10 cách nhắn tin bớt nhạt với crush –

Nhắn tin là phương pháp tiếp xúc thông dụng lúc bấy giờ. Đây cũng là cách mà bạn hoàn toàn có thể làm quen hoặc tán tỉnh một ai đó khi mới gặp. Song, không phải ai cũng biết “ thêm mắm, dặm muối ” như thế nào để mọi tin nhắn đều trở nên mê hoặc và khiến crush có ấn tượng tốt .
Nói chuyện bằng tin nhắn mặc dầu đơn thuần, nhưng để không gây nhàm chán là điều không phải ai cũng làm được. Để trở thành người mê hoặc, có sức mê hoặc qua các con chữ trên bàn phím, bạn bắt buộc phải học. Bài viết sẽ bật mý tất tần tật các cách làm thế nào để gửi tin nhắn với người ấy bớt nhạt, theo dõi và vận dụng ngay thôi nào !

Nhắn tin cuốn hút là cả một nghệ thuật cần học hỏi

Mục lục bài viết

Tại sao cần phải học nhắn tin?

Một số người nghĩ rằng việc đơn giản như thế không cần phải học. Thế nhưng, nếu bạn cũng nghĩ như thế thì đây chắc chắn là quan niệm sai lầm. Bởi các lý do sau:

 • Không ai muốn trò chuyện với một người “ nhạt như nước ốc ”, hẹn hò lại càng không .
 • Chỉ cần một chút ít tìm tòi, học hỏi, bạn sẽ trở thành người mê hoặc và hấp dẫn trong mắt người ấy .
 • Biết cách nói chuyện sẽ không làm cho đối phương mất hứng, ngược lại, họ cảm thấy mong đợi và thích được gửi tin nhắn với bạn .
 • Thả thính có nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ gây được những ấn tượng bắt đầu tốt đẹp với người ấy, bạn sẽ được nhiều điểm cộng và thuận tiện hơn trong con đường chinh phục chàng / nàng .
 • Khi cả hai chưa có nhiều thời hạn gặp trực tiếp để nói chuyện với nhau thì gửi tin nhắn mê hoặc, hấp dẫn là một trong những yếu tố quyết định hành động crush có thích bạn hay không .

Với những nguyên do trên, bắt buộc bạn cần phải học cách gửi tin nhắn sao cho hấp dẫn, mê hoặc để hoàn toàn có thể đánh gục được trái tim người ấy. Vậy, làm thế nào để không phải là một người gửi tin nhắn nhàm chán và khiến đối phương thú vị ?

10 tuyệt chiêu nhắn tin không nhàm chán

Không ai muốn trò chuyện hoặc yêu một người mà đến cả cách gửi tin nhắn cũng nhạt nhẽo. Không như face to face, khi gửi tin nhắn bạn có thời hạn và tâm lý để tâm lý sâu về những gì mình sẽ nói. Vậy nên, hãy trau chuốt và góp vốn đầu tư vào chất lượng để các cuộc nói chuyện bằng “ múa tay với bàn phím ” trở nên có nghệ thuật và thẩm mỹ .

1/Hãy bắt đầu một cách khác biệt

Cách bắt đầu khác biệt kèm một chút thính

Đừng lười biếng ! Nếu không bạn sẽ khiến người ấy “ chạy mất dép ”. Hãy mở màn cuộc trò chuyện theo một cách độc lạ, đừng mở màn bằng những cách nhàm chán .

Chào

Có chuyện gì vậy

Bạn có khỏe không?

Bạn ăn cơm chưa?

Đây là cuộc mở màn nhàm chán và chứng tỏ bạn rất lười biếng trong việc góp vốn đầu tư vào câu chữ. Hãy mở màn bằng những mẩu chuyện mê hoặc, những câu nói khơi gợi cảm hứng hoặc chí ít cũng gây trí tò mò cho người ấy .
Gửi cho đối phương một bài hát và hỏi nàng / chàng cảm thấy như thế nào về bài hát này .

Gửi một bức ảnh nếu như bạn có ảnh tập thể trong đó có bạn và người ấy kèm câu nói: Cậu có nhớ bức ảnh này chụp lúc nào và nhân dịp gì không?

Gửi một tin “ hot ” đang được buôn chuyện rối loạn trên mạng xã hội và hỏi đối phương xem họ nghĩ như thế nào về yếu tố đó .
Cách khởi đầu như thế này không chỉ khiến bạn hoàn toàn có thể kéo được đối phương vào câu truyện mà còn cho họ biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Điều này cũng chứng tỏ rằng bạn biết cách dẫn dắt yếu tố và nói chuyện cùng người như bạn sẽ vô cùng mê hoặc. Crush sẽ mong ước được gửi tin nhắn với bạn nhiều hơn để tò mò con người bạn .

Xem thêm  Người sinh 29 tháng 12 là cung hoàng đạo gì?

2/Tránh trả lời một từ

Phản hồi tin nhắn của anh ấy / cô ấy chỉ với một từ trong nhiều câu hỏi, nhiều ngữ cảnh sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn không muốn nói chuyện với họ nữa .
Việc làm này không chỉ khiến bạn trở thành người gửi tin nhắn vô cùng nhạt mà còn làm cho cuộc hội thoại dễ đi đến hồi kết. Hãy sử dụng nhiều từ đồng nghĩa tương quan, đồng thời lan rộng ra yếu tố nhiều hơn .

Chẳng hạn, với câu trả lời đồng ý, thay vì chỉ ừ, ừm bạn thay đổi như sau:

0k, okie, oke la,

Yep, yes

Nhất trí

Anh/em đồng ý

Tán thành,

Giơ hai tay, hai chân đồng ý

Bằng cách vấn đáp như thế này, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng đối phương nói điều gì đó hài hước hơn và cho nên vì thế câu truyện được liên tục một cách mê hoặc. Tìm hiểu sâu một chút ít và thêm bớt một số ít thứ thay vì vấn đáp mãi một từ nhàm chán sẽ khiến bạn nói chuyện có sức hút hơn .

3/Đừng hỏi những câu hỏi điển hình

Hãy mở màn câu truyện theo cách riêng của bạn

Anh/em có khỏe không?

Bạn đang làm gì thế?

Cậu ăn cơm chưa? Nay cậu có đi chơi không?…

Đây là những câu hỏi mang đặc thù nổi bật và được sử dụng quá nhiều. Chúng thật nhàm chán, và nhiều lúc khiến người khác thậm chí còn không muốn vấn đáp .
Thay vào đó, hãy hỏi những câu mê hoặc hơn, một điều gì đó sẽ khơi gợi câu truyện và lôi cuốn sự quan tâm của đối phương .

4.Hãy thể hiện cá tính và sự hài hước

Một chút hóm hỉnh, hài hước sẽ khiến người ấy thích mê

Con người thật của bạn cần được tỏa sáng dù chỉ là qua các con chữ. Đừng nói chuyện một cách quá chuẩn mực và mang tính chung chung. Thay vào đó, hãy chứng tỏ mình là người đậm chất ngầu, độc lập .
Kể chuyện cười, bày tỏ quan điểm cá thể, tranh luận sâu … những điều này sẽ khiến bạn bớt nhàm chán và khô khan trong tin nhắn. Từ đây crush cũng sẽ có ấn tượng mạnh về bạn .
Một người hài hước sẽ luôn có sức hút can đảm và mạnh mẽ. Nói chuyện với người có khiếu hài hước bạn sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn có là người không có khiếu hài hước đi chăng nữa, hãy cố gắng nỗ lực gửi tin nhắn một cách vui nhộn .

Đừng quá rập khuôn hoặc nghiêm túc. Bởi điều này sẽ khiến đối phương nghĩ rằng bạn thật nhạt nhẽo và nói chuyện với bạn rất chán.

Hãy xem phim hài, tiktok ; chém gió điên cuồng với hội bạn thân ; update trend trên mạng xã hội … Những điều này chắc như đinh sẽ khiến bạn trở thành người có khiếu hài hước trở nên mê hoặc hơn và chắc như đinh gửi tin nhắn bớt nhạt hơn hẳn đấy .

5/Cách hay để nhắn tin bớt nhạt – Sử dụng biểu tượng cảm xúc phù hợp

Một cách để gửi tin nhắn bớt nhạt là sử dụng các icon xúc cảm .
Các icon xúc cảm làm được rất nhiều thứ trong các văn bản. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tán tỉnh hoặc đặt câu hỏi đơn thuần một chút ít với một chút ít hình tượng xúc cảm. Điều đó sẽ khiến bạn tỏ ra góp vốn đầu tư và chăm sóc đến người kia hơn, điều này cũng khiến bạn bớt nhàm chán hơn .
Có rất nhiều hình tượng xúc cảm trong các tin nhắn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm khi sử dụng. Không nên sử dụng quá nhiều hình tượng. Có những icon hoàn toàn có thể gây cho đối phương sự hiểu nhầm .
Hãy sử dụng nhiều hình tượng emoji bộc lộ sự vui nhộn, hài hước. Trong những ngữ cảnh người ấy đang gặp chuyện buồn, khó khăn vất vả, bạn nên hạn chế dùng hình tượng xúc cảm mà hãy dùng lời nói để biểu lộ sự đồng cảm, san sẻ .

Xem thêm  Bột yến mạch Oatmeal là gì, giá bao nhiêu? Cách dùng, bảo quản bột yến mạch

6/Thỉnh thoảng hãy là người bắt đầu

Hãy chủ động là người mở đầu câu chuyện nếu bạn muốn

Cho dù bạn là nam hay nữ thì trong các cuộc hội thoại, đôi lúc hãy là người mở màn. Không nhất thiết phải khi nào cũng chờ đón người ấy phải gửi tin nhắn trước. Nếu như một ai đó luôn phải dữ thế chủ động gửi tin nhắn với bạn, sau đó bạn mới vấn đáp thì điều này sẽ khiến người ấy cảm thấy nhàm chán và họ sẽ ngầm hiểu rằng bạn không muốn gửi tin nhắn với họ .

7/Gửi một số GIF

GIF nói hộ lòng bạn

GIF là định dạng tập tin hình ảnh dưới dạng ảnh động, sticker đầy sắc tố mê hoặc. Đây được coi là gia vị tuyệt vời cho các cuộc hội thoại, khiến chúng bớt nhàm chán .
Các hình ảnh GIF hoàn toàn có thể mang đến cho bạn và người ấy những cảm hứng mê hoặc, cuộc trò chuyện mê hoặc. Sử dụng GIF sẽ khiến bạn sẽ không còn là một người gửi tin nhắn khô khan nữa .
Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các GIF tương thích với ngữ cảnh để không làm cho đối phương hiểu nhầm hoặc “ mất hứng ” .

8/Nhận lời tán tỉnh và thả thính lại

Qua các con chữ trên màn hình hiển thị, bạn ngầm hiểu được đối phương đang tán tỉnh mình. Nếu cũng “ có ý ” với họ, tại sao bạn không thử thả thính lại .
Hãy bỏ lỡ những ngại ngùng của bản thân để nhập tâm vào câu truyện và tung hứng cùng đối phương để họ biết rằng bạn cũng đang rắc thính .
Song, cần chú ý quan tâm nếu quá dữ thế chủ động sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn là người lỗ mãng. Chỉ nên nửa thật nửa đùa để thả mồi một cách vừa đủ mê hoặc. Đó cũng là tuyệt kỹ để gửi tin nhắn bớt nhạt .

Em có thấy hôm nay thời tiết đẹp không?

– Em không biết… nhưng ngày hôm nay mà được đi dạo phố với một ai đó thì thật là tuyệt!

-> Chàng sẽ hiểu rằng bạn đang ngầm hẹn hò với mình đấy .

9/Mở rộng đề tài, khơi gợi vấn đề

mở rộng đề tài

Để gửi tin nhắn bớ nhạt, và cuộc trò chuyện của bạn và người ấy không nhanh gọn kết thúc, hãy luôn biết lan rộng ra đề tài và khơi gợi yếu tố .
Không nên sử dụng các câu vấn đáp đóng. Chẳng hạn khi người ấy hỏi bạn thấy bộ phim A như thế nào, không nhất thiết bạn chỉ vấn đáp thấy nó hay hoặc dở. Sau câu vấn đáp đó, hãy đưa ra một yếu tố gì đó để đối phương có đề tài để bàn luận .

Anh/Em thấy phim đó khá thú vị, nhưng hình như nữ chính hơi “đơ” còn nam chính lại rất tuyệt.

Câu vấn đáp của bạn đã đưa ra cách nhìn và quan điểm bản thân. Đây cũng là thời cơ để biết “ người bên kia ” nghĩ gì và cuộc thoại hoàn toàn có thể lê dài, mê hoặc hơn .

Xem thêm  Marvel Studios’ Assembled: The Making of WandaVision | Official Trailer | Disney+ | Website share tips

10/Kết thúc đúng lúc, không nên níu kéo cuộc trò chuyện để nhắn tin bớt nhạt

Nếu bạn và người ấy đang gửi tin nhắn nhưng bỗng cuộc trò chuyện bị chùng lại, cả hai có vẻ như không biết nói với nhau về điều gì. Vậy, bạn phải làm như thế nào ?
Để tránh gửi tin nhắn nhạt, đừng nên níu kéo để liên tục, không lôi một chủ đề ngẫu nhiên nào khác vào. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn và người ấy cảm thấy khó xử, gượng ép .
Cả bạn và người ấy cũng sẽ cảm thấy không tự do. Kết thúc đúng lúc là điều thiết yếu để cho mọi cuộc thoại không trở nên nhàm chán .

Gợi ý các chủ đề nên sử dụng trong các cuộc trò chuyện qua tin nhắn

Khi bạn đã trong bước đầu có được những lần gửi tin nhắn với người ấy và có vẻ như họ cũng nhiệt tình cung ứng câu truyện của bạn, hãy tiến công can đảm và mạnh mẽ hơn và tạo nhiều thời cơ để hoàn toàn có thể được nói chuyện với người ấy .
Nếu muốn gửi tin nhắn không nhàm chán, hãy nói về nhiều chủ đề. Tham khảo các yếu tố sau nếu bạn còn “ bí ” nhé :

 • Bàn luận về các kiểu tính cách: Em có biết người hướng ngoại và người hướng về trong là gì không ? Một số người đồng thời được coi là hướng nội và hướng ngoại đấy. Em nghĩ sao về điều này ? ( hoặc em nghĩ mình thuộc tuýp người nào ? ) .
 • Nói về sách: Nguyễn Nhật Ánh vừa ra sách mới, nghe có vẻ như rất hay. Cậu có tò mò về nội dung không ? Hoặc : Mình thíchCho tôi một vé đi tuổi thơcủa Nguyễn Nhật Ánh, cậu thấy truyện ngắn này như thế nào ?

tính năng hẹn hò của Facebook dating

 • Đố vui: Có rất nhiều câu đố hack não trên Internet, hãy tìm hiểu thêm và thi thoảng sử dụng chúng trong các tin nhắn để khiến cuộc trò chuyện trở nên mê hoặc hơn .
 • Bày tỏ ý kiến về phim, vấn đề “hot”, chuyện về “sao”, scandal:

“Anh xem bộ phim Đại dịch cúm (Flu) của Hàn chưa? Eo ơi phim như dự báo về đại dịch Covid-19 ấy.”

Hoặc là: “Mấy hôm nay dân mạng bàn tán nhiều về công chúa Nhật Bản, em thấy cô ấy đúng là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ…”

 • Tin tức: Cập nhật các tin tức nóng hàng ngày cũng là điều bạn hoàn toàn có thể làm trong các tin nhắn. Đây là chủ đề mê hoặc mà hai bạn nên lan rộng ra, tranh luận hoặc nghiên cứu và phân tích .
 • Mục tiêu và mơ ước: Bạn hoàn toàn có thể cùng người ấy kể về những giấc mơ có vẻ như điên rồ thời thơ ấu hoặc kể cho nhau nghe tiềm năng và tham vọng trong tương lai. Đây là chủ đề mê hoặc hoàn toàn có thể khiến cả hai hiểu nhau hơn .

Ngoài những chủ đề để làm cho các tin nhắn trở nên bớt nhạt trên, bạn cũng có thể nói với người ấy về sở thích, thói quen, công việc, bạn bè chung của cả hai…

Để các tin nhắn không trở nên nhàm chán, bạn hãy tìm hiểu thêm ngay những tuyệt kỹ trên nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý quan tâm không nên nói về mình quá nhiều trong các dòng tin nhắn. Bày tỏ tấm lòng, sự chân thành, san sẻ của mình với đối phương thay vì kể lể, than vãn sẽ khiến cho người ấy có tình cảm với bạn nhiều hơn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *