Không chỉ có 1 cách lấy ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone

Bạn có biết dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud là gì không. Đó là một dịch vụ tuyệt vời dành cho các thiết bị của Apple. Nhưng đôi khi nó cũng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu một số vấn đề. Ví dụ, iCloud sẽ khiến mỗi lần bạn xem một bức ảnh phải đợi một khoảng thời gian tải xuống mới có thể xem trọn vẹn bức ảnh được nếu tối ưu hóa ảnh được bật cho chiếc iPhone của bạn. Rất may là vẫn có cách lấy ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone của bạn. Cùng tìm hiểu ngay các cách giải quyết được GhienCongNghe đưa ra ở bài viết dưới đây.

lay anh tu icloud sang dien thoai iphone

Cách lấy ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone

Đôi khi việc bật tính năng tối ưu hóa dung tích iPhone khiến cho hàng loạt ảnh của bạn trong thư viện Ảnh trên iPhone chỉ là những hình ảnh xem trước được thu nhỏ để tiếp kiệm dung tích bộ nhớ. Từ đó mỗi khi bạn chọn xem một bức ảnh nào đó, iPhone mới khởi đầu tải về kích cỡ thật của bức ảnh này trải qua liên kết internet. Do đó, mỗi khi không có liên kết internet trên thiết bị iPhone của bạn mà bạn vẫn muốn xem hàng loạt ảnh thì tác dụng nhận được chỉ là những bức ảnh mờ đục .Bạn hãy tắt ngay tùy chọn tính năng này để iPhone luôn luôn tàng trữ một bản sao nguyên vặn bức ảnh của mình đồng thời trên cả iPhone và bộ nhớ đám mây iCloud. Cách thực thi như sau :

  1. Mở Cài đặt.
  2. Kéo xuống dưới và chọn Ảnh.
  3. Bạn sẽ thấy dòng chữ “Tải về và Giữ lại Bản gốc”. Chạm vào nó để kích hoạt với trạng thái biểu thị là dấu tích màu xanh bên phải dòng chữ.
  4. Kết nối Wi-Fi để thiết bị iPhone tải về toàn bộ dữ liệu ảnh về máy. Tránh sử dụng kết nối dữ liệu mạng di động vì có thể dung lượng tải về là rất lớn.
Xem thêm  Phòng đôi là gì? Đặc trưng phòng đôi khách sạn không thể nhầm lẫn
lay anh tu icloud ve dien thoai iphone lay anh tu icloud ve dien thoai iphone 1 lay anh tu icloud ve dien thoai iphone

Lấy ảnh từ iCloud của người khác về iPhone của bạn

Việc lấy ảnh từ iCloud về điện thoại cảm ứng iPhone của bạn với nguồn ảnh là từ iCloud của người khác là điều hoàn toàn có thể làm một cách thuận tiện mà không gặp khó khăn vất vả gì nếu có sự chấp thuận đồng ý của người đó. Dưới đây là những cách làm được điều này .

Sử dụng Safari

Nếu bạn muốn lấy ảnh iCloud về điện thoại thông minh iPhone của mình từ một iCloud của người khác mà không muốn đăng xuất thông tin tài khoản iCloud của mình hoặc tránh năng lực 2 Album ảnh trên 2 thông tin tài khoản iCloud bị đồng điệu hóa với nhau. Có thể sử dụng trình duyệt Safari trên chiếc iPhone của mình để đăng nhập thông tin tài khoản iCloud khác và tải ảnh từ đó về máy. Cách thực thi như sau :1. Mở Safari trên chiếc iPhone của bạn .2. Truy cập đường dẫn như sau : www.icloud.com3. Lúc này iPhone sẽ hiện một thông tin hỏi bạn muốn sử dụng thông tin tài khoản iCloud trên thiết bị của mình hay là một thông tin tài khoản iCloud khác. Chọn “ Sử dụng một ID Apple kkác ” .4. Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu ID Apple mà bạn muốn lấy ảnh iCloud về điện thoại cảm ứng iPhone của mình. Thực hiện một số ít nhu yếu bảo mật thông tin để truy vấn vào thông tin tài khoản .

Xem thêm  बाबू भैया से डायरेक्ट बाबू | Phir Hera Pheri | Hilarious Comedy Scene | Paresh Rawal | Akshay Kumar | Website Instructions advice
lay anh tu icloud ve dien thoai iphone 3 lay anh tu icloud ve dien thoai iphone 4 lay anh tu icloud ve dien thoai iphone 5

5. Chọn Ảnh.

6. Tại đây ở góc trên bên phải chạm vào chữ “ Chọn ”. Sau đó liên tục chạm vào “ Chọn tổng thể ” nếu muốn tải hàng loạt thư viện ảnh từ iCloud này về máy .7. Chọn vào nút 3 chấm ở góc dưới bên phải. Nhấn “ Tải xuống ” .8. Nhấn vài “ Tải về ” và chờ quy trình tải xuống hoàn tất .

lay anh tu icloud ve dien thoai iphone lay anh tu icloud ve dien thoai iphone 5 lay anh tu icloud ve dien thoai iphone

Sau khi tải về ảnh từ icoud, thực ra tệp này là một tệp tin nén chưa thể xem được. Để hoàn toàn có thể đưa nó vào trong thư viện Ảnh trên iPhone của bạn. Làm theo các bước tiếp theo sau :9. Mở ứng dụng Tệp .10. Chọn tab Duyệt > Tải về > Chạm vào tệp có tên “ iCloud Photos. zip ”. Chờ iPhone giải nén tệp tin này .11. Thư mục giải nén xong có tên iCloud Photos. Mở nó ra và chạm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải. Chạm vào chữ “ Chọn ”. Tiếp tục chọn vào dòng chữ “ Chọn toàn bộ ” .12. Chọn hình tượng san sẻ ở góc dưới cùng bên trái. Vuốt xuống và chọn “ Lưu mục ” .

lay anh tu icloud ve dien thoai iphone lay anh tu icloud ve dien thoai iphone lay anh tu icloud ve dien thoai iphone lay anh tu icloud ve dien thoai iphone

Thế là đã hoàn tất quy trình lấy ảnh từ iCloud về điện thoại cảm ứng iPhone từ thư viện Ảnh trên iCloud của người khác. Còn có một cách giúp bạn lấy ảnh từ iCloud người khác về điện thoại cảm ứng iPhone của bạn nữa. Theo dõi cách làm dưới đây .

Xem thêm  SKKN dạy dạng toán tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số đó cho học sinh - Tài liệu text

Lấy ảnh từ Album được chia sẻ với bạn

Tính năng san sẻ Album là một tính năng khá hay trên iPhone. Chỉ cần bạn đã bật iCloud cho Ảnh và sử dụng tính năng Album được san sẻ là hoàn toàn có thể san sẻ các bức ảnh đấy cho những người khác trải qua lời mời được gửi bằng iMessage hoặc email .

Khi bạn thuộc nhóm người được chia sẻ Album ảnh này, bạn không những có quyền xem các bức ảnh trong đó mà còn có thể tải ảnh về chiếc iPhone của mình. Các thực hiện như sau:

  1. Mở ứng dụng Ảnh từ màn hình chính.
  2. Chọn tab Album > Album được chia sẻ.
  3. Chọn ảnh bạn muốn lấy về iPhone của mình. Sau đó, chọn biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái màn hình.
  4. Vuốt xuống dưới để đến tùy chọn Lưu hình ảnh. Chạm vào nó để tải ảnh trong Album được chia sẻ về iPhone của bạn.
Những cách lấy ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone mà bạn không nên bỏ qua 1 Những cách lấy ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone mà bạn không nên bỏ qua 2 Những cách lấy ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone mà bạn không nên bỏ qua 3

Trên đây là những cách bạn hoàn toàn có thể lấy ảnh từ iCloud về điện thoại cảm ứng iPhone nhanh gọn và đơn thuần. Nếu bạn muốn khám phá thêm một số ít thủ pháp hay về iPhone hoặc iPad hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít bài viết dưới đây .Nếu thấy bài viết có ích hãy để lại Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu dụng khác. Cảm ơn đã theo dõi.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *