TOP 10 Tướng Mạnh Nhất Trong Game Rise Of Kingdoms

Rise of Kingdoms là tựa game giải pháp đang rất được yêu quý lúc bấy giờ. Nếu như bạn mong ước được thống trị một vương quốc cho riêng mình thì hoàn toàn có thể vào game Rise Of Kingdoms để tạo ra vương quốc của riêng, kiến thiết xây dựng nhà cửa, khám phá lan rộng ra map hay đánh chiếm thành của người khác. Và để làm được điều đấy bạn phải chiếm hữu được một vị tướng mạnh trong game. Sau đây, TOP10AZ sẽ trình làng đến bạn TOP 10 tướng mạnh nhất trong game Rise Of Kingdoms

Mục lục bài viết

1. Ragnar Lodbrok

Ragnar Lodbrok, một trong những chỉ huy lịch sử một thời xuất sắc nhất trong Rise of Kingdoms. Anh ta là một vị tướng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, gây sát thương liên tục lớn. Mọi thứ về anh ta đều xoay quanh việc tăng lượng sát thương tổng thể và toàn diện trải qua các chỉ số tiến công và sát thương. Ragnar Lodbrok tiêu biểu vượt trội khi phối hợp với bất kể chỉ huy nào giúp tăng năng lực tạo ra cơn thịnh nộ để giúp duy trì mức sát thương cộng thêm 40 % đáng kinh ngạc .

2. Hạng Vũ

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị chỉ huy Calvary để tích hợp với một vị tướng có năng lực gây sát thương cao tiêu biểu vượt trội, hãy chọn Hạng Vũ. Anh ta là vị tướng can đảm và mạnh mẽ gây sát thương nặng lên nhiều tiềm năng, gây 1.700 điểm cho mỗi đơn vị chức năng quân địch .

Ngoài ra, anh ta còn có thêm 10% sát thương kỹ năng bị động có lợi cho người chỉ huy được ghép đôi. Anh ta cũng nhận thêm 10% sát thương kỹ năng khác khi nhận được buff thịnh nộ. Ngoài ra, Hạng Vũ là một nhân vật gây sát thương tự nhiên, xuất sắc trong việc cung cấp khối lượng lớn thông qua kỹ năng chủ động và đội quân kỵ binh của mình.

3. Harald Sigurdsson

Không giống như các chỉ huy khác, Harald Sigurdsson được tăng sức mạnh khi chiến đấu chống lại nhiều tiềm năng nhờ kiến thức và kỹ năng bị động tăng thông số sát thương khi bị vây hãm. Điều đó làm cho Harald Sigurdsson trở thành một chỉ huy vũ khí hạt nhân can đảm và mạnh mẽ có năng lực gây ra lượng sát thương cao trong một khung thời hạn ngắn .Anh ta cũng có sát thương phản công tiêu biểu vượt trội và ít thiệt hại hơn khi tiến công thành trì của đối phương. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chỉ huy vũ khí hạt nhân hay không, Harald Sigurdsson sẽ đưa ra quy tắc trong hạng mục này .

Xem thêm  Top 8 Game Offline PC nhẹ cho máy tính cấu hình yếu hay 2021

4. Yi Seong-Gye

Một trong những chỉ huy vũ khí hạt nhân mạnh nhất trong Rise of Kingdoms là Yi Seong-Gye. Anh ta có một kỹ năng hoạt động đáng kinh ngạc gây ra lượng sát thương cao và có thể tấn công tối đa 5 mục tiêu trong một phạm vi đầy đủ.
Yi Seong-Gye là một chỉ huy đáng sợ cả khi bảo vệ thành phố của bạn và trong các trận chiến ngoài trời. Phần lớn người chơi không mạo hiểm quân đội của họ chống lại vị tướng này vì đó là một cách dễ dàng để thua cuộc chiến.

Về thực chất, Yi Seong-Gye là một trong những chỉ huy đồn trú giỏi nhất trong Rise of Kingdoms. Nhưng khi sử dụng anh ta trong đại chiến tiến công, anh ta là một kẻ tiến công cực kỳ can đảm và mạnh mẽ nhờ vào kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động can đảm và mạnh mẽ và kỹ năng và kiến thức bị động giúp tăng sát thương của các kỹ năng và kiến thức thêm 50 % .

5. Attila

Attila là một vị tướng rất xuất sắc, Anh ta là một chỉ huy debuff rất mạnh sẽ làm suy yếu khá nhiều quân địch của bạn thành tro trong khi chỉ huy phụ của bạn thực thi toàn bộ các bước nặng nhọc. Một trong những nguyên do chính mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Attila là anh ấy sẽ giúp cho việc chinh phục của bạn trở nên đơn thuần và thuận tiện .

Anh ta sẽ làm giảm sức tấn công, phòng thủ và sức khỏe của quân đội của kẻ thù của bạn để giúp quân đội dễ dàng đánh bay chúng. Ghép đôi Attila với các vị tướng tấn công mạnh mẽ như Saladin hoặc Mehmed II để tối đa hóa hơn nữa sát thương tổng thể gây ra.

Xem thêm  BTS (방탄소년단) 'Dynamite' @ Music On A Mission | MusiCares | Website offers advice

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

6. Mehmed II

Mehmed II là một chỉ huy hạt nhân yêu quý khác được nhiều người yêu thích. Anh ta không chuyên về các loại quân đơn cử. Thay vào đó, anh ấy hoạt động giải trí đặc biệt hiệu quả với các quân hỗn hợp. Nó làm cho anh ta trở thành một chỉ huy khá khó để chống lại vì mỗi đội quân hoàn toàn có thể phân phối khoanh vùng phạm vi bảo vệ chống lại các cuộc phản công .Mehmed II được nhìn nhận cao nhờ kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động tiêu biểu vượt trội của anh ấy. Ngoài ra, anh ta hoàn toàn có thể tung ra những cú đánh nặng nề vào người chơi đối phương. Anh ta hoàn toàn có thể tiến công tối đa 5 tiềm năng và gây sát thương lớn. Hơn nữa, Mehmed II là một kẻ chinh phục thành phố chuyên sử dụng, có nghĩa là có thêm thiệt hại so với thành trì, cờ và pháo đài trang nghiêm .

7. Quan Vũ

Một trong những chỉ huy vũ khí hạt nhân can đảm và mạnh mẽ chuyên điều khiển và tinh chỉnh quân bộ binh là Quan Vũ. Kỹ năng dữ thế chủ động của anh ta hoàn toàn có thể tiến công tối đa 3 tiềm năng và gây sát thương 2 nghìn cho mỗi tiềm năng khi làm chỉ huy chính. Anh ta phối hợp đặc biệt quan trọng tốt với Leonidas vì năng lực đa im re nhưng hoàn toàn có thể làm việc tốt với các chỉ huy khác như Alexander Đại đế .Chúng tôi khuyên dùng Quan Vũ vì bộ binh được tăng 30 % tiến công và chuyển dời nhanh hơn 15 % trên map. Hơn nữa, kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động của anh ta hoàn toàn có thể gây thêm 1.400 sát thương lên 3 tiềm năng trên 2000 sát thương cơ bản. Quan Vũ sẽ nhanh gọn hủy hoại quân địch của bạn một cách thuận tiện .

Xem thêm  Cách khắc phục Facebook không hiển thị bảng tin bạn bè đơn giản

8. Osman I

Osman I là một trong những tướng giỏi nhất trong Rise of Kingdoms cực kỳ can đảm và mạnh mẽ trong việc gây ra lượng sát thương cao. Bạn hoàn toàn có thể nhận Osman I không tính tiền nếu bạn chọn Đế chế Ottoman làm nền văn minh khởi đầu của mình. Anh ta đi kèm với quy mô quân đội lớn hơn 10 % và gây thêm 15 % sát thương vào các thành phố của đối phương .

9. Baibars

Baibars có một kỹ năng chủ động gọi là Bão cát, gây lượng sát thương lớn lên năm mục tiêu trong phạm vi hình quạt. Thêm vào đó, nó làm chậm mục tiêu, cho phép bạn dễ dàng kiểm soát nhiều kẻ thù một cách hiệu quả.

Baibars cũng là một vị tướng chỉ huy vững chãi vì quân kỵ binh được tăng 20 % sức tiến công dưới sự chỉ huy của ông. Người chỉ huy này là một trong số ít những nhà chỉ huy được lựa chọn nhiều nhất trong Rise of Kingdoms có năng lực giáng những đòn đáng kể .

10. Binh pháp Tôn Tử

Cuối cùng, Tôn Tử là một chỉ huy vũ khí hạt nhân khá can đảm và mạnh mẽ. Anh ấy cũng giống như Yi Seong-Gye do thực chất là một chỉ huy đồn trú nhưng hoàn toàn có thể chơi các trận chiến hiệu suất cao nhờ vào kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động của mình. Nếu bạn chọn Trung Quốc là nền văn minh khởi đầu của mình, bạn sẽ nhận được Tôn Tử không lấy phí làm chỉ huy khởi đầu của mình .Chúng tôi ra mắt anh ta vì anh ta có một kỹ năng và kiến thức bị động giúp tăng sát thương kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động lên 20 %. Bên cạnh đó, anh ta còn có kiến thức và kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển xe tăng .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *