Nhân đôi ứng dụng là gì? Cách nhân bản ứng dụng điện thoại Android – https://bem2.vn

Bạn cảm thấy phiền toái khi phải luân phiên đăng nhập 2 tài khoản công việc và cá nhân trên cùng một thiết bị di động. Việc nhân đôi ứng dụng có lẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số hướng dẫn về cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android. Cùng xem ngay thôi!

1. Nhân đôi ứng dụng là gì?

Nhân đôi ứng dụng hay còn được gọi là ứng dụng kép là tính năng nhân bản một vài ứng dụng trên thiết bị giúp người dùng có thể đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc cho một ứng dụng trên cùng một thiết bị.

Nhân bản ứng dụng hiện nay hỗ trợ trong các dòng máy chạy hệ điều hành Android

Nhân bản ứng dụng lúc bấy giờ tương hỗ trong các dòng máy chạy hệ điều hành quản lý Android

Tính năng nhân đôi ứng dụng sẽ nhân đôi từ ứng dụng gốc thành một ứng dụng hoàn toàn độc lập với chức năng tương tự ứng dụng gốc. Nhân bản ứng dụng hiện nay hỗ trợ trong các dòng máy chạy hệ điều hành Android như Samsung, Vivo, OPPO,… vì tính năng này trong cài đặt của máy, riêng đối với hệ điều hành iOS chưa hỗ trợ tính năng này.

Tìm hiểu thêm cách dùng 2 thông tin tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại thông minh Android qua bài viết :

  • Zalo 2

2. Lợi ích của tính năng nhân đôi ứng dụng

Sử dụng đồng thời nhiều tài khoản

Với ứng dụng gốc và ứng dụng nhân bản, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể chia thành các mục tiêu sử dụng khác nhau cho một cho việc làm, một cho mái ấm gia đình và bè bạn. Điều này giúp tăng hiệu suất cao khi sử dụng và tận dụng tối đa tính năng rất hữu dụng mà smartphone mang lại. Khi sử dụng nhân bản ứng dụng, người dùng không còn phải chuyển qua chuyển lại giữa các thông tin tài khoản nữa .

Xem thêm  Thống kê kinh doanh – Wikipedia tiếng Việt

Việc nhân đôi ứng dụng có lẽ là giải pháp hữu ích

Việc nhân đôi ứng dụng có lẽ rằng là giải pháp có ích

Thuận tiện việc quản lý

Với tính năng nhân bản ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể trực tuyến với 2 thông tin tài khoản khác nhau như đang sử dụng 2 chiếc điện thoại thông minh smartphone cùng lúc .

3. Cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại Android

Lưu ý: Tính năng nhân đôi ứng dụng chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android. Với mỗi dòng điện thoại, tính năng này sẽ có giao diện khác nhau và cách sử dụng khác nhau. Hướng dẫn chỉ mang tính chất tham khảo.

Trên điện thoại OPPO

Đối với các mẫu điện thoại cảm ứng OPPO, tính năng nhân đôi ứng dụng giúp truy vấn nhiều thông tin tài khoản trên cùng một máy và người dùng hoàn toàn có thể trực tuyến hai thông tin tài khoản cùng lúc như đang sử dụng hai máy khác nhau .

Hướng dẫn nhanh

Vào Cài đặt > Chọn Nhân bản ứng dụng > Chọn ứng dụng muốn nhân bản > Bật nhân bản ứng dụng > Có thể đổi tên app cho khác với ứng dụng gốc.

Để khám phá cụ thể hơn về cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại cảm ứng OPPO, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bài viết sau :- Đối với điện thoại cảm ứng OPPO Find X2 Pro : Bạn tìm hiểu thêm bài viết TẠI ĐÂY .- Đối với điện thoại thông minh OPPO F5 : Bạn tìm hiểu thêm bài viết TẠI ĐÂY .- Đối với các dòng điện thoại cảm ứng OPPO khác : Bạn tìm hiểu thêm bài viết TẠI ĐÂY .

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên Oppo

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên Oppo

Trên điện thoại Xiaomi

Đối với các mẫu điện thoại thông minh X iaomi, tính năng nhân đôi ứng dụng được tương hỗ cho một số ít thiết bị như Xiaomi 9 SE .

Hướng dẫn nhanh

Vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng kép > Chọn ứng dụng muốn nhân bản.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại Xiaomi, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

  • Cách nhân bản ứng dụng trên sản phẩm Xiaomi 9 SE

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên Xiaomi

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên Xiaomi

Trên điện thoại Huawei

Đối với các mẫu điện thoại Huawei, tính năng nhân đôi ứng dụng giúp nhân đôi các ứng dụng nhắn tin để bạn có thể sử dụng 2 tài khoản khác nhau trên cùng một máy.

Hướng dẫn nhanh

Vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn Nhân bản ứng dụng > Chọn ứng dụng muốn nhân bản > Bật nhân bản ứng dụng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại Huawei, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

  • Cách nhân bản ứng dụng trên Huawei Mate 20 Pro
Xem thêm  TOP 11 phần mềm, ứng dụng resize ảnh không giảm chất lượng tốt nhất

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên Huawei

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên Huawei

Trên điện thoại Vivo

Đối với các mẫu điện thoại Vivo, tính năng nhân đôi ứng dụng giúp người dùng sử dụng được nhiều tài khoản ứng dụng mạng xã hội và trải nghiệm nhân đôi ứng dụng thú vị.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Cài đặt > Chọn Nhân bản ứng dụng > Chọn ứng dụng bạn muốn nhân bản.

Để khám phá cụ thể hơn về cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Vivo, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau :- Đối với điện thoại thông minh Vivo Y53 : Bạn tìm hiểu thêm bài viết TẠI ĐÂY .- Đối với điện thoại thông minh Vivo V7 : Bạn tìm hiểu thêm bài viết TẠI ĐÂY .- Đối với điện thoại thông minh Vivo Y69 : Bạn tìm hiểu thêm bài viết TẠI ĐÂY .

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên Vivo

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên Vivo

Trên điện thoại Vsmart

Đối với các thiết bị smartphone Vsmart, tính năng nhân đôi ứng dụng xuất hiện trên các loại sản phẩm tương hỗ phiên bản hệ điều hành quản lý VOS 2.0 trở đi. Cho phép người dùng sẽ hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc hai thông tin tài khoản Facebook, Messenger hay Zalo, … trên cùng một chiếc điện thoại thông minh trải qua việc nhân bản ứng dụng .

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào phần Cài đặt -> Ứng dụng và thông báo -> Ứng dụng kép để thiết lập và cài đặt tính năng nhân đôi ứng dụng nhé.

Bước 2: Chọn vào ứng dụng mà bạn muốn nhân đôi đang hiển thị để nhân đôi ứng dụng và tiến hành cài đặt.

Bước 3: Thoát ra màn hình chính, chọn vào ứng dụng bạn vừa nhân bản có hiển thị dấu đỏ ở icon đó và bắt đầu sử dụng.Trên điện thoại Vsmart

Trên điện thoại cảm ứng Vsmart

4. Các phần mềm nhân bản ứng dụng

Parallel Space

Parallel Space là tiện ích được cho phép mở nhiều thông tin tài khoản trên cùng một ứng dụng và sử dụng nhiều giao diện khác nhau để tạo sự độc lạ cho khoảng trống thao tác .

Tính năng nổi bật:

+ Hỗ trợ nhân bản hầu hết toàn bộ các chương trình và ứng dụng trên smartphone của bạn .+ Cung cấp nhiều theme ứng dụng có sẵn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh .+ Chạy đồng thời hai thông tin tài khoản và quy đổi qua lại giữa chúng trong nháy mắt bằng một chạm .

Tải Parallel Space cho điện thoại TẠI ĐÂY.

Parallel Space cung cấp nhiều theme ứng dụng

Parallel Space cung ứng nhiều theme ứng dụng

Dual Space

Dual Space là công cụ giúp người dùng nhân bản các ứng dụng mạng xã hội một cách nhanh gọn và hiệu suất cao. Thông qua Dual Space, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập vào nhiều thông tin tài khoản Facebook, Twitter, Instagram hay WhatsApp cùng lúc trên một thiết bị .

Xem thêm  Ứng dụng Monkey Junior - Học Tiếng Anh cho trẻ em | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Tính năng nổi bật:

+ Giao diện trực quan, đơn thuần .+ Tệp app nhỏ, nhu yếu CPU thấp, tiêu thụ điện năng thấp .+ Không có quảng cáo .+ Hoạt động không thay đổi .

Tải Dual Space cho điện thoại TẠI ĐÂY.

Dual Space với giao diện trực quan

Dual Space với giao diện trực quan

Clone App

Clone App là một ứng dụng tiện ích được cho phép người dùng nhân bản ứng dụng ship hàng cho việc sử dụng nhiều thông tin tài khoản cùng một lúc một cách thuận tiện hơn .

Tính năng nổi bật:

+ Hỗ trợ hoạt động giải trí đồng thời trên nhiều thông tin tài khoản WhatsApp khi sử dụng một điện thoại cảm ứng .+ Nhiều sticker ma thuật, sticker nổi, icon riêng tư và chính sách sắc tố cho app đa tài khoản .+ Hỗ trợ app 32 – bit và 64 – bit .+ Không quảng cáo và trọn vẹn không tính tiền .+ Hỗ trợ các game thông dụng, thuận tiện quy đổi giữa nhiều thông tin tài khoản .

Tải Clone App cho điện thoại TẠI ĐÂY.

Clone App hỗ trợ các game phổ biến

Clone App tương hỗ các game thông dụng

5. Một số câu hỏi liên quan

Nhân bản được tối đa bao nhiêu ứng dụng?

Trả lời: Việc nhân đôi ứng dụng cũng giống như bạn cài đặt thêm một phần mềm tương tự, hệ thống sẽ tính toán bộ nhớ như 2 phần mềm riêng biệt và làm chiếm không gian lưu trữ hơn nhé. Tuy nhiên, các smartphone hiện nay đều có dung lượng bộ nhớ lớn nên việc chiếm dung lượng là không đáng kể.

Xóa ứng dụng gốc thì nhân bản có mất không?

Trả lời: Vì tính năng nhân bản ứng dụng được hỗ trợ trong cài đặt sẵn của máy nên khi xóa ứng dụng gốc sẽ đồng thời xóa luôn ứng dụng nhân bản. Nếu bạn muốn sử dụng lại bắt buộc phải cài đặt ứng dụng.

Tính năng nhân bản ứng dụng được hỗ trợ trong cài đặt sẵn của máy

Tính năng nhân bản ứng dụng được tương hỗ trong thiết lập sẵn của máy

Nhân bản ứng dụng có tăng dung lượng hay không?

Trả lời: Khi nhân bản ứng dụng thì sẽ mất một phần dung lượng bộ nhớ trong cần thiết cho việc nhân bản ứng dụng. Với những nội dung chia sẻ về cách nhân bản ứng dụng trên Android, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác để nhân bản một ứng dụng hay nhiều ứng dụng mình muốn sử dụng.

Một số mẫu điện thoại Android hỗ trợ nhân đôi ứng dụng tốt nhất:

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có những kiến thức về nhân đôi ứng dụng và cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

99.485 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.