Cách Nâng Cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường Đơn Giản Nhất

Có cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường và iPhone 5S hay không ? Đây chắc rằng là câu hỏi của rất nhiều người đang sử dụng những chiếc máy iPhone đời cũ như iPhone 5 thường và iPhone 5S. Hiện tại Apple đã cho ra đời phiên bản iPhone mới nhất và văn minh nhất là iPhone 13, hệ điều hành quản lý cũng được nâng cấp dần để tăng tính năng, hiện đại hóa, tối ưu thưởng thức của người dùng. Trong khi đó, hệ quản lý và điều hành của iPhone 5 thường và iPhone 5S khi mới ra đời chỉ là iOS 6, khá lỗi thời so với các phiên bản iPhone gần đây .
Bởi lẽ đó, nhiều người do dự đặt ra câu hỏi : “ Có cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường và iPhone 5S hay không ? Làm thế nào để nâng cấp được ? ” Ở bài viết này, Ben Computer sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi đó .

cách nâng cấp iOS 11 cho iphone 5 thường

Có cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường và 5S hay không?

Lợi ích khi nâng cấp lên iOS 11

Không phải tự nhiên nhiều người muốn tìm cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường và iPhone 5S. Vì so với các phiên bản hệ quản lý được vận dụng cho những dòng máy iPhone đời trước, iOS 11 có nhiều tính năng nổi trội hơn, hoàn toàn có thể đề cập đến :

  • iOS 11 được bổ sung tính năng mới, đó là cho phép xóa những ứng dụng mà người dùng không cần tới. Từ đó có thể mở rộng và tiết kiệm dung lượng cho máy.
  • Một số lỗi thường gặp trên các hệ điều hành trước cũng được giải quyết ở iOS 11, khiến cho quá trình sử dụng máy mượt mà hơn, không bị lỗi vặt quá nhiều như trước.
Xem thêm  Barie là gì và tại sao các tòa nhà cần lắp barie tự động?

cách nâng cấp IOS 11 cho Iphone 5 thường

Nâng cấp lên iOS 11 có lợi ích gì?

  • Phần Trung tâm điều khiển của iPhone và iPad cũng được iOS 11 thiết kế lại. Để kích hoạt tính năng mới này, các bạn chỉ cần thao tác vuốt theo hướng từ dưới lên xuất phát từ cạnh dưới và chọn bất kỳ phím tắt nào trong trung tâm điều khiển là có thể mở được những tùy chọn khác nữa.
  • Một lợi ích nữa có được từ iOS 11 đó là mức độ bảo mật của hệ điều hành này cao hơn, thông tin của người sử dụng sẽ được bảo vệ một cách tối đa. Dù có bị mất máy, thông tin của bạn cũng được an toàn.

Lợi ích khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường

Lợi ích khi nâng cấp hệ quản lý và điều hành iOS 11

Cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường và 5S

Theo như thông tin được Apple phân phối, phiên bản iOS 11 được được cho phép nâng cấp so với các dòng loại sản phẩm từ iPhone 5S trở lên. Như vậy, điều này có nghĩa là sẽ không có cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường. Còn nếu ai dùng các đời máy từ iPhone 5S trở lên trọn vẹn hoàn toàn có thể nâng cấp lên iOS 11. Phiên bản hệ quản lý cao nhất mà iPhone 5 thường nâng cấp lên được đó là iOS 10.3.3 .
Dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5S .
không khó để thực thi cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5S. Để nâng cấp, hãy thực thi các bước đơn thuần sau đây :

Xem thêm  Kiểm Tra Cước Trả Sau Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản | https://bem2.vn

Bước 1: Dọn dẹp bộ nhớ của máy để đảm bảo dung lượng trống khoảng 3GB. Vì iOS 11 sẽ chiếm khá nhiều dung lượng của máy (1-2 GB), nếu bộ nhớ máy không đủ, quá trình cập nhật sẽ bị gián đoạn, bạn sẽ lại phải dừng lại để dọn dẹp bộ nhớ.

Bước 2: Tiến hành sao lưu dữ liệu để đảm bảo không bị mất dữ liệu có trong máy trong quá trình nâng cấp.

Bạn truy cập vào mục Cài đặt => chọn iCloud => chọn Sao lưu => tiếp đó, chọn Sao lưu ngay bây giờ.

Như vậy, bạn đã sao lưu thành công xuất sắc .

Hướng dẫn cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường và 5S

Cách sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp

Bước 3: Đây là bước chính để nâng cấp lên iOS 11. Các bạn thực hiện thao tác theo thứ tự dưới đây:

Mở mục Cài đặt => chọn Cài đặt chung => chọn Cập nhật phần mềm => cuối cùng, kiểm tra cập nhật và tải về.

cách nâng cấp IOS 11 cho iphone 5 thường là gì

Chọn setup chung => chọn update ứng dụng

Tải về và cài đặt phần mềm iOS 11 cho iPhone 5S

Chọn tải về và setup để nâng cấp

Để máy cập nhật lên iOS 11, các bạn cần kiên nhẫn chờ một khoảng thời gian vì quá trình này diễn ra khá lâu.

Khi máy nâng cấp thành công xuất sắc, các bạn nên triển khai update các ứng dụng có trong máy để có thưởng thức tốt nhất với hệ quản lý iOS 11 .

Xem thêm  Cổng sạc micro USB và USB Type C: Sự khác biệt là gì ?

=> Lưu ý: Khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5S: không phải ai cũng có trải nghiệm tốt hoàn toàn khi nâng cấp lên iOS 11, có một số trường hợp phản ánh rằng sau khi cập nhật máy chưa kịp thích nghi nên xảy ra một vài tình huống máy bị lag. Các bạn nên theo dõi và trải nghiệm một thời gian để máy ổn định dần nhé!

Kết luận: Trên đây, Ben Computer đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Có cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường và 5S hay không?”. iOS 11 chỉ có thể nâng cấp cho iPhone 5S và không có cách nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5 thường. Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin các bạn đang cần. Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn thêm, hãy comment xuống phía dưới để Ben Computer biết nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.