Màn hình máy tính của tôi bị lật ngược – Cách khắc phục – Driver Easy – Vấn Đề Về Đồ Họa

Là của bạn màn hình máy tính lộn ngược đột nhiên, và bạn không biết mình đã gây ra điều gì?

Đừng lo ngại. Đây là sự cố màn hình Windows phổ cập và nhiều người đã khắc phục sự cố màn hình máy tính lộn ngược bằng các giải pháp trong bài đăng này. Vì vậy, hãy đọc tiếp và đưa màn hình Windows của bạn hoạt động giải trí trở lại .

Phải làm gì nếu máy tính của tôi bị lộn ngược màn hình?

Dưới đây là các bản sửa lỗi để thử. Bạn không cần phải thử tất cả. Chỉ cần thử lần lượt từng thứ cho đến khi mọi thứ hoạt động trở lại.

Lưu ý : Sẽ rất không dễ chịu khi tìm kiếm trên Google và làm theo hướng dẫn nếu màn hình máy tính / máy tính xách tay của bạn bị lật ngược, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên Google và đọc hướng dẫn trên máy tính hoặc điện thoại di động khác để liên tục.

Cách khắc phục 1: Thử kết hợp phím tắt

Đôi khi bạn có thể vô tình nhấn các tổ hợp phím tắt để lật màn hình máy tính lộn ngược, vì vậy bạn có thể thử nhấn các tổ hợp phím tắt để xoay màn hình hiển thị về vị trí bình thường. Đây là cách thực hiện:

1) Trên bàn phím của bạn, nhấn các tổ hợp phím tắt: Ctrl + Mọi điều + Lên Mũi tên, Ctrl + Mọi điều + Xuống Mũi tên, Ctrl + Mọi điều + Trái Mũi tên, hoặc là Ctrl + Mọi điều + Đúng Mũi tên .

Xem thêm  Hướng dẫn làm cho Win 7 chạy nhanh hơn

2 ) Sau khi nhấn phím tắt, hãy xem màn hình nền của bạn có xoay không.

Nếu có, hãy liên tục nhấn các tổng hợp phím tắt cho đến khi nó chuyển sang đúng hướng màn hình mà bạn muốn .Nếu không, hoàn toàn có thể Phím nóng trong máy tính của bạn đã bị tắt. Làm theo hướng dẫn bên dưới để bật Phím nóng :

1) Nhấp chuột phải vào vùng trống trên màn hình của bạn và nhấp vào Đồ họa Tùy chọn hoặc một cái gì đó tương tự như vậy.

2) Đi tới Phím nóng và đảm bảo rằng nó là được kích hoạt .

3 ) Sau đó thử lại các tổng hợp phím tắt để xoay màn hình máy tính / máy tính xách tay của bạn .Điều này sẽ giúp bạn sửa màn hình lộn ngược. Nếu không, đừng lo ngại. Chúng tôi có các giải pháp khác .

Khắc phục 2: Định cấu hình cài đặt hiển thị

Cài đặt hiển thị không chính xác trong máy tính của bạn có thể dẫn đến màn hình lộn ngược, vì vậy bạn nên kiểm tra và định cấu hình cài đặt hiển thị để khắc phục.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 và Windows 8Nếu bạn đang sử dụng Windows 10

1) Nhấp chuột phải vào bất kỳ khu vực trống nào trên màn hình của bạn và chọn Cài đặt hiển thị .

2) Trong Trưng bày ngăn, từ Sự định hướng trình đơn thả xuống, thay đổi hướng thành: Phong cảnh, Chân dung, Phong cảnh (lật), hoặc là Chân dung (lật) cho màn hình Windows của bạn, cho đến khi nó xoay đúng hướng.

Bạn có thể cần thử các hướng khác nhau cho đến khi hài lòng. Nếu bạn hài lòng với hướng hiện tại bạn đã chọn, hãy nhấp vào Giữ sự thay đổi để tiết kiệm; nếu không, hãy nhấp vào Hoàn nguyên hoặc chỉ cần đợi 15 giây.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 và Windows 8

Xem thêm  Hướng dẫn cách chèn chữ vào ảnh trong Powerpoint

1) Nhấp vào Khởi đầu ở góc dưới cùng bên trái và chọn Bảng điều khiển .

2) Chọn Xem theo danh mục và nhấp vào Điều chỉnh độ phân giải màn hình .

3) Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Sự định hướng và chọn Chân dung, Ngang (lật), Chân dung (lật) và nhấp vào đồng ý .

Bạn sẽ cần thử từng thao tác một để lật màn hình máy tính của mình theo hướng thích hợp .

Nếu bạn hài lòng với hướng hiện tại bạn đã chọn, hãy nhấp vào Giữ sự thay đổi để tiết kiệm; nếu không, hãy nhấp vào Hoàn nguyên hoặc chỉ cần đợi 15 giây.

Vẫn không suôn sẻ ? Đừng buồn. Còn một điều nữa cần thử …

Khắc phục 3: Cập nhật trình điều khiển có sẵn

Trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu hoặc update trong máy tính Windows của bạn hoàn toàn có thể gây ra sự cố lộn ngược màn hình, thế cho nên bạn nên cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của mình lên phiên bản mới nhất để khắc phục sự cố .Có hai tùy chọn để cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh :Tùy chọn 1 – Thủ công : Bạn hoàn toàn có thể cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển cạc đồ họa của mình theo cách thủ công bằng tay từ nhà phân phối và thiết lập nó vào máy tính của bạn. Điều này yên cầu thời hạn và kỹ năng và kiến thức máy tính .

Tùy chọn 2 – Tự động: Nếu không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn, bạn có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ dàng .

Driver Easy sẽ tự động hóa nhận dạng mạng lưới hệ thống của bạn và tìm các trình tinh chỉnh và điều khiển đúng mực cho nó. Bạn không cần biết đúng chuẩn mạng lưới hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải lo ngại về việc tải sai trình điều khiển và tinh chỉnh mà bạn sẽ tải xuống và bạn không cần phải lo ngại về việc mắc lỗi khi setup .

Xem thêm  Top 5 Nơi Mua Điện Thoại Trả Góp Uy Tín Nhất

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình bằng MIỄN PHÍ hoặc là Đối với phiên bản của Driver Easy. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 lần nhấp chuột (và bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày).

1) Tải xuống và cài đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay cái nút. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

3) Nhấp vào Cập nhật bên cạnh thiết bị được gắn cờ để tự động tải xuống phiên bản trình điều khiển chính xác (bạn có thể thực hiện việc này với MIỄN PHÍ phiên bản). Sau đó cài đặt trình điều khiển trong máy tính của bạn.

Hoặc bấm vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp – bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả ).

4 ) Sau khi update, khởi động lại máy tính của bạn để có hiệu lực thực thi hiện hành. Sau đó, hãy kiểm tra xem màn hình máy tính của bạn có hoạt động giải trí thông thường hay không. Phiên bản Pro của Driver Easy đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.
Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Nhóm hỗ trợ của Driver Easy tại bem2vnn@gmail.com . đi kèm với tương hỗ kỹ thuật không thiếu. Nếu bạn cần tương hỗ, vui mắt liên hệtại

Đó là nó. Hy vọng bài đăng này giúp giải quyết màn hình máy tính lộn ngược vấn đề.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận