Sử dụng tài khoản khuyến mại của Viettel như thế nào?

Tài khoản khuyến mại của Viettel là số tiền khuyến mại dành cho thuê bao trả trước khi nạp thẻ. Hàng tháng Viettel đều có chương trình khuyễn mãi thêm 20 % giá trị thẻ nạp cho tổng thể các thuê bao di động trên toàn nước. Vậy tài khoản khuyến mại đó sẽ được sử dụng vào những mục tiêu nào ? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé !Với mỗi thuê bao di động trả trước của Viettel ngoài tài khoản gốc ra đều có thêm tài khoản khuyến mại. Số tiền có trong tài khoản khuyến mại này có được là do người mua nạp thẻ vào tài khoản gốc và được hưởng chiết khấu theo khuyến mại. Thông thường tài khoản khuyễn mãi thêm sẽ được chiết khấu 20 % ( tùy từng thời gian ), thế cho nên số tiền khuyến mại này sẽ được sử dụng vào những mục tiêu sau .
Tiền khuyến mại người mua hoàn toàn có thể dùng cho việc liên lạc nội mạng, ngoài mạng, tin nhắn nội mạng hoặc ngoài mạng ( tùy theo khuyễn mãi thêm của từng tài khoản được khuyến mại ). Khi thuê bao phát sinh cước gọi nội mạng, ngoại mạng hay tin nhắn nội mạng, ngoại mạng sẽ được trừ ngân sách cước từ tài khoản khuyến mại này ( Thứ tự trừ tài khoản phục thuộc vào các tài khoản khuyến mại người mua đang có ). Khi sử dụng hết tài khoản khuyến mại sẽ thì cước gọi, tin nhắn hay data sẽ trừ đến tài khoản gốc .

Xem thêm  Hướng dẫn cách vẽ biểu đồ 2 trục tung trong Excel đơn giản

Nạp thẻ cào điện thoại qua ứng dụng My Viettel nhận ngay ưu đãi 3%

Có rất nhiều khách hàng lầm tưởng rằng, khi nạp thẻ cào mệnh giá cao từ 500.000 đồng sẽ được chiết khấu 20% là 100.000 đồng. Số tiền khuyến mại này có thể dùng để đăng ký gói cước data của Viettel. Nhưng thực thế không phải vậy, khi khách hàng đăng ký bất kỳ gói cước dịch vụ nào cho thuê bao di động của mình, cước phí sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản gốc. Ngoài ra khách hàng có thể nạp thẻ cào qua ứng dụng My Viettel để hưởng chiết khấu thêm 3% nữa nhé.

Như vậy, tài khoản khuyến mại khi nạp thẻ cho thuê bao trả trước là khuyễn mãi thêm dành riêng cho sử dụng thoại nội mạng, ngoại mạng và tin nhắn nội, ngoại mạng. Khách hàng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tìm hiểu và khám phá khuyến mại của từng tài khoản khuyến mại qua tổng đài giải đáp 198 ( không tính tiền ) để không bỏ lỡ các tặng thêm của mình nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *