Làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính vào Android

Với một điện thoại Android hoặc máy tính bảng, bạn hoàn toàn có thể muốn chuyển nhạc từ máy tính vào Android giờ đây và sau đó. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức fair-sounding bài hát bất kể khi nào. Vâng, đó là khó khăn vất vả để chuyển các tập tin âm nhạc vào điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn. Ở đây, tôi muốn san sẻ cho bạn hai cách thuận tiện để làm điều đó .

Phương pháp 1: Sao chép nhạc từ máy tính vào Android với một chương trình

Để sao chép tập tin nhạc vào điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn một cách thuận tiện, tôi muốn đề xuất bạn một máy tính cũng được phong cách thiết kế cho Android chuyển – Wondershare MobileGo for Android hoặc Wondershare MobileGo for Android Pro ( Mac ). Với máy tính này để chuyển Android, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn sao chép tổng thể các tập tin nhạc vào Android của bạn cùng một lúc. Ngoài ra, khi định dạng của tập tin âm nhạc là không thích hợp với Android, như WMA, MKA, AMR, chương trình này sẽ giúp bạn chuyển nó vào Android tối ưu hóa một-MP3 .
Tải về phiên bản dùng thử không tính tiền của MobileGo for Android !

Xem thêm  Nawab Malik | पेट्रोल दरवाढीचा सामान्यांना फटका, सिनेअभिनेत्यांना नाही : नवाब मलिक -tv9 | Website Instructions tips

Download Win VersionDownload Mac Version

Lưu ý: Trong phần dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để chuyển nhạc vào Android từ máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows. Nếu bạn muốn làm nhạc chuyển trên máy Mac, bạn nên tải về phiên bản Mac. Các bước là gần như giống nhau.

Step1. Kết nối Android với máy tính của bạn

Để mở màn với, thiết lập và khởi động máy tính này vào Android chuyển trên máy tính của bạn. Kết nối điện thoại Android hoặc máy tính bảng với máy tính của bạn trải qua cáp USB hoặc qua Wi-Fi ( Wi-Fi hoàn toàn có thể chỉ được sử dụng trong phiên bản Windows ). Sau đó, này PC Android chuyển mở màn phát hiện Android điện thoại và máy tính bảng của bạn. Khi nó được triển khai, Android của bạn sẽ được hiển thị trong hành lang cửa số chính .

music from computer to android

Lưu ý: Wondershare MobileGo for Android là hoàn toàn tương thích với tất cả Android điện thoại và máy tính bảng, như Samsung, HTC, và Google. Bạn có thể nhấp vào Thêm để có thêm thông tin về thiết bị hỗ trợ Android.

Step2. Chuyển nhạc từ máy tính đến điện thoại Android

Trong cột bên trái, hãy nhấp vào ” Âm nhạc “. Nhấp vào ” Thêm “. Khi hành lang cửa số nhỏ bật lên, bạn sẽ tìm thấy bài hát muốn của bạn. Nhấp vào ” Mở ” để nhập chúng. Hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấp vào tam giác chút ngược trong ” Thêm ” để nhập khẩu các thư mục âm nhạc hoặc list nhạc iTunes là tốt .
Trong quy trình chuyển âm nhạc, nếu các tập tin nhạc có định dạng không thích hợp, này PC Android chuyển sẽ quy đổi nó để thích hợp một – MP3 .

Xem thêm  “BRING”: Định Nghĩa, Cấu Trúc và Cách Dùng trong Tiếng Anh

 transfer music from computer to android

Video này là về làm thế nào để di chuyển nhạc từ máy tính đến điện thoại Android

Phương pháp 2: Tải nhạc từ máy tính vào Android với thẻ SD

Không có chương trình, bạn hoàn toàn có thể xuất âm nhạc từ máy tính của bạn vào Android là tốt. Sử dụng cáp USB để liên kết điện thoại Android hoặc máy tính bảng với máy tính của bạn. Sau đó, một đĩa sẽ Open trong ” My Computer “. Mở ra đi. Tìm và mở thư mục âm nhạc. Sau đó, điều hướng đến vị trí nơi bạn lưu âm nhạc trên máy tính của bạn. Chọn bài hát muốn của bạn và sao chép chúng vào thư mục âm nhạc trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn .
Thật vậy, hai cách có sẵn. Tuy nhiên, tôi thích giải pháp 1. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể xuất chuyển nhạc từ máy tính vào Android mà không có bất kể chương trình nào trong giải pháp 2, bạn vẫn sẽ gặp một số ít khó khăn vất vả. Nếu bạn nhập một số ít bài hát yêu quý với không thích hợp định dạng, bạn không hề tận thưởng chúng trên Android của bạn. Tệ hơn, Tuy nhiên, nếu cáp USB là bị hỏng, bạn không hề triển khai xong trách nhiệm. Trong khi, nếu bạn sử dụng TunesGo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Wi-Fi. Nó là thuận tiện .

Xem thêm  99+ STT Em Yêu Anh ngắn chất, lãng mạn hài hước nhất

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.