Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank dễ dàng thao tác

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank dễ dàng thao tác

Bạn đã biết hết các hiệu quả của thẻ ATM chưa ? Ngoài tính năng giao dịch thanh toán, trả phí tiền điện, tiền nước, tiền mạng, thẻ ATM còn có công dụng nạp thẻ điện thoại nữa. Với thẻ ATM Sacombank, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nạp thẻ điện thoại mọi lúc, mọi nơi và được hưởng nhiều chiết khấu, khuyến mại mê hoặc. Hãy cùng banthe247.com khám phá về cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank nhé .

1. Vì sao nên nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank ?

Vì sao nên nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank? Vì sao nên nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank?

Với hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian như cách nạp thẻ cào truyền thống. Vừa tiết kiệm được công sức đi lại, chưa kể thẻ cào còn bị rách, bị mất mã… vừa nạp tiền được mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào mà nhà mạng có khuyến mãi. Không chỉ nạp tiền điện thoại từ Tài khoản/Thẻ cho chính bản thân, thẻ ATM Sacombank còn có thể giúp bạn nạp tiền điện thoại cho số thuê bao khác nữa. Tất cả thuê bao trả trước tại Việt Nam đều có thể nạp tiền bằng thẻ ATM Sacombank. Đồng thời, thanh toán được cước thuê bao trả sau của cả Viettel và Mobifone với đủ mệnh giá trong khoảng từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng.

Mua thẻ cào online

2. Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank

2.1. Các bước nạp tiền điện thoại

Bước 1 : Truy cập vào link isacombank.com.vn và đăng nhập. Bước 2 : Chọn Giao dịch → Nạp tiền và Mua hàng → Nạp tiền điện thoại. Bước 3 : Nhập các thông tin thiết yếu tại màn hình hiển thị khởi tạo thanh toán giao dịch như – Tài khoản / số thẻ : Chọn Tài khoản / Thẻ trích tiền để triển khai thanh toán giao dịch. ( Lưu ý : người mua chỉ được chọn 1 trong 2 nguồn để thực thi ) – Số di động : Số điện thoại của bạn sẽ được tự động hóa cài mặc định số thuê bao nhận OTP. Ở đây, bạn cũng hoàn toàn có thể linh động thay bằng số điện thoại mà bạn đang có nhu yếu nạp tiền điện thoại cũng được. – Loại tiền : đơn vị chức năng mặc định là VND – Số tiền nạp : chọn mệnh giá nạp mong ước được ghi trong list hiển thị – Yêu cầu xuất hóa đơn : Chọn “ Có ” nếu có nhu yếu. Còn nếu ngược lại thì chọn “ Không ’ ’ và bấm Tiếp tục Bước 4 : Quý khách kiểm tra thông tin tại màn hình hiển thị xác nhận và nhập mã xác nhận rồi bấm Gửi để hoàn tất thủ tục thanh toán giao dịch. cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank

2.2. Điều kiện nạp tiền điện thoại

– Đã lập một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước Sacombank. – Tài khoản ngân hàng nhà nước Sacombank của bạn phải ĐK dịch vụ Internet Banking Sacombank ( eBanking ). – Điện thoại di động hay các thiết bị thực thi thanh toán giao dịch phải có liên kết mạng không thay đổi để tránh tình hình việc thực thi thanh toán giao dịch bị ngắt quãng.

Mua thẻ game trực tuyến

3. Tìm hiểu qua về dịch vụ Internet Banking Sacombank

Internet Banking Sacombank là một dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử do Sacombank tiến hành và phân phối đến người mua để nâng cao chất lượng ship hàng. Dịch Vụ Thương Mại này được cho phép người mua dữ thế chủ động truy vấn số dư thông tin tài khoản, giao dịch chuyển tiền, thanh toán giao dịch hoặc gửi tiền tiết kiệm chi phí trực tuyến mà không cần phải mất công chuyển dời trực tiếp đến quầy thanh toán giao dịch cũng như sử dụng tự do 24/7 ngày. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng được cho phép người mua chuyển tiền cho người thân trong gia đình, bạn hữu, mái ấm gia đình để họ rút tiền tại máy ATM của Sacombank bằng điện thoại di động mà không cần phải đến tận cây ATM. Để ĐK dịch vụ Internet Banking Sacombank, bạn chỉ cần mang theo bản gốc của Chứng Minh Nhân Dân / Căn Cước Công Dân / Hộ Chiếu đến điểm thanh toán giao dịch bất kể của Sacombank. Chỉ cần cá thể từ 15 tuổi trở lên là đủ điều kiện kèm theo để lập thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước Sacombank. Riêng với những người mua trong độ tuổi từ 15 đến dưới 18 tuổi, khi mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thanh toán giao dịch Sacombank cần phải có người đại diện thay mặt bảo lãnh hoặc có sẵn gia tài riêng. Bạn hãy yên tâm là phí ĐK dịch vụ trọn vẹn không tính tiền. Còn phí duy trì dịch vụ là 40.000 đồng / quý ( quý tiên phong được không lấy phí ).

3.1. Đăng nhập lần nguồn vào Internet Banking Sacombank

Đăng nhập lần đầu vào Internet Banking Sacombank Internet Banking Sacombank Bước 1 : Bạn đăng nhâp đường dẫn isacombank.com.vn. Bước 2 : Nhập Tên đăng nhập, Mã xác nhận và bấm ĐĂNG NHẬP. Bước 3 : Màn hình xác nhận, nhập Mật khẩu trong thời điểm tạm thời của Sacombank đã gửi đến. Bước 4 : Hệ thống sẽ gửi đến mã xác nhận OTP ( nếu bạn chọn phương pháp xác nhận SMS OTP ) qua số điện thoại đã được ĐK trước đó. Bạn nhập đúng chuẩn mã xác nhận này và bấm TIẾP TỤC. Bước 5 : Bạn tìm hiểu thêm thêm về Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ Sacombank eBanking. Bấm ĐỒNG Ý để qua màn hình hiển thị tiếp theo. Bước 6 : Nhập cụm từ ghi chú riêng và chọn hình ảnh xác nhận. Bước 7 : Tham khảo chủ trương mật khẩu và thực thi biến hóa mật khẩu. Chọn GỬI để hoàn tất thao tác biến hóa mật khẩu. Bước 8 : Thay đổi mật khẩu thành công xuất sắc và đăng nhập vào màn hình hiển thị Trang chủ.

3.2. Nạp tiền khác bằng Internet Banking Sacombank

Bước 1: Chọn Giao dịch → Nạp tiền & mua hàng → Nạp tiền khác

Bước 2 : Nhập các thông tin tại màn hình hiển thị khởi tạo thanh toán giao dịch. – Tài khoản / số thẻ : chọn Tài khoản / Thẻ trích tiền để thực thi thanh toán giao dịch. ( Lưu ý : chọn 1 trong 2 nguồn để triển khai ) – Loại dịch vụ : chọn Nạp ví điện tử – Nhà phân phối : Chọn Nhà cung ứng Ví cần nạp – Số điện thoại di động : Số Điện Thoại / Số Tài khoản Ví. – Số tiền nạp : chọn mệnh giá nạp mong ước theo list. Bấm Tiếp tục. Bước 3 : Kiểm tra thông tin tại màn hình hiển thị xác nhận và nhập mã xác nhận và bấm Gửi để hoàn tất giao dịch.

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

3.3. Nạp tiền thẻ trả trước cho Internet Banking Sacombank

Nạp tiền thẻ trả trước cho Internet Banking Sacombank Nạp tiền thẻ trả trước cho Internet Banking Sacombank Bước 1 : Chọn Giao dịch → Nạp tiền và mua hàng → Nạp tiền thẻ trả trước Bước 2 : Nhập và chọn thông tin trên màn hình hiển thị – Tài khoản / số thẻ : Chọn 1 trong 2 nguồn thẻ / thông tin tài khoản để triển khai. tin tức Người thụ hưởng gồm có : – Thẻ trả trước của tôi : chọn trong list có sẵn – Thẻ trả trước khác : nhập số thông tin tài khoản thẻ Số tiền : – Tối thiểu 10.000 đồng – Tối đa bằng hạn mức thanh toán giao dịch mà KH đã ĐK. Bấm “ TIẾP TỤC ” Bước 3 : Kiểm tra thông tin tại màn hình hiển thị xác nhận và nhập mã xác nhận. Bấm “ Gửi ’ ’ để xác nhận nhu yếu thanh toán giao dịch.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng

3.4. Mua thẻ trả trước phi vật lý Internet Banking Sacombank

Bước 1 : Chọn Giao dịch → Nạp tiền và mua hàng → Mua thẻ trả trước phi vật lý Bước 2 : Nhập và chọn thông tin trên màn hình hiển thị – Tài khoản / số thẻ : Chọn 1 trong 2 nguồn Thẻ / Tài Khoản để thực thi.

– Thông tin người thụ hưởng: Họ tên/ Địa chỉ email/ Số điện thoại di động / Địa chỉ

– Số tiền bằng số : chọn trong list có sẵn. Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai mua nhiều thẻ vật lý cùng một lúc bằng cách nhấn “ THÊM GIAO DỊCH ”. Bấm “ TIẾP TỤC ” Bước 3 : Kiểm tra thông tin tại màn hình hiển thị xác nhận và nhập mã xác nhận rồi bấm Gửi để hoàn tất giao dịch. Với những thông tin hướng dẫn mà banthe247.com vừa mới cung ứng, kỳ vọng bạn đã nắm rõ được cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Sacombank. Chúc bạn nạp thẻ thành công xuất sắc qua phương pháp này .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  HUYỆN ĐẤT ĐỎ

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận