Cách Tag nhanh hàng loạt bạn bè Facebook, trong 15s

Bạn muốn tag nhiều bạn hữu, tag hàng loạt bạn hữu, tag hàng loạt bạn hữu trên Facebook cùng lúc. Facebook lúc bấy giờ có những pháp luật về yếu tố tag bạn hữu trên Facebook. Khi tag bè bạn thì bạn cũng cần nắm rõ các pháp luật của Facebook, để tránh những điều không hay xảy ra trên thông tin tài khoản Facebook của mình .

Mục lục bài viết

Trước đây tất cả chúng ta thuận tiện trong việc tag hàng loạt bạn hữu trên Facebook. Tuy nhiên, về sau này thì do thực trạng spam diễn ra quá nhiều cho nên vì thế Facebook đã đặt các số lượng giới hạn lao lý. Có nghĩa là không còn tag được hàng loạt bè bạn nữa .
Vậy tag như thế nào là được phép ?

Facebook hiện nay cho phép mỗi nick Facebook cá nhân tag bạn bè vào phần comment không quá 50 người bạn. Nếu tag quá 50 người sẽ xuất hiện thông báo như bên dưới:

cách tag toàn bộ bạn bè trên facebook

Còn so với việc gắn thẻ bè bạn ( Tag Friends ) trên bài đăng status, Facebook cũng có lao lý chỉ được cho phép gắn thẻ không quá 100 người .
Như vậy đã là rất rõ ràng khi tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tag được với số lượng bè bạn nhất định mà thôi. Mặc dù chỉ tag được số lượng bạn hữu như vậy nhưng nếu tag bằng cách thường thì thì thật sự sẽ mất khá nhiều thời hạn. Bởi vậy, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tag nhanh gọn bè bạn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhất nhé .
Xem bài viết : Tự động hủy toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook .

Xem thêm  Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính Win 10, Win 7 đơn giản

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tag 50 bè bạn vào phần comment ( phản hồi ) dưới bài viết của bạn hoặc một người khác .

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy copy đường link bài viết bất kỳ. Ví dụ như bài này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Thay đoạn chữ “https://www” bằng chữ “d”, thì đường link sẽ chuyển sang dạng: d.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào Nhắc đến bạn bè.

tag toàn bộ bạn bè facebook

Bước 4: Tick chọn những người bạn muốn tag. Nếu tag chưa đủ thì click Hiển thị  thêm để tag tiếp những người khác. Có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm người theo mong muốn (nếu cần). Sau đó nhấn Xong.

cach tag toan bo ban be fb

Bước 5: Có thể nhập nội dung mà bạn muốn, đồng thời nếu muốn thêm file đa phương tiện (hình ảnh, video…) thì nhấn Chọn tệp. Sau đó nhấn Bình luận.

tag tất cả bạn bè facebook

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài đăng status của người lạ.

cách tag bạn bè hàng loạt trên facebook

Lưu ý : Mặc dù cách này giúp tag 50 bạn hữu, nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng tính năng này nhiều lần. Tức là khi nào thiết yếu thì mới vận dụng, chính bới nếu tag quá nhiều lần trong một thời hạn ngắn thì nick Facebook hoàn toàn có thể bị chặn tính năng comment. Thậm chí bị dính lỗi Checkpoint Facebook rất phức tạp .
Theo như kinh nghiệm tay nghề của mình thì nên tag khoảng chừng vài lần là bảo đảm an toàn nhất nhé !
Xem bài viết : 10 cách tăng tương tác Fanpage hiệu suất cao nhất năm 2021 .

Xem thêm  Số cửa hàng điện thoại của Thế Giới Di Động tiếp tục giảm

Ở cách Tag hàng loạt bạn hữu Facebook vào comment mà mình đã san sẻ ở trên, bạn sẽ sử dụng chính sách d. Facebook. com. Tuy nhiên, khi Tag bè bạn trên dòng trạng thái status thì không hề sử dụng chính sách d. Facebook. com này được nữa .
Lý do do tại nếu sử dụng chính sách này bạn chỉ hoàn toàn có thể gắn thẻ tối đa 20 người mà thôi. Vậy để gắn được số lượng lớn tới 100 người, bạn phải sử dụng chính sách Facebook truyền thống lịch sử, tức là Facebook. com trên máy tính .

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó dưới phần dòng trạng thái, nhấn vào biểu tượng Gắn thẻ người khác.

cách gắn thẻ friends status fb

Bước 2: Lựa chọn bạn bè theo danh sách thả xuống. Ngoài ra có thể sử dụng thanh tìm kiếm để chọn những bạn bè theo mong muốn.

cách gắn thẻ nhiều bạn bè trên fb

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Xong. Và sau đó đăng dòng trạng thái lên Facebook có gắn thẻ bạn bè.

Kết luận

Trên điện thoại thông minh ( Android, Iphone ) vẫn có chính sách d. Facebook. com ở trên. Nhưng nếu bạn sử dụng máy tính, muốn tag nhanh thì nên thao tác bằng cách làm này sẽ là thuận tiện nhất .
Hiện nay có một số ít ứng dụng, tool tự động hóa, tiện ích … giúp tag được hàng loạt bạn hữu cùng lúc trên Facebook. Tuy nhiên, chưa hẳn những công cụ này sẽ bảo vệ cho thông tin tài khoản của bạn không bị dính lỗi Checkpoint. Cho nên, so với cách làm như hướng dẫn trong bài viết này mình nhận thấy đây là cách nhanh nhất rồi. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc !

Xem thêm  Thuốc lào làm từ gì và có hại không?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *