình viên không cần bằng cấp

Phải làm sao khi không sao lưu được danh bạ lên iCloud?

Khi bạn bật Danh bạ iCloud, toàn bộ thông tin được tàng trữ trên các thiết bị riêng không liên quan gì đến nhau sẽ được tải lên iCloud. Nếu bạn tắt Danh bạ iCloud, thao tác này sẽ khiến thiết bị không sao lưu được danh bạ lên iCloud nữa. Để update danh bạ lên iCloud trên thiết bị di động, các bạn hãy làm như sau :

 • Bước 1: Đi tới Cài đặt > [tên của bạn]> iCloud. Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.2 trở về sau, hãy chuyển đến Cài đặt > iCloud.
 • Bước 2: Bật Danh bạ. Bước này sẽ kích hoạt tính năng đồng bộ hóa dữ liệu danh bạ lên iCloud của bạn. Từ đó bạn có thể cập nhật danh bạ lên iCloud và truy cập thông tin này từ những thiết bị khác.
 • Bước 3: Khi bạn được hỏi nếu bạn muốn Merge hoặc Hủy, hãy chọn Merge để thiết bị hợp nhất những liên lạc. Tất cả thông tin được lưu trữ trong danh bạ sẽ được tải lên iCloud ngay lập tức.

Thao tác đồng bộ hóa danh bạ lên iCloud đã hoàn tất

Thao tác đồng điệu hóa danh bạ lên iCloud đã hoàn tất

Cách lấy danh bạ từ iCloud ra máy Mac của bạn

Bạn có thể lấy danh bạ từ iCloud để truy cập và sử dụng bất cứ lúc nào trên các thiết bị Mac của mình, thao tác thực hiện như sau:

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Xem thêm  Cách Tìm Kiếm Bài Viết Cũ Trên Fanpage Facebook
 • Bước 1: Truy cập trang chủ icloud.com rồi tiến hành đăng nhập.

Lấy danh bạ từ iCloud 6

 • Bước 2: Click vào mục Danh bạ (Contact).

Lấy danh bạ từ iCloud 7

 • Bước 3: Giao diện iCloud sẽ hiện lên list số điện thoại đã được hệ thống đồng bộ trong suốt quá trình bạn sử dụng thiết bị. Bạn chọn danh bạ cần trích xuất rồi click vào biểu tượng cài đặt và Xuất vCard (Export vCard).

Lấy danh bạ từ iCloud 8

 • Bước 4: Tìm tệp danh bạ vừa tải xuống tại thư mục tải xuống của máy.

Lấy danh bạ từ iCloud 9

Như vậy, sau update danh bạ lên iCloud, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình tàng trữ đám mây của Apple để đồng nhất hóa Danh bạ hoặc lấy danh bạ từ iCloud trên máy tính. Cách làm vô cùng dễ đúng không nào ? Chúc bạn thành công xuất sắc !Hướng dẫn đồng nhất iPhone với máy tính bằng iTunes và iCloudDominV

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *