Cách đó màu trong PicsArt

Picsart là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị với nhiều bộ lọc, chế độ, công cụ chỉnh sửa tuyệt vời. Picsart đơn giản hoá khâu xử lý hình ảnh giúp người dùng của mình có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt hơn. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua cách sử dụng Picsart để có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh bằng ứng dụng tuyệt vời này nhé.

hướng dẫn sử dụng Picsart Cách sử dụngPicsart chỉnh sửa ảnh và videoCách sử dụng Picsart

Nếu bạn chưa biết cách cài Picsart, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn:Xem thêm: Hướng dẫn cài PicsArt trên điện thoại

Bạn đang đọc: Cách đó màu trong PicsArt

Bước 1: Khởi động Picsart, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào dấu cộng ở phía dưới để mở ra những chức năng chính của ứng dụng gồm : Chỉnh sửa, Ghép ảnh, Vẽ, Máy ảnh.

cach su dung picsart

Bước 2: Với chức năng Chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng Picsart để chọn những bức ảnh mà bạn cần chỉnh sửa. Với chức năng này, bạn có thể thực hiện cắt ghép hình ảnh, chèn hiệu ứng, nhãn dán, chèn chữ, thay đổi màu sắc của bức ảnh bằng những bộ lọc được cung cấp sắn trong ứng dụng.

cach su dung picsart 2

Bước 3: Với chức năng Ghép ảnh, bạn có thể lựa chọn ghép nhiều bức ảnh thành một bức ảnh duy nhất theo các dạng Hiển thị lưới, Phong cách tự do, Khung,..

Xem thêm  Tìm hiểu ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị kinh doanh

Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế

cach su dung picsart 3Bước 4 : Ở chính sách ghép ảnh này, bạn cũng được phân phối những tính năng chỉnh sửa ảnh ghép để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo thích mắt, mê hoặc nhất .cach su dung picsart 4

Bước 5: Trong lần đầu tiên sử dụng chế độ Vẽ, bạn nhấn Bắt đầu vẽ và tiếp theo lựa chọn kích thước cho hình vẽ và nền để vẽ lên những tấm nền đó.

cach su dung picsart 5

Bước 6: Chế độ vẽ của Picsart cung cấp cho người dùng khá nhiều công cụ vẽ thú vị, bên cạnh đó ứng dụng còn có thư viện các tệp tin bổ sung để bạn có thể chèn vào cho hình vẽ trở nên đẹp mắt hơn.

cach su dung picsart 6

Bước 7: Ở chế độ Máy ảnh, bạn có thể dùng Picsart để chụp ảnh với nhiều hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán đính kèm khác nhau theo nhiều kích cỡ ảnh (phụ thuộc vào độ phân giải của máy ảnh).

cach su dung picsart 7Bước 8 : Cũng tựa như như chính sách Chỉnh sửa ảnh, sau khi bạn chụp một bức hình từ chính sách Máy ảnh, bạn sẽ được cung ứng bộ công cụ giải quyết và xử lý hình ảnh đó để tạo ra những bức ảnh thích mắt. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ cho bạn hữu của mình .cach su dung picsart 8

Xem thêm  Phương pháp tăng giảm khối lượng (Chi tiết - Dễ hiểu)

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sử dụng Picsart cơ bản, nếu như bạn đã quen với cách sử dụng ứng dụng này, chắc chắn bạn sẽ có thêm những kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời hơn nữa như xoá mụn bằng Picsart mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.Xem thêm: Xóa mụn, vết thâm bằng PicsArt

  • Cài PicsArt trên Win 10, chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt trên Windows 10
  • Làm mịn da bằng PicsArt trên điện thoại Android                   PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác. Cách đổi màu mắt bằng PicsArt Xóa mụn, vết thâm bằng PicsArt Ghép ảnh vào khung bằng PicsArt Cách sửa lỗi PicsArt không hoạt động trên Android Thêm font chữ vào PicsArt, chèn font chữ cho PicsArt trên máy tính Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.