Ios 9 Nâng Cấp Iphone 4 Lên Ios 9 Cho Iphone 4S Có Nên Không?

Nâng cấp iOS mớicho iPhone 4s

Cập nhập phiên bản iOS mới nhất làcách Apple làm cho thiết bị của mình không bao giờ cũ, cho dù đó là những thiết bị đời cũ. Bài viết sau sẽ giúp bạn nâng cấp iOS mới nhất cho iPhone 4s cũ.Bạn đang xem : Nâng cấp iphone 4 lên ios 9

Nâng cấp iOS mới cho iPhone 4s

1. Tại sao phải nâng cấp iOS mới cho iPhone 4s

– iPhone 4 s là dòng iPhone đời cũ, update iOS mới sẽ giúp thiết bị được chiếm hữu những tính năng, những tiện ích mới nhất của Apple. Vì thế máy của bạn sẽ không bị lỗi thời .- iPhone 4 s đã được bạn sử dụng khá lâu nên thường mắc lỗi phầm mềm, xung đột ứng dụng, lỗi setup … do đó bạn cần nâng cấp iOS mới nhất để khắc phục lỗi cho iPhone 4 s của bạn .

2. Cập nhật iOS mới nào cho iPhone 4s

– Khi mới ra đời iPhone 4 s chạy iOS 5 và sau đó là iOS 6, do đó khi update iOS mới, bạn cần lựa chọn những phiên bản từ iOS 7 trở lên .- Hiện nay Apple đã cho sinh ra phiên bản hệ quản lý và điều hành mới nhất là iOS 9. Apple có nâng cấp cải tiến IOS 9 để tương hỗ chạy trên iPhone 4 s. Tuy nhiên, iOS 9 sẽ bị mất một số ít tính năng và chạy không thật sự nuột trên iPhone 4 s. Do đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên update những phiên bản của iOS 8 ( iOS 8.0, iOS 8.1, iOS 8.2, iOS 8.3, iOS 8.4 ) cho iPhone 4 s cũ của mình .

Xem thêm  5 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Miễn Phí Tốt Nhất 2022

3. Điều kiện để cập nhật iOS mới cho iPhone 4s

Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những điều kiện kèm theo sau :- Máy tính có liên kết mạng, đã setup iTunes phiên bản mới nhất .- Máy tính cần được liên kết mạng internet không thay đổi .- iPhone 4 s của bạn cần được sạc pin không thiếu để không làm gián đoạn quy trình update iOS mới .- Bạn hãy kiểm tra dung tích bộ nhớ đểm bảo vệ đủ chỗ để update iOS 8 .- Dây cáp USB chính hãng để liên kết iPhone với máy tính .

4. Hướng dẫn cập nhật iOS mới cho iPhone 4s bằng iTunes

– Bạn liên kết iPhone 4 s với máy tính, sau đó kích hoạt iTunes .- Trên giao diện iTunes, nhấn chọn hình tượng iPhone- Sau đóbạn nhấn phímShift đồng thời kích chuột trái vào ” Check for updae ” để update iOS mới .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiểm Tra Iphone 6 Plus Cũ, Áp Dụng Được Khi

Chọn check for update- Trên màn hình hiển thị sẽ Open hộp thoại nhu yếu xác nhận, bạn hãy nhấn chọn Upde .Cập nhật iOS mới cho iPhone 4 s- Sẽ có hành lang cửa số hiện ra, bạn nhấn chọn ” Download anh update ” để tải iOS mới cho iPhone 4 s .Chọn Download updateBạn cần chờ một khoảng chừng thời hạn để máy hoàn thành xong nâng cấp IOS sau đó tìm đến địa chỉ vừa tải filefirmwaređể giải nén, sau đó rút iPhone ra khỏi máy tính để kiểm soát và điều chỉnh iOS mới .

Xem thêm  Cách dùng lệnh Group trong Cad để nhóm các đối tượng

5. iPhone 4s của bạn sẽ được nâng cấp như thế nào khi cập nhật iOS 8.4

– IPhone 4 s của bạn hoàn toàn có thể nghe, tải và duyệtsách audioởngoài iBooks .- Now Playing đươc phong cách thiết kế riêng cho sách audio với những tính năng tuyệt vời hơn .- Với những sách có cùng series, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ” Tìm và đặt trước ” .- Widget củaiPhone 4 s cókhả năng truy vấn banh hơn .

-iBook trên iPhone 4s sẽ có thêmphông chữ Trung Quốc.

– Trong ứng dụng thư việ có tịc hợp chính sách tắt màn hình hiển thị đêm hôm ( Auto-Night ) .- iOS 8.4 đã khắc phục lỗitính năng Hide Purchases không hoạt động giải trí vàiCloud không tải được sách .Như vậy, bài viết đã ra mắt cùng các bạn một cách đơn cử việc lựa chọn và update phiên bản iOS mới cho iPhone 4 s. Bạn hãy update phiên bản iOS tối ưu để iPhone 4 s của mình được chiếm hữu những tính năng can đảm và mạnh mẽ và không bị lỗi thời trong quốc tế Apple. Chúc bạn có những thưởng thức thú với iOS mới của iPhone 4 s .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.