Hướng dẫn phá pass Win 7 không dùng đĩa

Cùng tham khảo những hướng dẫn phá pass Win 7 không dùng đĩa cực đơn giản  nhé các bạn!
 

Phá Password Windows XP/Windows 7 bằng USB

Đã có rất nhiều bài viết cũng như rất nhiều công cụ để giúp người dùng có thể phá, gỡ bỏ Password Windows, tuy nhiên hôm nay Windows8vn vẫn xin mạo muội giới thiệu đến các bạn 2 cách đơn giản nhất để gỡ bỏ Password Account trên Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7 (Riêng Windows 8 tác giả chưa có điều kiện để thử nghiệm).
 

– 1 Cách không cần dùng đến công cụ cứu hộ, chỉ cần thao tác trực tiếp trên hệ thống Windows, tuy nhiên cách này có thể k thành công!
– 1 Cách chỉ cần dùng USB có dung lượng trống tối thiểu khoảng 5MB và không cần Format

 


 

Cách 1: Cách này đơn giản nhất và thường chỉ áp dụng với Windows XP, các bạn khởi động lại máy, nhấn F8 liên tục, khi màn hình hiển thị “Windows Advanced Options Menu”.
Sau đó các bạn dùng mũi tên trên bàn phím di chuyển lên chọn dòng Menu trên cùng (Safe Mode) và nhấn Enter


Khi quá trình Load các file xong, chúng ta sẽ đến màn hình Log On vào Windows, nếu trên màn hình xuất hiện tài khoản Administrator và tài khoản chính bạn sử dụng (tài khoản đang quên Password), các bạn Click vào tải khoản Administrator để đăng nhập vào tài khoản này.
Nếu khi chọn Safe Mode mà máy tính bị khởi động lại, không thể đến được màn hình Log On như bên dưới thì chế độ Safe Mode của các bạn đã bị khóa, các bạn theo dõi cách 2 (sẽ được trình bày bên dưới) để phá Password.


Nếu tài khoản Administrator còn tồn tại và chưa phải tài khoản chính, và trong quá trình cài đặt chưa bị đặt Password thì các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản này một cách đơn giản.

Nếu đến màn hình Log On các bạn chỉ thấy duy nhất 1 tài khoản, chính là tài khoản của các bạn sử dụng và đang bị quên Password, mà không thấy xuất hiện tài khoản Administrator thì dĩ nhiên các bạn sẽ không thể đăng nhập được (Vì đang bị quên Password mà) thì các bạn làm theo cách 2 (sẽ được trình bày bên dưới).

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Administrator thành công, các bạn vào Control Panel tìm đến User Account


Tại User Account các bạn chọn tài khoản cần gỡ bỏ Password


Click vào Remove the Password như trong hình bên dưới

 


Sau đó Click vào nút Remove Password tại cửa sổ xác nhận như bên dưới


Quá trình Phá Password như vậy là thành công, Sau đó các bạn khởi động lại máy và đăng nhập vào tài khoản chính bình thường.

Cách 2: Nếu các bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong cách 1, từ việc không thể truy cập vào chế độ Safe Mode, đến việc không tồn tại tài khoản Administrator, hoặc tài khoản Administrator cũng có Password, hoặc tài khoản Administrator cũng chính là tài khoản chính các bạn sử dụng và đang bị quên Password thì cách bạn làm theo cách này.
Rất đơn giản, các bạn chỉ cần có 1 chiếc USB có dung lượng trống tối thiểu khoảng 5MB để lưu trữ các file cần thiết cho việc tạo 1 USB Bootable Remove Password Windows từ ngoài môi trường Windows. (Không cần Format USB nhé)
Các bạn Download các file cần thiết theo địa chỉ sau.

Sau khi Download về, các bạn được file usb110511.zip được cung cấp bởi Offline NT Password and Registry editor. Các bạn tiến hành giải nén file Download ra USB (lưu ý: giải nén ra đường dẫn chính của USB, k nằm trong bất kỳ Folder nào)


Các bạn mở chương trình Command Prompt của Windows lên và gõ vào lệnh như trong hình, trong đó I là ổ đĩa USB của các bạn


Các bạn để ý sau khi câu lệnh Command Prompt chạy xong trong USB sẽ xuất hiện thêm 1 fileldlinux.sys


Chỉ đơn giản như vậy là quá trình tạo USB Bootable Remove Password của bạn đã thành công, giờ bạn chỉ cần cắm USB chúng ta vừa tạo vào máy tính quên Password và khởi động lại máy tính đó đồng thời chọn chế độ Boot vào USB. Sau khi chương trình khởi động lên chúng ta sẽ nhìn thấy màn hình như sau:


Các bạn chờ chương trình Load trong ít giây, chúng ta sẽ tới đây, các bạn nhập vào dấu nhắc số “1″như trong hình sau đó nhấn Enter:


 

Tại dấu nhắc tiếp theo, nếu mặc định thư mục Windows/System32/Config của các bạn đúng như đường dẫn thì các b���n nhấn Enter luôn, nếu khác các bạn vui lòng nhập vào cho đúng đường dẫn (thông thường chỗ này các bạn chỉ cần nhấn Enter)

Ở trường hợp này, tác giả tiến hành trên 1 máy tính mà thư mục Windows bị thay đổi thành WinXP, nên cần nhập như sau rồi Enter:


Tại yêu cầu tiếp theo, các bạn nhập vào số “1″ rồi Enter:


Chúng ta sẽ đến màn hình như bên dưới, tiếp tục nhập vào số “1″ rồi Enter


Chương trình sẽ liệt kê ra những tài khoản có trên Windows của bạn, bạn chỉ cần nhập vào đúng RIDhoặc User Name cần Gỡ bỏ Password rồi Enter


 

Trong trường hợp này, tác giả đang cần gỡ bỏ Password cho tài khoản Mr Admin, chính vì vậy tác giả nhập vào Mr Admin tại dấu nhắc
Tại màn hình tiếp theo, các bạn nhập vào số “1″ để Xóa bỏ Password rồi Enter


Ngay sau khi các bạn nhấn Enter, màn hình sẽ thông báo “Password Cleared”, Mặc dù vậy quá trình Xóa Password vẫn chưa hoàn thành, các bạn phải lưu ý thao tác đúng các bước sau.
Tiếp tục các bạn nhập vào ký tự “!” bằng cách nhấn Shift + 1 trên bàn phím rồi Enter để thoát quá trình Clear Password


 

Tại yêu cầu tiếp theo các bạn nhập vào “q” để thoát


Tiếp theo chúng ta đến bước rất quan trọng, nếu các bạn làm sai bước này hoặc bỏ qua bước này thì việc Gỡ bỏ Password của các bạn là chưa thành công, các bạn theo dõi hình sau


Các bạn lưu ý tại câu hỏi này, các bạn phải nhập vào “y” để đồng ý vói quá trình ghi đè file SAM, sau đó nhấn Enter, chương trình sẽ báo file SAM được ghi đè ngay bên dưới


Đến đây chương trình sẽ hỏi lại các bạn là các bạn đã chắc chắn mọi thao tác các bạn đã thực hiện chưa? nếu chưa thì các bạn nhấn “y” để quay lại thao tác, nếu đã chắc chắn các bận nhấn “n” rồi Enter. Nếu các bạn đã thao tác đúng như hướng dẫn từ trên xuống dưới của tác giả thì các bạn nhấn“n” để thoát quá trình rồi Enter.

Sau đó quá trình Gỡ bỏ (phá) Password Windows cho tài khoản của các bạn đã thành công, tại màn hình tiếp theo chương trình thông báo các bạn hãy rút USB ra và khởi động lại máy, các bạn có thể khởi động lại máy bằng nút reset trên case hoặc nhập vào dòng lệnh như trong hình rồi Enter (lưu ý: các bạn nên rút USB ra trước nhé)


Với những thao tác rất đơn giản và hướng dẫn từng bước như trên, các bạn đã có thể gỡ bỏ Password của tài khoản Windows 1 cách nhanh chóng và hiệu quả, chắc chắn thành công 100% nếu các bạn thao tác đúng.

 

Xem thêm  Cách đăng nhập facebook của người khác

Hướng dẫn cách phá password windows 7, 8 Xp bằng hiren boot

Hướng dẫn cách phá password windows 7, 8 Xp bằng, bỏ mật khẩu đăng nhập win 8, remove pass win 7 8, xp

Đây là hình ảnh khi bạn đăng nhập vào Windows với mật khẩu sai
 

Trước tiên các bạn Download Hiren’s Boot 15.2 2013 iso mới nhất về và ghi ra đĩa nhé, không tốt nhất là ra tiệm gần nhà mua 1 cái đĩa hiren về và cho vào ổ đĩa. Sau đó khởi động lại máy tính.

Giao diện khi boot vào Hirent’s Boot CD. Tại đây bạn hãy chọn Mini Windows XP

Tiến trình Load và Mini Windows XP như hình dưới

Sau khi load vào bạn sẻ thấy giao diện như hình dưới

Tiếp theo trên Desktop bạn click vào HBCD Menu như hình dưới

Tại đây bạn chọn Programs

 

Tiếp đến chọn “Passwords/Key”

Chọn “Windows Login”

Tiếp tục chọn “NTPWEdit ( Reset XP/Vista/7 User Password)

Bạn sẻ được đưa đến đây – Chú ý mũi tên bên dưới chỉ ổ đĩa C và cũng là nơi chứa hệ điều hành của bạn

Giờ tới bước quan trọng là bạn cần thay ổ đĩa C chứa hệ điều hành thành ổ đĩa khác đi- Hãy chọn ổ D

Sau đó chọn “(Re) open”

Bạn sẻ thấy rõ tên của người quản trị máy tính này tên là gì và ID của nó – Chú ý đến hình số 1 để có thể chọn chính xác mục nào -Thường thì cái cuối cùng- Tiếp đến click vào tên cuối cùng trong danh sách và chọn “Change Password”

Xem thêm  கொரோனா தடுப்பூசி சான்றிதழில் பிரதமர் மோடி படம் நீக்கம்? | Website share advice

Tại đây bạn cứ để khung password trống và chọn “OK”

Save thiết lập

Và giờ chỉ cần khởi động lại máy tính và xem thành quả của mình như thế nào

Giờ Windows sẽ boot vào màn hình metro luôn chứ không còn bắt điền mật khẩu gì nữa hết

Vậy là đã các bước để phá password bằng Hiren Boot Windows đã thành công!
Đối với win XP và win 7 cũng làm tương tự.

Chúc các bạn thành công!

 

(ST)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *