Cách kiếm tiền trên mangatoon app đọc truyện miễn phí cho điện thoại

Bạn là người ham mê đọc truyện tranh và là người thích viết lách sáng tác truyện ? Hãy tìm cho mình một app đọc truyện ngay trên điện thoại thông minh và lại hoàn toàn có thể kiếm tiền từ đó .
Một gợi ý cho bạn là tải Mangatoon app đọc truyện không tính tiền hoàn toàn có thể mang lại cho bạn cả một kho truyện hay lại là nơi để bạn bộc lộ năng lực sáng tác của mình mà lại trả tiền để bạn có thêm thu nhập bằng chính sức lực lao động do bạn tạo ra .

Mục lục bài viết

Đăng kí tài khoản trên Mangatoon

Để hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Mangatoon thì tiên phong bạn cần có thông tin tài khoản để đăng nhập trên ứng dụng .

Việc tạo tài khoản này rất đơn giản bạn có thể đăng nhập mangatoon thông qua Facebook, Zalo, tài khoản Google một cách nhanh chóng.

Đăng kí tài khoản trên MangatoonHơn nữa đăng kí thông tin tài khoản mangatoon bạn còn có được vừa đủ các quyền hạn khi đọc truyện trên ứng dụng như phản hồi, tích điểm để hoàn toàn có thể đọc truyện mất phí … Và ngay khi đăng kí bạn đã có ngay 10 phiếu đọc truyện .
Và mục tiêu tiếp đến nữa là hoàn toàn có thể viết truyện kiếm tiền trên Mangatoon .

Xem thêm  ADMIN COMMANDS VS TRICK OR TREATERS IN ROBLOX! | Website offers tips

Cách đăng truyện trên mangatoon

Với Mangatoon thì bạn hoàn toàn có thể viết truyện ngay trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình rất chuyên nghiệp mà không cần tới chiếc máy tính. Bạn hoàn toàn có thể tạo bản thảo, phác họa nhân vật, kiến thiết xây dựng khung truyện … ngay trên ứng dụng .
Mẫu xây dựng đại cương truyện của mangatoonVà ngay cả magatoon còn lý giải cho bạn vì sao cần thiết kế xây dựng đại cương truyện giống như là hướng dẫn bạn cách để viết truyện một cách chuyên nghiệp vậy .
Còn để triển khai đăng truyện thì khi đăng nhập bạn chỉ cần vào mục Forum có mục Viết Truyện ở ngay phía trên .

Hoặc là vào trang cá nhân của mình rồi chọn mục Bản Thảo là xong.

Tiếp đến sẽ là những gợi ý, hướng dẫn để bạn hoàn toàn có thể viết và đăng truyện một cách chuyên nghiệp và bài bản hơn trên Mangatoon .

Cách kiếm tiền trên app Mangatoon

Khi đã có những có những câu truyện đăng tải trên Mangatoon lôi cuốn được nhiều lượt xem thì bạn hoàn toàn có thể nhấn vào nút Kí hợp đồng để hoàn toàn có thể hưởng các chính sách phúc lợi của mình .
Trên app đọc truyện cũng có lao lý đơn cử cho yếu tố trả tiền cho các tác giả khi tham gia viết truyện. Bạn hoàn toàn có thể khám phá kĩ trước khi kí hợp đồng .
Các quy định phúc lợi khi viết truyện trên MangatoonVậy là với Mangatoon bạn không chỉ được đọc truyện không tính tiền mà còn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên điện thoại thông minh bằng chính sự phát minh sáng tạo và niềm đam mê của mình .

Xem thêm  Câu đố về cây cối có đáp án

Mọi thứ rất rõ ràng trên app đọc truyện Mangatoon nên bạn có thể yên tâm khi kiếm tiền trên ứng dụng.

Hãy để những ý tưởng sáng tạo viết truyện của mình trở thành hiện thực khi biểu lộ năng lực viết lách và đăng tải truyện lên Mangtoon. Từ đó bạn sẽ nhận được những nhìn nhận, nhận xét từ rất nhiều người để có thêm những kinh nghiệm tay nghề cho bản thân .
Trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng và kĩ năng viết để hoàn toàn có thể trở thành một cây bút viết truyện chuyên nghiệp từ đó mang lại nhiều thu nhập hơn cho mình .
Còn chở gì nữa mà bạn không tải ứng dụng Mangatoon về điện thoại thông minh để hoàn toàn có thể đọc truyện không lấy phí và viết truyện ngay thôi nào .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *