Cách nâng cấp laptop để chơi game

Cách nâng cấp laptop để chơi game

Thay vì đầu tư hẳn một máy tính mới với khả năng xử lý mạnh mẽ, người sử dụng laptop cũ vẫn có thể cải thiện tốc độ bằng cách nâng cấp laptop để chơi game. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên thực hiện như thế nào, hãy cùng Thịnh Tâm tham khảo ngay nội dung bên dưới.

Tại sao cần nâng cấp laptop ?

Vi xử lý Core 2 Duo (2008) và vi xử lý Intel Core i (2012) là một sự thay thế lớn lý giải vì sao chúng ta cần nâng cấp máy tính nếu muốn tiếp tục sử dụng laptop. Đúng vậy, kèm theo sự phát triển vượt trội của vi xử lý, máy tính của bạn có thể sẽ không còn phù hợp với những ứng dụng mới cũng như những phiên bản game ngày càng hiện đại. Nói cách khác, cách nâng cấp laptop để chơi game hay để phục vụ cho công việc, học tập là điều cần thiết để làm tăng hiệu quả khi bạn chưa đủ kinh phí để mua máy mới.

Xem thêm  Cách chặn quảng cáo Google Chrome trên máy tính, điện thoại

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách test pin laptop không sử dụng phần mềm

Hướng dẫn cách nâng cấp laptop để chơi game

Nâng cấp ổ cứng SSD

Hoạt động của laptop sẽ trở nên khác biệt hoàn toàn khi được nâng cấp từ ổ HHD sang ổ SSD. Đúng vậy, so với ổ cứng cơ thông thường, ổ thể rắn được chứng minh có thể làm tăng hiệu suất của máy tính lên đến 500% đồng thời tuổi thọ cũng kéo dài khá lâu khoảng 2 triệu giờ.

Đặc biệt, những dòng máy cũ vẫn có năng lực nâng cấp SSD thuận tiện. Nói cách khác, với giải pháp chỉ hao tốn ngân sách tầm 1,5 triệu này, người dùng hoàn toàn có thể chơi game tự do mà đồng thời cải tổ đáng kể vận tốc sử dụng các ứng dụng thông dụng trong việc làm .

Nâng cấp RAM

Nâng cấp RAM là một trong những cách đơn thuần hoàn toàn có thể làm trong việc nâng cấp máy tính. Có thể hiểu đơn thuần, khi máy tính có RAM càng lớn thì năng lực tiếp đón việc làm càng trở nên thuận tiện hơn. Do đó, so với các game thủ, khi nâng cấp RAM hoàn toàn có thể giúp game quản lý và vận hành nhanh gọn, thướt tha hơn. Và trên trong thực tiễn, gần như là toàn bộ các mẫu sản phẩm laptop đều có năng lực triển khai điều này .

Xem thêm  Alison Sudol – Wikipedia tiếng Việt

Nâng cấp CPU cho máy tính

Một cách hữu hiệu khác để cải tổ năng lực hoạt động giải trí của laptop chính là nâng cấp CPU. Tuy nhiên, so với việc nâng cấp SSD, thay thế sửa chữa chip mới không phải là việc thuận tiện và hoàn toàn có thể vận dụng cho toàn bộ các máy. Đặc biệt, các dòng máy càng mới càng khó hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa CPU do chip đã được tích hợp trực tiếp trên bo mạch chủ. Chỉ có những mẫu sản phẩm có CPU rời mới hoàn toàn có thể thực thi được việc thay thế này .

Nâng cấp card màn hình hiển thị VGA laptop

Một số dòng laptop cho phép người dùng có thể tiến hành thay thế card màn hình VGA laptop khi card VGA được thiết kế rời. Và đây là cách nâng cấp laptop để chơi game mà rất nhiều người quan tâm, nhất là đối với những game đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa cao. Nhưng đa phần ở những dòng máy mới, việc nâng cấp này khó lòng thực hiện được khi card đã được tích hợp sẵn trên mainboard.

>>Xem thêm: 3 cách chụp màn hình laptop dễ thực hiện

Nâng cấp laptop chuyên nghiệp tại Thịnh Tâm

Khi không nắm bắt thành thạo những cách nâng cấp laptop để chơi game, tốt hơn hết khách hàng nên tìm đến những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để nhận tư vấn và sự hỗ trợ nhiệt tình. Trong đó, Thịnh Tâm là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề với mức giá phải chăng, cạnh tranh.

Xem thêm  Cách đổi tên wifi và pass wifi tp link mới nhất

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH TMDV Vi tính Thịnh Tâm
  • Số điện thoại /Zalo: 0919 694 699
  • Địa chỉ: Số 19/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Website chính thức: https://bem2.vn

0/5
( 0 Reviews )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *