Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tay thông minh RoHS – Sách hướng dẫn +

Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tay thông minh RoHS
Vòng đeo tay thông minh RoHS

Hệ thống tương thích và yêu cầu

 • Biểu tượng Android Android 4.4 hoặc cao hơn
 • Biểu tượng iOS ios trên 8.5 iphone5s
 • Biểu tượng Bluetooth Bluetooth 4.0

Chuẩn bị

Vui lòng sạc đầy băng tần thông minh trước khi sử dụng lần đầu. Sạc 1-1. 5 giờ nếu ban nhạc thông minh không hề bật. Không thể sử dụng dải thông minh khi đang ở chính sách sạc .

Chuẩn bị

Biểu tượng ghi chúChú thích : Nếu thiết bị không được sử dụng trong thời gian dài, hãy đảm bảo sạc vòng đeo tay 3 tháng một lần.

Hướng dẫn kết nối

Tải App

 1. Phương pháp 1: Quét mã bên dưới để tải xuống APP.
 2. Phương pháp 2: Hãy đảm bảo bluetooth được bật và mở “Wearfitr”Nhấp vào lựa chọn liên kết với vòng đeo tay, tìm tên thiết bị trong danh sách và nhấp vào đó, sau đó vào giao diện chính.

  Quét mã QR tải xuống 

Các thông số kỹ thuật về chức năng vòng đeo tay

 • Biểu tượng thời gian thời gian: Thời gian, ngày tháng, năng lượng còn lại được hiển thị trên mặt đồng hồ. (Khi băng tần thông minh được kết nối với thiết bị, thời gian sẽ được đồng bộ hóa với thời gian của thiết bị. Không thể đặt thời gian trên băng tần thông minh).
 • Biểu tượng Chế độ Trạng thái Chế độ trạng thái: Ghi lại số bước của người dùng hàng ngày, khoảng cách đi bộ, lượng calo tiêu thụ
 • Biểu tượng máy đo nhịp timĐo nhịp tim:  đo nhịp tim hourly hoặc đo nhịp tim theo cách thủ công. Nhấn và giữ để vào giao diện đo nhịp tim.
 • Đo huyết áp Iconent Đo huyết áp: đo huyết áp hourly, hoặc đo huyết áp bằng tay. Nhấn và giữ để vào giao diện đo huyết áp
 • Máy đo oxy trong máu Iconnt Đo oxy trong máu: đo oxy trong máu hourly, hoặc đo lượng oxy trong máu bằng tay. Nhấn và giữ để vào giao diện đo oxy trong máu.
 • Biểu tượng chế độ thể thao Chế độ thể thao: Nhấn và giữ trên giao diện chế độ thể thao để vào trang lựa chọn môn thể thao. Có năm chế độ thể thao khác nhau để lựa chọn. Các chế độ chạy trong nhà, chạy ngoài trời, đạp xe, đi bộ thể thao và tập thể dục. Nhấn và giữ ở chế độ bắt đầu ghi lại thời gian tập luyện, lượng calo đốt cháy. Nhấn để tạm dừng, nhấn và giữ để quay lại.
 • Biểu tượng thời tiết Thời tiết: Tình trạng thời tiết theo thời gian thực sẽ được đồng bộ với dữ liệu thiết bị của bạn và hiển thị trên giao diện hiển thị thời gian. Băng thông minh cần được kết nối với APP và chức năng GPS của thiết bị cần được bật.
 • Biểu tượng khác More: Không làm phiền (Nhấn và giữ để hủy hoặc bật chế độ rung), nhạc (nhấn và giữ để vào bảng điều khiển nhạc, nhấn để chuyển, nhấn và giữ để xác nhận), hẹn giờ (nhấn và giữ để nhập bộ hẹn giờ, nhấn để tạm dừng hoặc bắt đầu), tìm điện thoại của tôi (nhấn 5 giây để vào chế độ tìm điện thoại → nhấn để bắt đầu → tìm điện thoại theo nhạc chuông và rung → nhấn để dừng). Hãy đảm bảo rằng điện thoại và băng tần thông minh được kết nối và nằm trong phạm vi hoạt động.
 • Biểu tượng Cài đặt Cài đặt: Tắt (nhấn và giữ để tắt, nhấn để chuyển), đặt lại (nhấn và giữ để đặt lại, nhấn để chuyển), about (nhấn và giữ để kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở, địa chỉ MAC, nhấn và giữ để quay lại hoặc quay lại sau năm giây)
 • Biểu tượng khác Những người khác: Cảnh báo sạc, nhắc nhở báo thức, nhắc nhở ít vận động, lắc màn hình cuộc gọi đến để chụp ảnh, cập nhật hệ thống, thông báo WeChat / QQ / tin nhắn văn bản.
Xem thêm  Lượng Đậu Thần Tối Đa Mà Một Nhân Vật Có Thể Mang Là Bao Nhiêu? ?

Q & A

 1. Không thể tìm thấy vòng đeo tay và không thể kết nối với nó?
  •  Vui lòng đảm bảo bluetooth được BẬT và hệ thống của điện thoại di động là Android 4.4 trở lên và iOS 8.4 trở lên.
  • Nếu nó vẫn không thể kết nối, hãy nhập cài đặt điện thoại -> Quản lý ứng dụng—) Quản lý ủy quyền—) Quản lý quyền ứng dụng—> Tìm ứng dụng [WearFit] -> Cho phép tất cả quyền với tư cách “cho phép”-> Vào cài đặt điện thoại và chọn vị trí GPS và bật chức năng GPS. -> Khởi động lại điện thoại-> Thử kết nối.
  • Hãy đảm bảo rằng vòng đeo tay đã được sạc đầy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu nó không thể hoạt động bình thường với nhiều năng lượng.
 2. Ứng dụng không hiển thị kết nối sau khi được ràng buộc với vòng đeo tay hoặc nó được kết nối nhưng nguồn điện là 0%?
  Trong trường hợp này, ứng dụng không được liên kết với vòng đeo tay thành công, vui lòng rebind
 3. Không thể kết nối thiết bị với APP?
  Kéo xuống và làm mới giao diện chính, nó sẽ đồng bộ hóa dữ liệu theo cách thủ công, sau đó nó có thể hiển thị dữ liệu trong APP. Tự động đồng bộ hóa dữ liệu sẽ chỉ được đồng bộ hóa ở lần đầu tiên ràng buộc. Sau đó, nó sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu hourly. Ngoài ra, đừng quên mở hourly đo lường — đề cập đến. Nếu không, biểu đồ có bất kỳ dữ liệu nào.
 4. Kéo — xuống và làm mới APP, dữ liệu chưa được tải?
  Cài đặt ứng dụng Khôi phục cài đặt gốc-> Bấm khôi phục cài đặt gốc-> Tắt vòng đeo tay-> Khởi động lại vòng đeo tay-> Khớp với APP. Sau đó, dữ liệu có thể được tải ra.
 5. Thời gian vòng đeo tay không được đồng bộ sau khi kết nối với điện thoại?
  Cài đặt điện thoại di động — ‘Quản lý ứng dụng / quản lý quyền—> Quyền mở của APP —’ Kết nối lại vòng đeo tay — ‘Kéo xuống và làm mới nó tại giao diện chính của APP.
Xem thêm  Top 5 ứng dụng tải nhạc về thẻ nhớ điện thoại miễn phí

Thông số cơ bản

Kích thước màn hình hiển thị OLED 0.96 inch
Bluetooth phiên bản BT4.0
Không thấm nước

Tôi P67

Loại pin Pin lithium polymer
Dung lượng pin 90 mAh
Thời gian sạc 1.5-2 giờ
kích thước Strap 255 mm * 20 mm * 2.2 mm
Phương thức tính phí Kẹp sạc
Đóng gói sản phẩm Vòng đeo tay, Kẹp sạc, Hướng dẫn sử dụng

chú ý

 1.  Nếu có vấn đề về chất lượng sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm không rõ ràng, xin vui lòng liên hệ với cửa hàng của chúng tôi qua đường bưu điện trực tiếp, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng.
 2. Kết quả đo của sản phẩm này chỉ mang tính chất tham khảo, không dùng cho bất kỳ mục đích và cơ sở y tế nào. Vui lòng làm theo hướng dẫn của bác sĩ và không dựa vào kết quả đo để tự chẩn đoán và điều trị.
 3. Cấp độ chống thấm nước là IP67, có thể được sử dụng chống thấm nước cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng chiếc vòng không thể sử dụng để lặn và đặt dưới nước trong thời gian dài. Ngoài ra, sản phẩm này không ngăn được nước nóng, vì hơi nước sẽ ảnh hưởng đến vòng tay.
 4. Công ty chúng tôi có quyền sửa đổi nội dung của sổ tay hướng dẫn này mà không cần thông báo. Một số chức năng khác nhau trong các phiên bản phần mềm khác nhau, điều này là bình thường.
Xem thêm  corrupt header is found Failed extracting winrar files checksum error and cannot execute | Website share tips

Tài liệu / Nguồn lực

Vòng đeo tay thông minh RoHS [pdf] Hướng dẫn sử dụng
Vòng đeo tay thông minh

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.